VnMoney 04/11/2019 18:20

Trúng thưởng đến 450 triệu đồng với Game Smart Hunting trên BIDV SmartBanking

Game tương tác đầu tiên trên ứng dụng BIDV SmartBanking có tổng giá trị giải thưởng trên 1 tỉ đồng, với giá trị giải thưởng tối đa lên tới 450 triệu đồng.

Smart Hunting: Game siêu nổi bật trên BIDV SmartBanking

Ra mắt vào đầu tháng 11-2019, Smart Hunting phát huy những ưu điểm của game tương tác so với các hình thức khuyến mại truyền thống như gia tăng trải nghiệm của khách hàng với ứng dụng của các đơn vị, đặc biệt gia tăng thời gian sử dụng ứng dụng.

Game được thiết kế dưới dạng trò chơi bắn bóng đơn giản nhưng không kém phần thử thách với các rương quà tặng di chuyển liên tục. Di chuyển súng và bắn trúng rương châu báu, các "game thủ" có cơ hội nhận được quà tặng ngay bằng tiền mặt hoặc các mảnh ghép để trúng các giải thưởng cao nhất của chương trình.

Điểm đặc biệt, Smart Hunting giao quyền chủ động khi quay số trúng thưởng cho chính khách hàng, tạo cảm giác hứng thú và minh bạch cho chương trình.

Trúng thưởng đến 450 triệu đồng với Game Smart Hunting trên BIDV SmartBanking - Ảnh 1.

Đồng thời, tính năng này có những ưu thế vượt trội riêng so với các game có mặt trên thị trường như: Kết hợp đa dạng nhiều kiểu chơi trong một tính năng; game dễ chơi - dễ trúng thưởng; cơ hội trúng thưởng cao, giá trị giải thưởng hấp dẫn… Do đó, Smart Hunting được đánh giá là tính năng hấp dẫn và đáng mong đợi nhất trong năm 2019.

Chơi siêu dễ - Trúng siêu to

Cùng với việc ra mắt tính năng, BIDV triển khai chương trình ưu đãi khuyến mại cho các khách hàng tham gia trải nghiệm tính năng mới với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỉ đồng, trong đó giải thưởng cao nhất có thể lên tới 450 triệu đồng.

Cụ thể, trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại (từ ngày 4-11-2019 đến hết 8-2-2020), khách hàng thực hiện giao dịch tài chính có giá trị từ 10.000 đồng trở lên trên ứng dụng BIDV SmartBanking trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.

Đặc biệt, trong tuần vàng ưu đãi (từ ngày 4-11-2019 đến hết 10-11-2019), khách hàng được nhân đôi lượt bắn bóng với mỗi giao dịch đủ điều kiện.

Số lượt chơi tương ứng với mỗi giao dịch đủ điều kiện như sau:

Trúng thưởng đến 450 triệu đồng với Game Smart Hunting trên BIDV SmartBanking - Ảnh 2.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Game thủ không chỉ được trải nghiệm những tính năng đặc biệt trên Smart Hunting mà còn có cơ hội trúng trên 40.000 giải thưởng, tổng trị giá trên 1 tỉ đồng.

Trúng thưởng đến 450 triệu đồng với Game Smart Hunting trên BIDV SmartBanking - Ảnh 3.

(*) Giải Nhất hằng ngày (5 triệu đồng/giải) có thể được cộng dồn, giá trị giải thưởng tối đa là 450 triệu đồng. Ví dụ: ngày n không có khách hàng trúng giải Nhất thì giá trị giải được cộng cho ngày tiếp theo, tức ngày n+1 có giá trị giải Nhất là 10 triệu đồng. Trường hợp ngày n+1 không có người trúng giải Nhất thì giá trị giải Nhất (10 triệu đồng) được cộng tiếp cho ngày n+2, giá trị giải Nhất ngày n+2 là 15 triệu đồng/giải…

Với BIDV Smart Hunting, BIDV sẽ dần thay thế các hình thức quay số khuyến mại truyền thống bằng tính năng này nhằm gia tăng tiện ích và trải nghiệm tối đa cho khách hàng trên ứng dụng. Giờ đây, ứng dụng ngân hàng trên thiết bị di động không chỉ là nơi xử lý các giao dịch tài chính vốn khô khan mà còn là nơi để khách hàng tự mình trải nghiệm những cung bậc cảm xúc rất đời thường.

3 cách đơn giản để đăng ký BIDV SmartBanking ngay hôm nay và trải nghiệm vô vàn tiện ích trên ứng dụng

Cách 1: Đăng ký Online trên ứng dụng BIDV SmartBanking (với khách hàng đang sử dụng BIDV Online):

Mở ứng dụng, chọn "Đăng ký Online".

Nhập các thông tin theo yêu cầu và xác thực bằng mã OTP.

Nhập thông tin đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking.

Mật khẩu đăng nhập lần đầu sẽ được gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đăng ký nhận OTP của ứng dụng BIDV SmartBanking.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến: Với khách hàng đã có tài khoản tại BIDV. Truy cập https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/.

Cách 3: Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất: KH chọn biểu tượng ATM/CHI NHÁNH tại màn hình đăng nhập trên ứng dụng BIDV SmartBanking để tìm điểm giao dịch gần nhất.

Minh Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Eximbank dành 4.000 tỉ đồng cho vay, lãi suất ưu đãi từ 6,99%/năm
11/11/2019 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam dành 4.000 tỉ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vay với lãi suất ưu đãi từ 6,99%/năm, thời hạn vay lên tới 6 tháng
MB lọt top 15 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam
11/11/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) xếp ở vị trí thứ 15 trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - theo công bố ngày 6-11 của Vietnam Report. Kết thúc 10 tháng đầu năm 2019, lợi nhuận trước thuế riêng lẻ của MB đạt trên 8.000 tỉ đồng, hoàn thành 96% kế hoạch cả năm.
Singapore muốn thành “thủ phủ” ngân hàng ảo của châu Á
11/11/2019 548 1k
Ravi Menon, giám đốc điều hành của Cơ quan Tiền tệ Singapore, mới đây cho biết Singapore muốn trở thành "thủ phủ" cho các hãng công nghệ với lợi thế về dữ liệu tại châu Á để giúp cải thiện dịch vụ ngân hàng trong nước cũng như các quốc gia khác ở Đông Nam Á, Bloomberg cho biết.
Dự trữ ngoại hối 73 tỉ USD: Con số này nói lên điều gì?
9/11/2019 548 1k
Dự trữ ngoại hối của Việt Nam tính đến hết 31/10 lên đến hơn 73 tỷ USD. Con số ấn tượng này nói lên điều gì?
Nhiều ngân hàng muốn hợp tác với AliPay, Wechatpay

Nhiều ngân hàng muốn hợp tác với AliPay, Wechatpay

(NLĐO) – Ngân hàng Nhà nước đang tiếp nhận đề nghị triển khai mô hình thanh toán mới của nhiều ngân hàng, ví điện tử trong nước đề xuất hợp tác với Alipay, Wechatpay...