VnMoney 04/12/2017 19:25

Khai trương nhà mẫu Điện Thông Minh tại siêu dự án Midtown M7 Phú Mỹ Hưng

Chỉ mới 3 ngày đầu ra mắt nhà mẫu Midtown M7 đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan bởi tính chất đặc biệt của dự án: Midtown M7 kết nối trực tiếp Công viên Sakura Park - công viên hoa anh đào đầu tiên tại Việt Nam.

Nổi bật nhờ thiết kế phá cách, tòa nhà mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam với kiến trúc theo biểu tượng cánh đồng lúa hình bậc thang thường xuất hiện trong hình ảnh quen thuộc tại các vùng núi phía Bắc, nhưng vẫn pha trộn được nét phản phất của phong cách Nhật Bản hiện đại, và cũng mang đến nhiều mảng xanh với dòng sông xanh mát và vườn xanh xếp theo bậc thang trên khuôn viên đỉnh tòa cao ốc.

Khai trương nhà mẫu Điện Thông Minh tại siêu dự án Midtown M7 Phú Mỹ Hưng - Ảnh 1.

Siêu dự án phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown với sự góp mặt của đơn vị xây lắp điện thông minh Etron Smarthome

Khai trương nhà mẫu Điện Thông Minh tại siêu dự án Midtown M7 Phú Mỹ Hưng - Ảnh 2.

Sự kiện giới thiệu Midtown M7 với sự góp mặt của ông Nguyễn Trung Thuận - CEO Etron Smarthome

Đặc biệt hơn nữa, nhà mẫu Midtown M7 của Phú Mỹ Hưng được trang bị hệ thống điện thông minh Etron Smarthome với đầy đủ tính năng điều khiển và giải trí tạo thêm giá trị gia tăng gần như hoàn hảo cho khu đô thị bậc nhất Việt Nam này.

Tặng ngay 100 Triệu cho 5 khách tham quan ký hợp đồng sử dụng điện thông minh - áp dụng cho nhà biệt thự tại Phú Mỹ Hưng.

Giảm trực tiếp 10% xây lắp hệ thống nhà thông minh Etron cho các căn hộ tại Phú Mỹ Hưng.

Khai trương nhà mẫu Điện Thông Minh tại siêu dự án Midtown M7 Phú Mỹ Hưng - Ảnh 3.

Khách hàng tham quan ấn tượng và bị thu hút bởi công nghệ nhà thông minh cao cấp của Etron Smarthome

Khách hàng quan tâm tìm hiểu giải pháp nhà thông minh Etron Smarthome có thể xem thêm tại: etron.com.vn

H.Yến

Viết bình luận

DIYAS SKY - Lời giải của bài toán nhà ở cho người trẻ
6/3/2021 548 1k
Tháng 4-2020, Navigos, một công ty chuyên cung cấp nguồn nhân lực, đã công bố báo cáo về tình hình tiếp cận nhà ở đô thị lớn khi giá nhà tại TP.HCM và Hà Nội đang cao hơn 28 lần so với thu nhập của người trẻ. Cụ thể, thu nhập bình quân của người trẻ mới đi làm là 72 triệu đồng/năm, trong khi giá căn hộ 2 phòng ngủ bình quân hiện đã lên đến 2 tỷ đồng khiến giấc mơ “an cư lạc nghiệp” của người trẻ ngày càng trở nên trở nên xa vời.
Chi 330 triệu đồng đúc hoa hồng vàng làm quà tặng ngày 8/3
5/3/2021 548 1k
Một người ở Hải Phòng đã chi 330 triệu đồng để đặt hàng chế tác một bông hoa hồng vàng 24K làm quà tặng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Ông Quách Mạnh Hào: Không có phương án vừa lòng tất cả nhà đầu tư
5/3/2021 548 1k
Theo TS Quách Mạnh Hào, cần sớm chọn phương án ít bất lợi nhất vì thay đổi chỉ là tạm thời "nhưng phải làm nhanh" để giải quyết việc nghẽn lệnh.
Đang đàm phán mở dung lượng hệ thống HOSE với Thái Lan
4/3/2021 548 1k
Một lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết để xử lý việc nghẽn lệnh tại HOSE, nhiều giải pháp song song đang được triển khai. Trong đó có việc trao đổi với đối tác Thái Lan mở dung lượng hệ thống HOSE
Lãi suất huy động có thể tăng?

Lãi suất huy động có thể tăng?

Nhóm phân tích của BVSC cho rằng, lãi suất huy động nhiều khả năng tăng trở lại do lạm phát tăng cao và dịch bệnh được kiểm soát