Giới siêu giàu đổ đến Singapore tránh dịch
Các gia đình siêu giàu khắp châu Á kéo đến trú ẩn mùa dịch khiến siêu xe đắt hàng, giá nhà hạng sang cho đến gậy đánh golf cũng tăng
Tín hiệu bất ngờ trên thị trường bất động sản
25/5/2023 548 1k
Sau thời gian nghe ngóng tìm hiểu, gần đây ngày càng nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tự tin “xuống tiền” đối với các dự án giàu tiềm năng và có mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi vượt trội. Theo một số chủ đầu tư, những dự án nằm gần các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông đang phát triển đã ghi nhận lượng giao dịch tăng cao so với hồi đầu năm.
6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng
12/5/2023 548 1k
Vừa ra mắt thị trường Bình Dương với phân khu The Shopping Town, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dưới đây là 6 yếu tố vượt trội của dự án so với các đối thủ trong khu vực.
Nơi đâu nhà nhà đều có lãi?
4/5/2023 548 1k
Ngược lại với trạng thái trầm lắng của thị trường bất động sản, các dự án do CT Land phát triển vẫn tăng giá. Theo nhận định của giới đầu tư, doanh nghiệp này có thể vững vàng tăng trưởng là nhờ chiến lược đúng và trúng, đảm bảo tỷ suất sinh lời cho nhà đầu tư.
Ra mắt The Shopping Town, “món hời” của khu compound thông minh 5F Orianna
4/5/2023 548 1k
Hệ thống 5F vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phân khu The Shopping Town của khu compound thông minh 5F Orianna thuộc khu liên hợp công nghiệp – đô thị thành phố mới Bình Dương 10.000ha. Đây là phân khu nắm giữ nhiều lợi thế vượt trội, hứa hẹn mang đến lợi nhuận đầu tư lớn cho khách hàng sở hữu.
Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna
27/4/2023 548 1k
Vừa được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường, khu compound thông minh 5F Orianna đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo giới kinh doanh bất động sản, dư địa tăng giá hấp dẫn chính là yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án này.
Cộng đồng cư dân trẻ với lối sống đẹp, văn minh tại DIYAS
19/4/2023 548 1k
Không những mang đến giải pháp nhà ở, chỗ dựa an cư dành cho giới trẻ - những người có tích lũy chưa nhiều, thương hiệu căn hộ DIY 4.0 DIYAS còn mở ra không gian sống hiện đại, nơi hội tụ của những người trẻ có tri thức, lối sống đẹp và văn minh.
5F Orianna: Một kết nối – ngàn giá trị
17/4/2023 548 1k
Nhằm mang đến môi trường sống chất lượng nhưng với chi phí hợp lý và cơ hội đầu tư vượt trội cho khách hàng, Hệ thống 5F vừa tiếp tục giới thiệu ra thị trường khu compound 5F Orianna với quy mô lên đến 41,9ha tại Phú Giáo, Bình Dương. Đây là một trong những dự án “hot” nhờ sở hữu vị trí kim cương hội tụ hàng loạt giá trị hiếm có.
10 yếu tố làm nên giá trị căn 2 phòng ngủ Happy One Central
7/4/2023 548 1k
Không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu về không gian sống phù hợp cho nhóm dân số chiếm tỉ lệ cao nhất Việt Nam, mà xét về khả năng chi trả cũng như tối ưu dòng tiền đầu tư, tiềm năng thanh khoản và cho thuê dễ dàng, căn hộ 2 phòng ngủ vẫn chiếm ưu thế.
Nhận hoa hồng trong vòng 24 giờ dành cho Sales đẳng cấp
5/4/2023 548 1k
Trong hơn 45 dự án BĐS dọc tuyến Metro số 1, Metro Star là một điểm sáng với nhiều giá trị thật đáp ứng nhu cầu thật của khách hàng hiện nay. Từ tiềm lực của một BĐS đáp ứng nhu cầu thật, chủ đầu tư đẩy mạnh tuyển dụng sales trong bối cảnh thị trường nhiều biến động.
Ra mắt chuỗi “compound” thông minh, khép kín, giá rẻ chuẩn 5F tại Bình Dương

Ra mắt chuỗi “compound” thông minh, khép kín, giá rẻ chuẩn 5F tại Bình Dương

Mô hình khu nhà ở khép kín (compound) tại các đô thị lớn của Việt Nam gần đây khá phát triển nhưng đối tượng hướng đến là những người có thu nhập cao, cuộc sống khá giả. Trước thực trạng đó, sự...