VnMoney 14/09/2018 09:36

ACB kết nối mùa trung thu

(NLĐO) - Với ý tưởng về trung thu đoàn viên, Dịch vụ tài chính cho Gia đình Việt (Family Banking) của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) mở chương trình khuyến mãi ý nghĩa mang tên "Kết nối gia đình - Tận hưởng niềm vui" từ nay đến hết ngày 8-12

Family Banking là gói dịch vụ tài chính dành cho gia đình vừa được ACB ra mắt trên thị trường. Ưu điểm của gói dịch vụ này là nhấn mạnh đến sự kết nối thành viên trong một gia đình thông qua những ưu đãi, quyền lợi được cộng thêm cho khách hàng và người thân khi tham gia Family Banking tại ACB.

ACB kết nối mùa trung thu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khách hàng tham gia Family Banking có tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 1 tháng trở lên tại quầy, hoặc tham gia tiết kiệm Phúc An Lộc, hoặc các hình thức tích lũy khác như Thiên Thần Nhỏ, An Cư Lạc Nghiệp… đáp ứng được quy định về mức gửi, kỳ hạn gửi tối thiểu đều có cơ hội được nhận thưởng. Khách hàng sẽ được cấp mã dự thưởng dựa trên số tiền gửi càng nhiều nhận được nhiều số dự thưởng.

Giải thưởng của chương trình bao gồm 22 giải Tận Hưởng là chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người và 50 giải Khám Phá là Vali du lịch chất lượng cao 20 inches Lock & Lock. Kết quả giải thưởng sẽ được xác định qua chương trình quay số điện tử tổ chức vào ngày 14-12, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website ACB.

Nhân dịp trung thu, Family Banking còn tổ chức sự kiện mang tên "Trung thu Đoàn Viên" dành cho khách hàng và nhân viên ACB tại Hà Nội và TP HCM với các hoạt động hướng tới thúc đẩy sự sáng tạo cho bé, cùng nhau chia sẻ tình thân gia đình.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Hợp tác với Bộ Công Thương, Amazon sẽ làm gì tại Việt Nam?
16/1/2019 548 1k
Người bán, chủ thương hiệu, nhà sản xuất Việt Nam sẽ tận dụng được kênh phân phối trực tuyến bán hàng toàn cầu, phát triển kinh doanh, tiếp cận khách hàng qua các trang của Amazon.
Cuối năm, người dân nên đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm?
16/1/2019 548 1k
Cuối năm là thời điểm nhiều gia đình tổng kết lại số tiền đã làm ra trong cả năm. Vì vậy, không ít gia đình sẽ dùng số tiền này để đầu tư vào một số kênh đầu tư sinh lời như dự trữ vàng hoặc gửi tiết kiệm.
BIDV giữ vững vị thế là ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất Việt Nam
15/1/2019 548 1k
Năm 2018, tổng tài sản Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đạt trên 1,283 triệu tỉ đồng, giữ vững vị thế là ngân hàng thương mại có quy mô tài sản lớn nhất Việt Nam. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt trên 9.625 tỉ đồng.
Cách quản lý tiền bạc thông minh của người giàu
15/1/2019 548 1k
Dù thích hay không, tiền bạc vẫn là yếu tố quan trọng giúp một người kiểm soát được một số việc họ có thể hoặc không thể làm. Đó là lý do vì sao khả năng quản lý tiền bạc thông minh rất quan trọng, Entrepreneur nhận định.
Ngân hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngân hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Liên tục có những sáng kiến tài chính mới, đưa ra các gói giải pháp hỗ trợ phi tài chính và xây dựng một nền tảng số hướng tới các nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vốn chưa được các ngân hàng...