VnMoney 14/09/2018 09:36

ACB kết nối mùa trung thu

(NLĐO) - Với ý tưởng về trung thu đoàn viên, Dịch vụ tài chính cho Gia đình Việt (Family Banking) của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) mở chương trình khuyến mãi ý nghĩa mang tên "Kết nối gia đình - Tận hưởng niềm vui" từ nay đến hết ngày 8-12

Family Banking là gói dịch vụ tài chính dành cho gia đình vừa được ACB ra mắt trên thị trường. Ưu điểm của gói dịch vụ này là nhấn mạnh đến sự kết nối thành viên trong một gia đình thông qua những ưu đãi, quyền lợi được cộng thêm cho khách hàng và người thân khi tham gia Family Banking tại ACB.

ACB kết nối mùa trung thu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khách hàng tham gia Family Banking có tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 1 tháng trở lên tại quầy, hoặc tham gia tiết kiệm Phúc An Lộc, hoặc các hình thức tích lũy khác như Thiên Thần Nhỏ, An Cư Lạc Nghiệp… đáp ứng được quy định về mức gửi, kỳ hạn gửi tối thiểu đều có cơ hội được nhận thưởng. Khách hàng sẽ được cấp mã dự thưởng dựa trên số tiền gửi càng nhiều nhận được nhiều số dự thưởng.

Giải thưởng của chương trình bao gồm 22 giải Tận Hưởng là chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người và 50 giải Khám Phá là Vali du lịch chất lượng cao 20 inches Lock & Lock. Kết quả giải thưởng sẽ được xác định qua chương trình quay số điện tử tổ chức vào ngày 14-12, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website ACB.

Nhân dịp trung thu, Family Banking còn tổ chức sự kiện mang tên "Trung thu Đoàn Viên" dành cho khách hàng và nhân viên ACB tại Hà Nội và TP HCM với các hoạt động hướng tới thúc đẩy sự sáng tạo cho bé, cùng nhau chia sẻ tình thân gia đình.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Con trai nhà tư sản Trịnh Văn Bô dự chi 2.000 tỉ mua cổ phần Vinaconex
1 giờ trước 548 1k
Trong hai nhà đầu tư muốn mua lại 21,28% cổ phần Vinaconex từ Viettel có công ty của ông Trịnh Cần Chính, con trai nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô.
Bùng nổ ngân hàng số
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thế giới tiến vào Cách mạng Công nghiệp 4.0 khiến thói quen tiêu dùng thay đổi, trong đó có việc sử dụng ngân hàng số (digital banking). Với làn sóng này, nhiều ngân hàng đã chủ động nghiên cứu, đầu tư phát triển nhiều ứng dụng công nghệ trong sản phẩm, dịch vụ.
Đầu tư shophouse hiệu quả đến đâu?
12/11/2018 548 1k
Có shophouse giá hơn 70 tỉ cho thuê 120 triệu đồng/tháng, lợi tức chỉ đạt 1,5 - 2% so với kỳ vọng 8-12% mỗi năm.
Dân buôn hàng xách tay than khó vì tỉ giá và bị siết thông quan
11/11/2018 548 1k
Hàng hoá về chậm cả tháng và bị ách tại các cửa khẩu do bị dừng thông quan khiến không ít chủ shop online lo lắng.
Cổ phiếu giá 1.500 đồng, doanh nghiệp chơi sang trả cổ tức 2.000 đồng

Cổ phiếu giá 1.500 đồng, doanh nghiệp chơi sang trả cổ tức 2.000 đồng

(NLĐO) - Trên sàn UpCom, cổ phiếu PTG chỉ có giá 1.500 đồng/cổ phiếu – thấp hơn cả số tiền mà công ty dự định trả cổ tức.