Giới siêu giàu đổ đến Singapore tránh dịch
Các gia đình siêu giàu khắp châu Á kéo đến trú ẩn mùa dịch khiến siêu xe đắt hàng, giá nhà hạng sang cho đến gậy đánh golf cũng tăng
Kiến tạo khu đô thị thông minh tại Châu Đốc, An Giang
23/11/2021 548 1k
Khu đô thị The New City Châu Đốc được Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh xây dựng dựa trên các tiêu chí về một khu đô thị mới hiện đại và năng động thông minh tại khu vực An Giang. Chính vì vậy mà bên trong dự án được đầu tư hạ tầng dịch vụ, tiện ích rất đa dạng và hiện đại.
Tận hưởng cuộc sống tại đô thị tích hợp Izumi City
19/11/2021 548 1k
Quy hoạch phát triển bền vững dựa trên 5 trục kết nối, khu đô thị tích hợp Izumi City mang đến cho cư dân trải nghiệm sống tuyệt vời bằng không gian xanh thuần khiết, tiện nghi đủ đầy, an ninh, an toàn cùng những giá trị đáng khát khao ngay “trái tim” quần thể đô thị phía Đông TP HCM.
Him Lam Land trao sổ đỏ cho cư dân Him Lam New Star
17/11/2021 548 1k
Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các khách hàng sở hữu dự án Him Lam New Star.
The New City Châu Đốc tập trung kiến tạo giá trị cộng đồng cho khu dân cư
15/11/2021 548 1k
Dự án khu đô thị The New City (thuộc Phường Núi Sam,Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang) nằm ở vị trí đắc địa có thể coi là một không hai tại thành phố Châu Đốc , nằm cạnh cổng vào chùa Bà, cách khu du lịch Núi Sam chưa đầy 1 km. Đây là những nơi được khách du lịch ghé thăm rất đông.
5 giá trị “đáng tiền” của căn hộ EHome Southgate giá 1 tỉ đồng
12/11/2021 548 1k
Thị trường bất động sản phía Tây TP HCM đang được “hâm nóng” với sự xuất hiện của dự án căn hộ EHome Southgate do Nam Long và đối tác Nhật Nishi Nippon Railroad hợp tác phát triển với mức giá bất ngờ khoảng 1 tỉ đồng/căn. Dự án hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng đầu tư hoặc để ở đều khó có thể bỏ qua.
The New City Châu Đốc - sức hút từ vị trí
12/11/2021 548 1k
Các căn hộ tại dự án The New City Châu Đốc hấp dẫn khách hàng nhờ vị trí đẹp chỉ cách Miếu Bà Chúa Xứ 500 m về phía Tây.
Phát triển đô thị xanh tại TP Châu Đốc
9/11/2021 548 1k
Nhu cầu về một không gian sống trong lành, xanh mát, hòa mình cùng thiên nhiên ngày càng tăng cao. Xu hướng sống xanh ngày một phổ biến thể hiện qua các dự án khu đô thị mới đa tiện ích, giàu yếu tố cảnh quan ngày càng xuất hiện nhiều hơn, đơn cử như tại TP Châu Đốc.
Đa dạng sự lựa chọn tại The New City Châu Đốc
8/11/2021 548 1k
The New City là dự án khu đô thị đa dạng các sản phẩm gồm đất nền – biệt thự, căn hộ thương mại, chung cư nhà ở xã hội do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh làm chủ đầu tư tại vị trí đắc địa thuộc phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đây là nơi có Khu du lịch Núi Sam cùng với nhiều địa điểm du lịch trong đó có Núi Bà Chúa Xứ.
The New City Châu Đốc tạo đột phá bởi thiết kế đặc biệt
3/11/2021 548 1k
Khu đô thị The New City Châu Đốc - sản phẩm chào sân thị trường bất động sản miền Tây Nam Bộ của Tập đoàn Thiên Minh trở thành tâm điểm thị trường bởi sự đột phá trong thiết kế kiến trúc, nội thất và quy hoạch, mở ra một không gian sống an yên khác biệt.
Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn sau đại dịch

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn sau đại dịch

Đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Cho đến thời hiện tại, khi TP HCM đã cơ bản kiểm soát được dịch và dần mở cửa lại các hoạt động kinh tế và sản xuất, người...