VnMoney 13/12/2022 07:10

Bản Việt đa dạng hóa sản phẩm tiền gửi thu hút khách hàng

Ngoài đa dạng sản phẩm tiết kiệm, Ngân hàng Bản Việt đang tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng dịp kỷ niệm 30 năm thành lập.

Gửi tiết kiệm là nhu cầu rất lớn của đại đa số người Việt vì đây là một kênh đầu tư sinh lời an toàn. Nắm bắt tâm lý này, các ngân hàng liên tục đưa ra nhiều hình thức tiết kiệm phong phú với mức lãi suất cạnh tranh để giúp khách hàng tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi.

Bản Việt đa dạng hóa sản phẩm tiền gửi thu hút khách hàng - Ảnh 1.

Ngân hàng Bản Việt luôn đa dạng sản phẩm tiền gửi để thu hút khách hàng

Ngân hàng Bản Việt sở hữu danh mục sản phẩm tiết kiệm đa dạng: tiết kiệm thông thường, tiết kiệm tối ưu, tiết kiệm linh hoạt theo ngày… giúp khách hàng đầu tư sinh lợi an toàn cho nguồn tài chính nhàn rỗi. Mỗi sản phẩm tiết kiệm đều có những điểm ưu việt giúp khách hàng có thể chọn lựa theo nhu cầu tích lũy tài chính.

Chẳng hạn, tiết kiệm thông thường có ưu điểm đa dạng về kỳ hạn và hình thức lĩnh lãi. Với tiết kiệm tối ưu, khách hàng có thể mở tài khoản với kỳ hạn gửi linh hoạt, rút vốn trước hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn, đặc biệt với sản phẩm tiết kiệm tối ưu, khách hàng có thể linh hoạt chuyển nhượng hoặc sử dụng làm tài sản vay vốn, ngoài ra còn được sử dụng để chứng minh tài chính. Sản phẩm tiền gửi theo ngày có kỳ hạn theo ngày từ 30-364 ngày để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu. Sản phẩm tiền gửi theo ngày là một thiết kế linh hoạt của ngân hàng dành cho những khách hàng biết rõ kế hoạch sử dụng tiền của mình để có thể linh hoạt chọn số ngày gửi bất kỳ để hưởng mức lãi suất tốt nhất.

Điểm chung của các sản phẩm là tính tiện lợi, khách hàng có thể gửi tiết kiệm tại quầy hoặc đăng ký gửi tiết kiệm online ngay trên website hoặc trên ngân hàng số Digimi của ngân hàng. Mức lãi suất của Bản Việt thuộc nhóm các ngân hàng TMCP có lãi suất huy động hấp dẫn cũng là yếu tố thu hút khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm tiết kiệm của Bản Việt có thể dùng làm tài sản đảm bảo để vay vốn khi cần. Đặc biệt, với sản phẩm tiền gửi thông thường khi gửi tiết kiệm online, khách hàng có thể dễ dàng tất toán một phần tiền gửi mà không ảnh hưởng lãi suất của phần còn lại. Đây là một tiện ích đặc biệt khi gửi tiết kiệm online tại Bản Việt điều này giúp khách hàng xoay vòng vốn trong trường hợp gấp khi cần một khoản để chi tiêu trước

Trên ứng dụng ngân hàng số Digimi, bên cạnh những tiện ích được đầu tư ngày càng nhiều như gửi tích lũy, gửi linh hoạt, gửi thông thường, Bản Việt cũng liên tục điều chỉnh mức lãi suất cạnh tranh để giúp khách hàng sinh lời tối đa. Cụ thể, khách hàng gửi tiền online trên Digimi sẽ được áp dụng mức lãi suất kịch trần 6%/năm cho kỳ hạn 1-5 tháng; kỳ hạn 6 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 8,8%/ năm, 9,4%/năm với kỳ hạn 12 tháng và 9,5%/năm với kỳ hạn 24 tháng.

Bản Việt đa dạng hóa sản phẩm tiền gửi thu hút khách hàng - Ảnh 2.

Gửi tiết kiệm online ngày càng được ưa chuộng vì tiện lợi, tiết kiệm thời gian và khách hàng có thể nhận sổ như gửi tiết kiệm tại quầy

Với người tiêu dùng, tiết kiệm tiền gửi là một cách phòng ngừa rủi ro, với ngân hàng là thu hút thêm dòng tiền nhàn rỗi sẽ đảm bảo cho hoạt động kinh doanh, củng cố và mở rộng tệp khách hàng. Đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết: "Ngân hàng luôn nỗ lực mang đến mức lãi suất tiền gửi cạnh tranh và ổn định trên thị trường với đa dạng sản phẩm trên cả 2 hình thức truyền thống và ngân hàng số Digimi giúp khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất với khả năng tài chính nhằm tối ưu dòng tiền của mình".

Ngoài đa dạng sản phẩm và ưu đãi lãi suất, nhân dịp kỷ niệm 30 năm, từ ngày 1-12-2022 đến 21-2-2023, ngân hàng đang triển khai chương trình khuyến mại "30 năm - Vững bước tương lai" dành cho tất cả khách hàng tham gia gửi tiết kiệm (tái tục và gửi mới, gửi thêm) tại quầy hoặc trực tuyến kỳ hạn từ 6 tháng, mức gửi từ 5 triệu đồng đối với tiết kiệm trực tuyến; từ 10 triệu đồng đối với gửi tại quầy sẽ nhận được mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia quay số hằng kỳ.

Chương trình có 30 Giải đặc biệt (Bộ iPhone 14 + Apple Watch), 70 Giải nhì (5 triệu đồng), 310 giải 3 (1 triệu đồng) và 2.800 giải khuyến khích (300.000 đồng) dành cho những khách hàng may mắn. Chương trình được áp dụng cho tất cả sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn VNĐ (không bao gồm sản phẩm tích lũy, chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu, sản phẩm thuộc kênh đối tác). Mỗi khách hàng được cấp tối đa 500 MSDT trong suốt thời gian chương trình.

Bản Việt đa dạng hóa sản phẩm tiền gửi thu hút khách hàng - Ảnh 3.

Minh Quân

Viết bình luận

HDBank thêm ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp tăng tốc cuối năm
2 giờ trước 548
HDBank vừa bổ sung gói tín dụng ưu đãi 5.000 tỉ đồng với lãi suất hấp dẫn chỉ 7,5%-8%/năm cho cộng đồng doanh nghiệp trước thềm mùa cao điểm sản xuất kinh doanh cuối năm.
VietinBank tiếp tục giảm lãi suất cho SME vay chỉ từ 6,3%
4 giờ trước 548
Từ nay đến cuối năm 2023, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vay vốn tại VietinBank được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,3%/năm.
LPBank ký hợp đồng với Temenos cung cấp giải pháp Corebanking T24
7 giờ trước 548
LPBank triển khai ký kết Hợp đồng cung cấp giải pháp Corebanking T24 với Tập đoàn Temenos - Đơn vị cung cấp giải pháp ngân hàng lõi dẫn đầu thị trường có trụ sở tại Thụy Sĩ. Việc triển khai thành công sẽ giúp ngân hàng tiết giảm được chi phí và thời gian triển khai, gia tăng về doanh thu và lợi nhuận, nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ, cải thiện khả năng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
MB ra mắt sản phẩm vay vốn tín chấp đồng hành cùng doanh nghiệp
21/9/2023 548
MB và MISA vừa hợp tác triển khai giải pháp tài chính số cho các doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỉ đồng trên nền tảng MISA Lending và BIZ MBBank.
LPBank phát hành 3.000 tỉ đồng Chứng chỉ tiền gửi với lãi suất lên đến 7,9%/năm

LPBank phát hành 3.000 tỉ đồng Chứng chỉ tiền gửi với lãi suất lên đến 7,9%/năm

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) triển khai Chương trình Chứng chỉ tiền gửi “Đầu tư thảnh...