VnMoney 30/11/2018 15:16

Vietbank tài trợ 1 tỉ đồng xây cầu tại Sóc Trăng

(NLĐO) - Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa phối hợp UBND huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng khánh thành cầu bê tông liên ấp Chắc Tưng – Bưng Chông – Bưng Cà Pốt , xã Tài Văn, huyện Trần Đề

Cầu bê tông liên ấp Chắc Tưng - Bưng Chông - Bưng Cà Pốt - Xã Tài Văn - Huyện Trần Đề bắt qua sông Tiếp Nhựt là công trình giao thông cấp IV với chiều dài 34 m. Tổng đầu tư xây dựng cầu là 1 tỉ đồng và được tài trợ hoàn toàn bởi Vietbank. Cầu được khởi công vào ngày 28-6 và chính thức được khánh thành, đưa vào sử dụng vào ngày 27-11.

Vietbank tài trợ 1 tỉ đồng xây cầu tại Sóc Trăng - Ảnh 1.

Đại diện Vietbank và chính quyền huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng khánh thành cầu bê tông liên ấp

Theo Vietbank, cây cầu bê tông mới không chỉ mang ý nghĩa nối liền các tuyến đường, giúp người dân thuận tiện trong việc đi lại mà còn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Với mạng lưới 95 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc, đang phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của các địa phương và đất nước Việt Nam, Vietbank luôn ý thức chia sẻ với cộng đồng, xã hội thông qua các hoạt động đóng góp cho cộng đồng và an sinh xã hội như tài trợ học bổng, chương trình hiến máu nhân đạo, tài trợ mổ tim, ủng hộ đồng bào bão lũ miền Trung…

Trong thời gian tới, Vietbank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động này nhằm phát huy tinh thần chung tay vì sự phát triển chung của xã hội.

Bài và ảnh: Ngọc Thư
từ khóa :

Viết bình luận

HDBank tài trợ đặc biệt cho các dự án điện mặt trời áp mái
21/5/2019 548 1k
Doanh nghiệp đầu tư dự án điện mặt trời trên mái nhà sẽ hưởng ưu đãi vốn vay tại HDBank với tỉ lệ 70%, thời hạn cho vay 5 năm. Tài sản đảm bảo chính là hệ thống điện mặt trời trên mái nhà với mức tài trợ lên đến 10 tỉ đồng. Ưu đãi này dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp trên cả nước.
NHNN: Tâm lý thị trường có ảnh hưởng khi tỉ giá tăng nhưng cung cầu ổn định
21/5/2019 548 1k
(NLĐO) – Liên quan đến biến động tỉ giá USD/VNĐ gần đây, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tâm lý thị trường ngoại tệ trong nước có ảnh hưởng đã gây áp lực lên tỉ giá nhưng thanh khoản, cung cầu ngoại tệ vẫn ổn định.
Tài khoản yêu cầu - Dẫn đầu phong cách
20/5/2019 548 1k
Lựa chọn số tài khoản thanh toán theo yêu cầu không chỉ là “xu thế mới” dành cho khách hàng làm kinh doanh; mà còn là trào lưu “tạo phong cách” dành cho giới trẻ.
Mua bán ngoại tệ tại BIDV: Khách hàng chủ động điều chỉnh kỳ hạn thanh toán
20/5/2019 548 1k
Mới đây, BIDV đã triển khai cơ chế mới của sản phẩm kỳ hạn, đó là "điều chỉnh kỳ hạn linh hoạt", giúp khách hàng có thể chủ động điều chỉnh kỳ hạn mà không mất thêm chi phí.
Nam A Bank đồng hành cùng hội thảo quốc gia cải cách hành chính ngành ngân hàng

Nam A Bank đồng hành cùng hội thảo quốc gia cải cách hành chính ngành ngân hàng

Ngày 16-5, Nam A Bank đã đồng hành cùng Ngân hàng nhà nước (NHNN) và Trường Đại học Ngân hàng TP HCM tổ chức Hội thảo quốc gia "Cải cách hành chính ngành Ngân hàng: Doanh nghiệp và người dân...