VnMoney 29/06/2022 07:44

Eximbank nâng cấp giao diện thanh toán hóa đơn

Eximbank nâng cấp giao diện dịch vụ thanh toán hóa đơn thân thiện và tiện ích hơn cho người tiêu dùng

Khách hàng có thể thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, truyền hình cáp, internet, thuê bao di động trả sau, thuê bao di động trả trước, bảo hiểm, viện phí, học phí, phí chung cư và các dịch vụ khác bằng thẻ tín dụng và tài khoản thanh toán hoàn toàn miễn phí thông qua hệ thống Internet Banking và Mobile Banking của Eximbank.

Việc thanh toán hóa đơn từ nay sẽ trở nên dễ dàng hơn, khi ứng dụng Eximbank Mobile Banking cho phép khách hàng thêm mới hoặc lưu danh bạ hóa đơn sau khi thực hiện thanh toán hóa đơn thành công. Nếu quý khách đã thêm mới hoặc đã lưu danh bạ hóa đơn, thì chỉ cần chọn mục Quản lý danh bạ hóa đơn - chọn hóa đơn cần thanh toán, rồi tiến hành thanh toán mà không cần phải nhập mã hóa đơn mỗi lần thanh toán như trước đây.

Eximbank nâng cấp giao diện thanh toán hóa đơn - Ảnh 1.

Việc thanh toán hóa đơn từ nay sẽ dễ dàng hơn khi Eximbank Mobile Banking cho phép khách hàng lưu danh bạ hóa đơn

Với hệ sinh thái tiện ích đa dạng, ngoài các nhà cung cấp cho các dịch vụ cơ bản hiện có, Eximbank luôn cập nhật các dịch vụ và nhà cung cấp mới để mở rộng dịch vụ và phạm vi thanh toán nhằm phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất. Trong thời gian tới, Eximbank sẽ triển khai dịch vụ thu học phí trên toàn quốc thông qua Online Banking.

Đặc biệt, bên cạnh hình thức thanh toán bằng tài khoản, Eximbank cũng triển khai thêm dịch vụ thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng Eximbank Loyalty để đổi quà tặng khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng.

Để sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần tải ứng dụng Eximbank Mobile Banking trên kho ứng dụng App Store (hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (hệ điều hành Android), sau đó vào chức năng [Thanh toán hóa đơn], chọn Dịch vụ khách hàng cần thanh toán, chọn [Khu vực], chọn [Nhà cung cấp] để thực hiện thanh toán hóa đơn.

Ngày 15-6 vừa qua, Eximbank chính thức miễn phí đăng ký và sử dụng Online Banking trọn đời cho khách hàng cá nhân đăng ký mới Online Banking. Theo đó, các khách hàng mới lần đầu mở tài khoản thanh toán tại Eximbank sẽ được cung cấp kèm dịch vụ Online Banking và được miễn phí trọn đời để khách hàng thuận tiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi các dịch vụ tài chính của ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng hiện hữu chưa đăng ký dịch vụ Online Banking trước đó cũng được nhận ưu đãi miễn phí trọn đời khi đăng ký mới dịch vụ.

Ông Nguyễn Hướng Minh, Phó Tổng Giám đốc Eximbank cho biết sau dịch Covid-19 nhu cầu sử dụng các ứng dụng thanh toán điện tử ngày càng tăng cao, người dân cũng hạn chế tiếp xúc với tiền mặt nhiều hơn. Vì thế, các ứng dụng luôn được cập nhật, cải tiến để không những đáp ứng nhu cầu đa dạng, mà còn tạo sự thuận tiện, gia tăng tiện ích cho người dùng. “Chúng tôi đặt việc bảo mật thông tin cũng như tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh những khuyến cáo về các hành vi lừa đảo; khuyến cáo khách hàng chủ động bảo vệ thiết bị cá nhân và thay đổi thường xuyên mật khẩu truy cập dịch vụ, Eximbank cũng chú trọng vào việc nâng cấp các phương thức xác thực nhằm bảo vệ tối đa danh tính và quyền lợi của khách hàng”- ông Minh cho biết thêm.


Bài và ảnh: Châu Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Giao dịch đầu năm nhận lộc xuân phú quý từ Nam A Bank
27/1/2023 548 1k
Khai xuân Quý Mão 2023, khách hàng giao dịch tại quầy và trên các nền tảng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank sẽ nhận được lộc xuân may mắn trong 3 ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết Nguyên đán.
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết
22/1/2023 548 1k
Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR
21/1/2023 548 1k
Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với thiết bị di động có kết nối internet du khách có thể dễ dàng thanh toán bằng chính tài khoản Việt Nam Đồng thông qua việc quét mã QR xuyên biên giới. Phương thức thanh toán tiện lợi này chính thức được Nam A Bank triển khai thành công ngay trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking.
Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà"
20/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-3 , Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà" với mức hoàn tiền tối đa lên đến 30% giá trị giao dịch.
Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Nhu cầu giao dịch ngân hàng trong dịp Tết Nguyên đán đặc biệt tăng cao, tuy nhiên nhờ ứng dụng số hóa mà nhiều ngân hàng hiện nay đã giải quyết được bài toán quá tải. Đặc biệt, một vài ngân...