• Gặp dấu hiệu này khi bắt tay, coi chừng mắc căn bệnh gây chết sớm

  Gặp dấu hiệu này khi bắt tay, coi chừng mắc căn bệnh gây chết sớm

  (NLĐO)- Theo dõi sức khỏe của các tình nguyện viên trong vòng 20 năm, các nhà khoa học từ Anh và Phần Lan phát hiện ra rằng cái bắt tay yếu có thể là lời cảnh báo cho căn bệnh mạn tính phổ biến hàng đầu.

  9/8/2020 9:54:00 AM

 • Đo vòng eo, quý ông biết được nguy cơ loại ung thư 'sát thủ'

  Đo vòng eo, quý ông biết được nguy cơ loại ung thư "sát thủ"

  (NLĐO)- Nghiên cứu quy mô lớn đến từ Đại học Oxford (Anh) cho thấy các quý ông có thể tự xem xét nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt để có các biện pháp phòng ngừa cần thiết.

  9/4/2020 9:39:00 AM

 • Làm sao bớt khổ vì vòng 2?

  Làm sao bớt khổ vì vòng 2?

  Thống kê năm vừa qua của các hãng bảo hiểm y tế ở CHLB Đức cho thấy hơn phân nửa số người phải ngồi nhiều giờ trước máy vi tính tuy không dư cân nhưng lại có lượng mỡ thừa bám chặt ở thành bụng. Đã vậy, 2/3 trong số họ lại có đôi chân ít nhiều khẳng khiu vì ít vận động. Khỏi nói dông dài cũng hiểu ngoại hình như thế khó gọi là đẹp, trừ khi hình quả trứng trở thành “mốt”.

  6/18/2015 11:19:00 PM

 • Sốc với vòng eo “con kiến” của người mẫu Mỹ

  Sốc với vòng eo “con kiến” của người mẫu Mỹ

  (NLĐO) – Sùng bái nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit trong phim Who Framed Roger Rabbit và siêu anh hùng Marvel “Storm”, Kelly Lee Dekay đã “luyện eo” để sở hữu vòng eo chỉ có 40 cm

  10/28/2014 3:37:41 PM

 • Những thực phẩm giảm cân hàng đầu thế giới

  Những thực phẩm giảm cân hàng đầu thế giới

  (NLĐO) - Những huấn luyện viên hàng đầu luôn khuyên một chế độ ăn hợp lý bên cạnh những bài tập giảm cân. Ngoài việc ăn nhiều rau, trái cây và thịt nạc, những loại thực phẩm sau đây có liên quan trực tiếp đến việc giảm cân và mỡ thừa trong cơ thể.

  6/26/2014 11:36:00 AM

 • Những lý do khiến bạn khó giảm mỡ bụng

  Những lý do khiến bạn khó giảm mỡ bụng

  (NLĐO) - Một vòng eo thon gọn là điều mơ ước của mọi phụ nữ. Song, không phải ai cũng may mắn sở hữu một vòng 2 ít mỡ bụng. Hãy thử tham khảo những lý do sau để tránh sai lầm thường gặp trong quá trình giảm cân:

  6/16/2014 5:51:56 PM