VnMoney 18/10/2019 10:47

Thẻ Visa Corporate Bản Việt: "Vũ khí" tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Từ định hướng "Chúng tôi bắt đầu từ BẠN", Ngân hàng Bản Việt tiếp tục nâng cấp nhiều dịch vụ mới cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong đó đáng chú ý là chiếc thẻ đa năng Visa Corporate với những tính năng ưu việt giúp chủ doanh nghiệp tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Giải pháp tức thời cho bài toán vốn

Một trong những vấn đề gây "đau đầu" cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là bài toán xoay vòng vốn. Để giữ khách, nhiều công ty chấp nhận ứng cạn vốn lưu động cho việc triển khai các dự án và vô hình trung đưa mình vào thế khó khi không còn tiền mặt để chi trả các khoản khác như: lương nhân viên, công tác phí…

Anh Võ Đình Tuân, Giám đốc một công ty quảng cáo trực tuyến, chia sẻ kinh nghiệm nhiều lần "hụt vốn" vì: "Mình có thể du di cho khách hàng nhưng Facebook đâu có cho mình nợ, cứ hết tháng nào là thu tiền tháng đó". Và không chỉ thiếu tiền để chạy Facebook Ads, anh Tuân còn than thở nhiều lần phải "vay nóng" để kịp ứng lương cho nhân sự và duy trì hoạt động công ty.

Chính vì thế, từ ngày "phát hiện" và sử dụng thẻ Visa Corporate Bản Việt, anh Tuân như có một trợ lý tài chính bên cạnh. Với hạn mức lên đến 2 tỉ đồng, anh Tuân gần như ngay lập tức được giải ngân ngay 600 triệu tiền mặt (30% hạn mức). Không còn phải chạy vạy mượn tiền, anh Tuân nay tự tin hơn hẳn để ứng công tác phí, thanh toán các hạng mục sản xuất gấp. Nhờ thế, công việc kinh doanh cũng trôi chảy hơn rất nhiều.

Quản lý và phân bổ nguồn tiền

Không chỉ "giỏi" hỗ trợ chủ thẻ chủ động nguồn vốn, thẻ Visa Corporate Bản Việt còn rất đa năng khi có thể quản lý và phân bổ các nguồn tiền, tách bạch chi tiêu cá nhân và chi tiêu chung của doanh nghiệp.

Thẻ Visa Corporate Bản Việt: Vũ khí tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 1.

Ưu điểm này đặc biệt hữu dụng với những doanh nhân ưa thích sự dịch chuyển. Như trường hợp của chị Annie Quỳnh Trâm - Giám đốc phụ trách bán hàng của một công ty bảo hiểm, lịch làm việc của Annie mỗi ngày thường gắn liền với những chuyến taxi để hỗ trợ đội sale chốt đơn hàng, xen kẽ là những chuyến đi công tác nước ngoài kết hợp du lịch. Những tác vụ phân loại chi tiêu phức tạp như thế tưởng chừng có thể "làm khó" bất cứ ai, nhưng với Visa Corporate Bản Việt thì mọi thứ trở nên dễ dàng, chiếc thẻ sẽ giúp chị hoàn thành việc phân bổ và tách bạch chi tiết một cách chính xác nhất.

Thoải mái tận hưởng cuộc sống với hạn mức miễn lãi đến 55 ngày

Bên cạnh những tính năng vượt trội, thẻ Visa Corporate Bản Việt vẫn tạo sự khác biệt ở những chức năng thông thường luôn có ở những dòng thẻ Visa credit. Khác biệt ở đây chính là thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày (trong khi đa số các thẻ khác chỉ cho khách hàng miễn lãi tối đa 45 ngày). "10 ngày tặng thêm giúp tôi mạnh tay hơn trong việc cà thẻ" - anh Nguyễn Trương Tú, chủ một studio chụp ảnh tiết lộ.

Thẻ Visa Corporate Bản Việt: Vũ khí tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 2.

Vốn là một người làm trong ngành sáng tạo, anh Tú cũng rất biết cách "yêu thương bản thân" bằng những thú vui xa xỉ. Những chiếc thẻ credit trước đây bị giới hạn số tiền chi tiêu cũng như thời hạn trả nợ ngắn khiến anh chưa tận hưởng cuộc sống theo cách mình mong muốn. Từ ngày sử dụng Visa Corporate Bản Việt, với hạn mức 2 tỉ đồng, anh Tú không chỉ dễ dàng đặt vé máy bay, nhà hàng, khách sạn sang chảnh, tận hưởng những ưu đãi liên kết từ Ngân hàng Bản Việt, mà còn yên tâm từ từ thanh toán với thời gian miễn lãi đến 55 ngày.

Bên cạnh những tiện ích từ thẻ Visa Corporate, Ngân hàng Bản Việt cũng đồng thời nâng cấp phiên bản Internet Banking mới giúp khách hàng thao tác nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, xử lý đa nhiệm. Đặc biệt, Ngân hàng Bản Việt miễn phí đăng ký và phí sử dụng dịch vụ 3 tháng đầu để mọi chủ doanh nghiệp đều có cơ hội được trải nghiệm trước khi ra quyết định sử dụng lâu dài. Đồng thời, khách hàng đăng ký gói combo dịch vụ tài khoản sẽ được miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống trước 15 giờ 30 với số tiền giao dịch từ dưới 500 triệu đồng.

Minh Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Techcombank là ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất Việt Nam 2020
28/5/2020 548 1k
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tổ chức uy tín The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay mua nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020”.
Sacombank đồng hành chuỗi sự kiện ngày không tiền mặt
28/5/2020 548 1k
Chuỗi sự kiện gồm 6 hoạt động chính gồm: Chương trình "Ủng hộ nông sản Việt", chương trình "Tiểu thương không dùng tiền mặt", giải chạy bộ trực tuyến, hội thảo webinar về thanh toán không dùng tiền mặt và tháng mua sắm không dùng tiền mặt.
Cổ phiếu khu công nghiệp đang giúp nhà đầu tư kiếm bộn tiền
27/5/2020 548 1k
Làn sóng gom mua cổ phiếu ngành bất động sản khu công nghiệp ngay từ khi kết quả kinh doanh mới chớm phục hồi đã đẩy giá nhiều cổ phiếu ngành tăng vọt
Ngân hàng, ví điện tử đua nhau tặng tiền cho người sử dụng
27/5/2020 548 1k
(NLĐO) – Các ngân hàng, ví điện tử… cùng bắt tay tung chương trình ưu đãi “khủng” khi khách hàng thanh toán qua các kênh không tiền mặt.
Hoàn tiền 15% cho chủ thẻ đồng thương hiệu Sacombank Tiki Platinum

Hoàn tiền 15% cho chủ thẻ đồng thương hiệu Sacombank Tiki Platinum

Ngày 25-5, Tiki, Sacombank và Tổ chức thẻ quốc tế Visa công bố hợp tác cho ra mắt dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Sacombank Tiki Platinum.