VnMoney 30/11/2018 15:16

Vietbank tài trợ 1 tỉ đồng xây cầu tại Sóc Trăng

(NLĐO) - Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa phối hợp UBND huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng khánh thành cầu bê tông liên ấp Chắc Tưng – Bưng Chông – Bưng Cà Pốt , xã Tài Văn, huyện Trần Đề

Cầu bê tông liên ấp Chắc Tưng - Bưng Chông - Bưng Cà Pốt - Xã Tài Văn - Huyện Trần Đề bắt qua sông Tiếp Nhựt là công trình giao thông cấp IV với chiều dài 34 m. Tổng đầu tư xây dựng cầu là 1 tỉ đồng và được tài trợ hoàn toàn bởi Vietbank. Cầu được khởi công vào ngày 28-6 và chính thức được khánh thành, đưa vào sử dụng vào ngày 27-11.

Vietbank tài trợ 1 tỉ đồng xây cầu tại Sóc Trăng - Ảnh 1.

Đại diện Vietbank và chính quyền huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng khánh thành cầu bê tông liên ấp

Theo Vietbank, cây cầu bê tông mới không chỉ mang ý nghĩa nối liền các tuyến đường, giúp người dân thuận tiện trong việc đi lại mà còn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Với mạng lưới 95 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc, đang phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của các địa phương và đất nước Việt Nam, Vietbank luôn ý thức chia sẻ với cộng đồng, xã hội thông qua các hoạt động đóng góp cho cộng đồng và an sinh xã hội như tài trợ học bổng, chương trình hiến máu nhân đạo, tài trợ mổ tim, ủng hộ đồng bào bão lũ miền Trung…

Trong thời gian tới, Vietbank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động này nhằm phát huy tinh thần chung tay vì sự phát triển chung của xã hội.

Bài và ảnh: Ngọc Thư
từ khóa :

Viết bình luận

Lãi vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?
6 giờ trước 548 1k
Mặt bằng chung lãi suất vay mua nhà ở các ngân hàng thương mại hiện nay dao động từ 7 đến 12 %/năm. Trong đó, nhóm ngân hàng Nhà nước có lãi suất thấp hơn.
Đã hết thời đầu tư vàng sinh lời?
15/2/2019 548 1k
Từng tăng trưởng 2 chữ số nhiều năm liền, nhưng vài năm trở lại đây giá vàng liên tục đi ngang khiến kim loại quý này không còn là kênh đầu tư hiệu quả như 5-7 năm trước.
Quy luật nhân quả về làm giàu, thành công
14/2/2019 548 1k
Có rất nhiều lý do giải thích tại sao có người cả đời nghèo túng. Quy luật niềm tin phát biểu rằng mọi điều anh thật lòng tin tưởng đều sẽ trở thành hiện thực của anh.
Chứng khoán tháng Giêng: Niềm vui nối dài?
13/2/2019 548 1k
Sau kỳ nghỉ lễ dài nhất trong năm, thị trường chứng khoán Việt Nam trở lại giao dịch với kỳ vọng đà tăng được duy trì khi các doanh nghiệp bước vào mùa đại hội đồng cổ đông 2019 với những kế hoạch tăng trưởng mới. Cùng với đó, quy luật thị trường cho thấy, 7/9 năm gần đây, tháng 2 là tháng thị trường chứng khoán tăng điểm.
Trò chuyện đầu năm: Có 100 triệu đồng chơi chứng khoán như thế nào?

Trò chuyện đầu năm: Có 100 triệu đồng chơi chứng khoán như thế nào?

Chuyên gia Phan Dũng Khánh cho rằng với số tiền khoảng 100 triệu đồng nhà đầu tư có thể "gom" được nhiều cổ phiếu trong bối cảnh thị trường đã điều chỉnh giảm mạnh thời gian qua.