VnMoney 18/02/2022 15:09

Các loại hình nhà ở nổi bật trong đô thị The New City Châu Đốc

Sự ra đời của đại đô thị phức hợp The New City Châu Đốc được kỳ vọng khai phá tiềm năng của “mỏ vàng du lịch” tỉnh An Giang. The New City Châu Đốc nổi bật với sắc xanh khi dành hơn 60% diện tích cho cây xanh, mặt nước, tiện ích đô thị nội khu và giao thông.

Nhà phố là loại hình bất động sản bao gồm nhà dự án và nhà thổ cư. Loại hình bất động sản này đã trở thành loại hình ưa chuộng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Do đó, để theo kịp với xu hướng nhu cầu khách hàng nên The New City Châu Đốc đã triển khai dự án nhà phố thương mại kết hợp để tạo ra nhiều phương thức vừa ở và vừa kinh doanh.

Các loại hình nhà ở nổi bật trong đô thị The New City Châu Đốc - Ảnh 1.

Quan niệm về nhà mặt phố đã ăn sâu vào suy nghĩ của đại đa số người Việt như một tài sản đảm bảo, có khả năng sinh lời cao. Ưu tiên lựa chọn của bộ phận lớn khách hàng luôn là căn nhà sở hữu ít nhất một mặt tiền, có nhiều tầng có thể vừa ở vừa kinh doanh và nằm trên đường lớn, sầm uất, đông đúc cư dân, thuận tiện đi lại.

Các loại hình nhà ở nổi bật trong đô thị The New City Châu Đốc - Ảnh 2.

Tập đoàn Thiên Minh định hướng trở thành chủ đầu tư với những dự án bất động sản cao cấp mang đậm tính văn hóa, nét đặc trưng của địa phương nhưng vẫn hiện đại. Từ mục tiêu góp phần vẽ nên diện mạo mới cho các thành phố, địa phương khắp đất nước cùng việc nâng tầm giá trị sống cho mọi khách hàng, Tập đoàn Thiên Minh sẽ tập trung phát triển các loại hình bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp và các tổ hợp khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ.

T.M

Viết bình luận

Khi ngân hàng cải tiến “điểm chạm” tới khách hàng doanh nghiệp SME
24/3/2023 548 1k
Nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ, gia tăng số “điểm chạm” đang trở thành một mục tiêu mà các ngân hàng nhắm đến nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Bất động sản đáp ứng nhu cầu thực vào cuộc đua mới
24/3/2023 548 1k
Thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu hồi phục sau khi Chính phủ vào cuộc tháo gỡ khó khăn. Thực tế, người mua nhà ở thực thời điểm này đang có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm tốt và nhận được rất nhiều ưu đãi nhờ sự “o bế” của các chủ đầu tư.
NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3-2023, tại TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) cùng Tập đoàn ORACLE và Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ viễn thông tin học Sun Việt (SVTECH) về việc triển khai giải pháp Nền tảng điện toán đám mây Exadata đặt tại Khách hàng của Oracle (Oracle Exadata Cloud at Customer). Với sự kiện này, Nam A Bank chính thức trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp này.
Thông báo khai trương hoạt động Bản Việt Hưng Yên
23/3/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt trân trọng thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt - chi nhánh Hưng Yên, cụ thể như sau:
Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng

Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng

Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh...