VnMoney 04/11/2019 18:20

Trúng thưởng đến 450 triệu đồng với Game Smart Hunting trên BIDV SmartBanking

Game tương tác đầu tiên trên ứng dụng BIDV SmartBanking có tổng giá trị giải thưởng trên 1 tỉ đồng, với giá trị giải thưởng tối đa lên tới 450 triệu đồng.

Smart Hunting: Game siêu nổi bật trên BIDV SmartBanking

Ra mắt vào đầu tháng 11-2019, Smart Hunting phát huy những ưu điểm của game tương tác so với các hình thức khuyến mại truyền thống như gia tăng trải nghiệm của khách hàng với ứng dụng của các đơn vị, đặc biệt gia tăng thời gian sử dụng ứng dụng.

Game được thiết kế dưới dạng trò chơi bắn bóng đơn giản nhưng không kém phần thử thách với các rương quà tặng di chuyển liên tục. Di chuyển súng và bắn trúng rương châu báu, các "game thủ" có cơ hội nhận được quà tặng ngay bằng tiền mặt hoặc các mảnh ghép để trúng các giải thưởng cao nhất của chương trình.

Điểm đặc biệt, Smart Hunting giao quyền chủ động khi quay số trúng thưởng cho chính khách hàng, tạo cảm giác hứng thú và minh bạch cho chương trình.

Trúng thưởng đến 450 triệu đồng với Game Smart Hunting trên BIDV SmartBanking - Ảnh 1.

Đồng thời, tính năng này có những ưu thế vượt trội riêng so với các game có mặt trên thị trường như: Kết hợp đa dạng nhiều kiểu chơi trong một tính năng; game dễ chơi - dễ trúng thưởng; cơ hội trúng thưởng cao, giá trị giải thưởng hấp dẫn… Do đó, Smart Hunting được đánh giá là tính năng hấp dẫn và đáng mong đợi nhất trong năm 2019.

Chơi siêu dễ - Trúng siêu to

Cùng với việc ra mắt tính năng, BIDV triển khai chương trình ưu đãi khuyến mại cho các khách hàng tham gia trải nghiệm tính năng mới với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỉ đồng, trong đó giải thưởng cao nhất có thể lên tới 450 triệu đồng.

Cụ thể, trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại (từ ngày 4-11-2019 đến hết 8-2-2020), khách hàng thực hiện giao dịch tài chính có giá trị từ 10.000 đồng trở lên trên ứng dụng BIDV SmartBanking trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.

Đặc biệt, trong tuần vàng ưu đãi (từ ngày 4-11-2019 đến hết 10-11-2019), khách hàng được nhân đôi lượt bắn bóng với mỗi giao dịch đủ điều kiện.

Số lượt chơi tương ứng với mỗi giao dịch đủ điều kiện như sau:

Trúng thưởng đến 450 triệu đồng với Game Smart Hunting trên BIDV SmartBanking - Ảnh 2.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Game thủ không chỉ được trải nghiệm những tính năng đặc biệt trên Smart Hunting mà còn có cơ hội trúng trên 40.000 giải thưởng, tổng trị giá trên 1 tỉ đồng.

Trúng thưởng đến 450 triệu đồng với Game Smart Hunting trên BIDV SmartBanking - Ảnh 3.

(*) Giải Nhất hằng ngày (5 triệu đồng/giải) có thể được cộng dồn, giá trị giải thưởng tối đa là 450 triệu đồng. Ví dụ: ngày n không có khách hàng trúng giải Nhất thì giá trị giải được cộng cho ngày tiếp theo, tức ngày n+1 có giá trị giải Nhất là 10 triệu đồng. Trường hợp ngày n+1 không có người trúng giải Nhất thì giá trị giải Nhất (10 triệu đồng) được cộng tiếp cho ngày n+2, giá trị giải Nhất ngày n+2 là 15 triệu đồng/giải…

Với BIDV Smart Hunting, BIDV sẽ dần thay thế các hình thức quay số khuyến mại truyền thống bằng tính năng này nhằm gia tăng tiện ích và trải nghiệm tối đa cho khách hàng trên ứng dụng. Giờ đây, ứng dụng ngân hàng trên thiết bị di động không chỉ là nơi xử lý các giao dịch tài chính vốn khô khan mà còn là nơi để khách hàng tự mình trải nghiệm những cung bậc cảm xúc rất đời thường.

3 cách đơn giản để đăng ký BIDV SmartBanking ngay hôm nay và trải nghiệm vô vàn tiện ích trên ứng dụng

Cách 1: Đăng ký Online trên ứng dụng BIDV SmartBanking (với khách hàng đang sử dụng BIDV Online):

Mở ứng dụng, chọn "Đăng ký Online".

Nhập các thông tin theo yêu cầu và xác thực bằng mã OTP.

Nhập thông tin đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking.

Mật khẩu đăng nhập lần đầu sẽ được gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đăng ký nhận OTP của ứng dụng BIDV SmartBanking.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến: Với khách hàng đã có tài khoản tại BIDV. Truy cập https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/.

Cách 3: Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất: KH chọn biểu tượng ATM/CHI NHÁNH tại màn hình đăng nhập trên ứng dụng BIDV SmartBanking để tìm điểm giao dịch gần nhất.

Minh Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Techcombank là ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất Việt Nam 2020
28/5/2020 548 1k
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tổ chức uy tín The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay mua nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020”.
Sacombank đồng hành chuỗi sự kiện ngày không tiền mặt
28/5/2020 548 1k
Chuỗi sự kiện gồm 6 hoạt động chính gồm: Chương trình "Ủng hộ nông sản Việt", chương trình "Tiểu thương không dùng tiền mặt", giải chạy bộ trực tuyến, hội thảo webinar về thanh toán không dùng tiền mặt và tháng mua sắm không dùng tiền mặt.
Cổ phiếu khu công nghiệp đang giúp nhà đầu tư kiếm bộn tiền
27/5/2020 548 1k
Làn sóng gom mua cổ phiếu ngành bất động sản khu công nghiệp ngay từ khi kết quả kinh doanh mới chớm phục hồi đã đẩy giá nhiều cổ phiếu ngành tăng vọt
Ngân hàng, ví điện tử đua nhau tặng tiền cho người sử dụng
27/5/2020 548 1k
(NLĐO) – Các ngân hàng, ví điện tử… cùng bắt tay tung chương trình ưu đãi “khủng” khi khách hàng thanh toán qua các kênh không tiền mặt.
Hoàn tiền 15% cho chủ thẻ đồng thương hiệu Sacombank Tiki Platinum

Hoàn tiền 15% cho chủ thẻ đồng thương hiệu Sacombank Tiki Platinum

Ngày 25-5, Tiki, Sacombank và Tổ chức thẻ quốc tế Visa công bố hợp tác cho ra mắt dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Sacombank Tiki Platinum.