VnMoney 30/09/2021 16:10

Nam A Bank giảm lãi suất, hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hưởng ứng kịp thời các chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước nhằm đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, Nam A Bank vừa triển khai các chương trình giảm lãi suất với tổng số tiền hỗ trợ giảm lãi suất gần 400 tỉ đồng.

Nam A Bank giảm lãi suất, hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank.

Dịch Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân và hoạt động động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2021, có 70.209 doanh nghiệp rút khỏi thị trường, tăng 24,9% so với cùng kỳ năm 2020. Doanh nghiệp tạm ngưng hoạt động hoặc phá sản dẫn đến nhiều người thất nghiệp. Số liệu Tổng cục Thống kê cho thấy, số người thất nghiệp trong độ tuổi lao động trong quý 2/2021 gần 1,2 triệu người, tăng 87,1 ngàn người so với quý trước.

Trong 3 tháng gần đây, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt là các tỉnh phía Nam như TP HCM, Bình Dương… áp dụng các chỉ thị giãn cách kéo dài, không ít người lao động và doanh nghiệp gặp khó khăn.

Chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng sớm ổn định cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài, Nam A Bank đã triển khai hàng loạt chương trình mang ý nghĩa thiết thực.

Mới đây, Nam A Bank đã triển khai chương trình "Chia sẻ khó khăn – cùng nhau chiến thắng", ưu đãi giảm lãi suất tối đa 0,5%/năm đối với khoản vay hiện hữu của KH cá nhân trong vòng 3 tháng.

Đối với KH Doanh nghiệp, Nam A Bank đang triển khai chương trình Nam A Bank đồng hành cùng Doanh nghiệp vượt qua dịch Covid, các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được giảm lãi suất lên đến 1%/ năm cho đến 30-6-2022.

Các khoản giảm lãi suất này được triển khai ở hầu hết các ngành nghề chịu ảnh hưởng bởi đại dịchCovid-19 như: du lịch, giao thông vận tải, nuôi trồng thủy hải sản… nhằm giúp khách hàng sớm ổn định đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Song song đó, Ngân hàng cũng đang triển khai ưu đãi cho vay nuôi tôm đối với khách hàng và đại lý phân phối tôm tại khu vực miền Tây với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm.

Tất cả các khoản vay tại Nam A Bank đều được thực hiện với các quy trình, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ngân hàng thực hiện chương trình giao dịch qua Fax/Email nhằm giúp KH tiết kiệm thời gian, giao dịch dễ dàng mà không cần trực tiếp đến quầy.

Với hàng loạt các biện pháp, giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Nam A Bank thể hiện vai trò của một Ngân hàng TMCP tiên phong trong việc đồng hành với khách hàng và chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng trong việc vừa phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 vừa đảm bảo phát triển kinh tế.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây

Thanh Bình

Viết bình luận

Thu trọn view sông Sài Gòn từ C-River View
7 giờ trước 548 1k
Ngắm sông Sài Gòn thơ mộng với những du thuyền sang trọng là trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho chủ nhân căn hộ C-River View giữa lòng TP Thủ Dầu Một sầm uất.
Techcombank lập kỷ lục mới với khoản vay hợp vốn 1 tỉ USD
23/6/2022 548 1k
Techcombank vừa huy động thành công khoản vay hợp vốn trị giá lên tới 1 tỉ USD, đánh dấu một mốc mới trong hoạt động huy động vốn nước ngoài của ngân hàng
Moody's xác nhận duy trì bậc xếp hạng tín nhiệm cho FE CREDIT
22/6/2022 548 1k
Hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's Investors Service (Moody’s) vừa quyết định giữ nguyên bậc tín nhiệm CFR của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) ở mức Ba3 sau khi quyết định nâng hạng vào cuối tháng 12-2021.
Nam A Bank nâng tầm Open Banking 2.0 dành cho khách hàng doanh nghiệp
21/6/2022 548 1k
Với phương châm “Một chạm – Mọi trải nghiệm”, Nam A Bank vừa nâng tầm Open Banking 2.0 dành cho Khách hàng (KH) Doanh nghiệp với nhiều tính năng ưu việt, giúp KH đơn giản hóa quản lý tài chính, giao dịch bảo mật, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, 365+.
Techcombank tổ chức chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế đầu tiên tại Singapore và London

Techcombank tổ chức chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế đầu tiên tại Singapore và London

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) sẽ tổ chức chiến dịch "Thu hút Nhân tài Quốc tế - Overseas Talent Roadshow" tại Singapore và London, Vương quốc Anh vào tháng 7-2022.