VnMoney 11/07/2018 15:57

Mở rộng mạng lưới, HDBank khai trương 2 phòng giao dịch

Tiếp tục kế hoạch mở mới 45 điểm giao dịch trong năm 2018, sáng 10-7, HDBank Lộc Hà (thuộc CN Hà Tĩnh) và HDBank Uông Bí (thuộc CN Quảng Ninh) đã chính thức đi vào hoạt động.

Lễ khai trương của 2 đơn vị kinh doanh mới thuộc Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đại diện các cấp quản lý, Ban lãnh đạo Ngân hàng và đông đảo người dân địa phương.

Đến dự lễ khai trương của PGD Lộc Hà có ông Trần Xuân Giang - Phó Công an huyện Lộc Hà, ông Lê Đức Tuấn - Phó Giám đốc NHNN tỉnh Hà Tĩnh, ông Trần Hoài Bắc - Phó Chánh thanh tra giám sát NHNN tỉnh Hà Tỉnh, ông Trần Trọng Thái - Giám đốc HDBank Hà Tĩnh và ông Nguyễn Thiện Vũ - TP HDBank Lộc Hà.

Mở rộng mạng lưới, HDBank khai trương 2 phòng giao dịch - Ảnh 1.

Lễ khai trương PGD Uông Bí vinh dự tiếp đón ông Nguyễn Trung Hải - Trưởng phòng kinh tế TP Uông Bí, bà Ngô Bích Liên - Phó chánh thanh tra NHNN tỉnh Quảng Ninh, ông Đăng Xuân An - GĐ HDBank Quảng Ninh, bà Lê Thị Hường - TP HDBank Uông Bí và ông Bùi Quang Phúc - Phó TGĐ Công ty TNHH HDMon Hạ Long.

Mở rộng mạng lưới, HDBank khai trương 2 phòng giao dịch - Ảnh 2.

HDBank Lộc Hà  (địa chỉ: 22/12 thôn Hồng Lạc, xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà) là điểm hoạt động thứ 3 của HDBank tại Hà Tĩnh và là điểm thứ 246 trên toàn hệ thống; HDBank Uông Bí (địa chỉ: số 1 Trần Quốc Toản, phường Quang Trung, thành phố Uông Bí) là điểm hoạt động thứ 4 của ngân hàng tại Quảng Ninh và là điểm thứ 258 trên cả nước.

Mở rộng mạng lưới, HDBank khai trương 2 phòng giao dịch - Ảnh 3.

Với việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước..., 2 phòng giao dịch mới của HDBank hứa hẹn sẽ là địa điểm giao dịch đáng tin cậy của người dân địa phương.

Bên cạnh sự quan tâm của các cấp quản lý địa phương, hoạt động khai trương của HDBank còn được đông đảo người dân đón nhận nồng nhiệt. Trong ngày giao dịch đầu tiên của HDBank Lộc Hà, nhiều khách hàng đã có mặt từ rất sớm để tham quan cơ sở vật chất, sử dụng các dịch vụ - tiện ích và nhận những phần quà ý nghĩa từ HDBank.

Mở rộng mạng lưới, HDBank khai trương 2 phòng giao dịch - Ảnh 4.

HDBank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp. HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính với thông điệp "Cam kết lợi ích cao nhất" cho khách hàng và cộng đồng xã hội. HDBank đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng 2 cùng nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, HDBank luôn hướng đến cộng đồng thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội giàu ý nghĩa. Năm 2018, HDBank đã và đang có mặt tại nhiều tỉnh - thành trên khắp cả nước và phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao 1.000 suất học bổng trị giá 1 tỉ đồng cho học sinh nghèo. 6 tháng đầu năm vừa qua, HDBank cũng đã trao 1.500 thẻ bảo hiểm y tế và tài trợ chi phí mổ mắt cho 300 người nghèo bị đục thủy tinh thể với tổng chi phí 600 triệu đồng. Đặc biệt, HDBank đã trao tặng 2 căn nhà tình thương tại huyện Krong Buk (tỉnh Đắk Lắk) nhằm hỗ trợ người nghèo ở các tỉnh Tây Nguyên có nơi ở ổn định.

Năm 2018 là năm thứ 2 HDBank thực hiện kế hoạch chiến lược 5 năm 2017-2021 với mục tiêu trở thành nhóm ngân hàng lớn nhất trên thị trường tập trung bán lẻ, SME và tiêu dùng. Trong đó, kế hoạch sáp nhập PG Bank vào HDBank cũng được hoàn tất trong năm nay. HDBank sau sáp nhập sẽ sở hữu mạng lưới 365 chi nhánh/phòng giao dịch, thuộc top các ngân hàng niêm yết có mạng lưới lớn nhất nước.

Minh Quân
từ khóa :

Viết bình luận

5 sai lầm tiền bạc người độc thân dễ mắc phải
22/9/2018 548 1k
Không phải chia sẻ tài chính, trách nhiệm với người khác khiến người độc thân dễ chi tiêu hoang phí và nhanh cháy túi.
HDBank ưu đãi cho doanh nghiệp dược và vật tư y tế
21/9/2018 548 1k
HDBank dành ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp là nhà thầu cung cấp dược và vật tư y tế cho các bệnh viện và Sở Y tế trên cả nước.
Gửi tiết kiệm trúng xe Mercedes trị giá 1,5 tỉ đồng
21/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ông Trần Văn Chính – một khách hàng gửi tiết kiện tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín Chi nhánh Quận 12, TP.HCM) trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,5 tỉ đồng
5 lý do dù được tăng lương bạn vẫn không giàu hơn
21/9/2018 548 1k
Có 5 câu trả lời có thể bạn chưa biết về "bí ẩn" tại sao được tăng lương nhưng vẫn không dư dả gì.
Mối lo tín dụng bất động sản núp bóng vay tiêu dùng

Mối lo tín dụng bất động sản núp bóng vay tiêu dùng

Tín dụng tiêu dùng tăng nhanh chủ yếu đến từ hoạt động cho vay mua, sửa nhà khiến nhiều người lo ngại về nguy cơ cho vay bất động sản đang núp bóng vay tiêu dùng ngày một lớn.