VnMoney 29/06/2022 07:44

Eximbank nâng cấp giao diện thanh toán hóa đơn

Eximbank nâng cấp giao diện dịch vụ thanh toán hóa đơn thân thiện và tiện ích hơn cho người tiêu dùng

Khách hàng có thể thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, truyền hình cáp, internet, thuê bao di động trả sau, thuê bao di động trả trước, bảo hiểm, viện phí, học phí, phí chung cư và các dịch vụ khác bằng thẻ tín dụng và tài khoản thanh toán hoàn toàn miễn phí thông qua hệ thống Internet Banking và Mobile Banking của Eximbank.

Việc thanh toán hóa đơn từ nay sẽ trở nên dễ dàng hơn, khi ứng dụng Eximbank Mobile Banking cho phép khách hàng thêm mới hoặc lưu danh bạ hóa đơn sau khi thực hiện thanh toán hóa đơn thành công. Nếu quý khách đã thêm mới hoặc đã lưu danh bạ hóa đơn, thì chỉ cần chọn mục Quản lý danh bạ hóa đơn - chọn hóa đơn cần thanh toán, rồi tiến hành thanh toán mà không cần phải nhập mã hóa đơn mỗi lần thanh toán như trước đây.

Eximbank nâng cấp giao diện thanh toán hóa đơn - Ảnh 1.

Việc thanh toán hóa đơn từ nay sẽ dễ dàng hơn khi Eximbank Mobile Banking cho phép khách hàng lưu danh bạ hóa đơn

Với hệ sinh thái tiện ích đa dạng, ngoài các nhà cung cấp cho các dịch vụ cơ bản hiện có, Eximbank luôn cập nhật các dịch vụ và nhà cung cấp mới để mở rộng dịch vụ và phạm vi thanh toán nhằm phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất. Trong thời gian tới, Eximbank sẽ triển khai dịch vụ thu học phí trên toàn quốc thông qua Online Banking.

Đặc biệt, bên cạnh hình thức thanh toán bằng tài khoản, Eximbank cũng triển khai thêm dịch vụ thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng Eximbank Loyalty để đổi quà tặng khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng.

Để sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần tải ứng dụng Eximbank Mobile Banking trên kho ứng dụng App Store (hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (hệ điều hành Android), sau đó vào chức năng [Thanh toán hóa đơn], chọn Dịch vụ khách hàng cần thanh toán, chọn [Khu vực], chọn [Nhà cung cấp] để thực hiện thanh toán hóa đơn.

Ngày 15-6 vừa qua, Eximbank chính thức miễn phí đăng ký và sử dụng Online Banking trọn đời cho khách hàng cá nhân đăng ký mới Online Banking. Theo đó, các khách hàng mới lần đầu mở tài khoản thanh toán tại Eximbank sẽ được cung cấp kèm dịch vụ Online Banking và được miễn phí trọn đời để khách hàng thuận tiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi các dịch vụ tài chính của ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng hiện hữu chưa đăng ký dịch vụ Online Banking trước đó cũng được nhận ưu đãi miễn phí trọn đời khi đăng ký mới dịch vụ.

Ông Nguyễn Hướng Minh, Phó Tổng Giám đốc Eximbank cho biết sau dịch Covid-19 nhu cầu sử dụng các ứng dụng thanh toán điện tử ngày càng tăng cao, người dân cũng hạn chế tiếp xúc với tiền mặt nhiều hơn. Vì thế, các ứng dụng luôn được cập nhật, cải tiến để không những đáp ứng nhu cầu đa dạng, mà còn tạo sự thuận tiện, gia tăng tiện ích cho người dùng. “Chúng tôi đặt việc bảo mật thông tin cũng như tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh những khuyến cáo về các hành vi lừa đảo; khuyến cáo khách hàng chủ động bảo vệ thiết bị cá nhân và thay đổi thường xuyên mật khẩu truy cập dịch vụ, Eximbank cũng chú trọng vào việc nâng cấp các phương thức xác thực nhằm bảo vệ tối đa danh tính và quyền lợi của khách hàng”- ông Minh cho biết thêm.


Bài và ảnh: Châu Thy
từ khóa :

Viết bình luận

VietinBank ưu đãi lớn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới
11/8/2022 548 1k
VietinBank vừa mới tung ra thị trường nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới.
Hạ tầng “dẫn lối” bất động sản TP Thuận An
11/8/2022 548 1k
Một loạt dự án giao thông được triển khai đang tạo nên cú hích giúp thị trường bất động sản thành phố Thuận An giữ nhịp tăng trưởng ấn tượng. Nổi bật là những dự án nằm gần các trục giao thông lớn, mang tính kết nối liên vùng.
Nam A Bank - Ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ JCB Platinum
11/8/2022 548 1k
Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa được Tổ chức Thẻ quốc tế JCB trao tặng Leading Licensee in Balance of Platinum Card 2021 - Ngân hàng dẫn đầu về Số lượng Thẻ Platinum lưu hành 2021. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường dòng thẻ mang thương hiệu JCB nói chung cũng như hạng thẻ JCB Platinum nói riêng của Nam A Bank trong năm 2021.
ACB liên tiếp nhận giải thưởng uy tín ngành tài chính ngân hàng
10/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) được vinh danh tại nhiều bảng xếp hạng uy tín nhóm doanh nghiệp tài chính ngân hàng.
ACB ONE PRO - Nâng tầm trải nghiệm ngân hàng số cho doanh nghiệp

ACB ONE PRO - Nâng tầm trải nghiệm ngân hàng số cho doanh nghiệp

(NLĐO) - Hệ sinh thái ngân hàng số ACB ONE vừa được kiện toàn với mảnh ghép ACB ONE PRO - kênh giao dịch trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn vừa "chào sân" hôm 8-8.