VnMoney 14/09/2018 09:36

ACB kết nối mùa trung thu

(NLĐO) - Với ý tưởng về trung thu đoàn viên, Dịch vụ tài chính cho Gia đình Việt (Family Banking) của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) mở chương trình khuyến mãi ý nghĩa mang tên "Kết nối gia đình - Tận hưởng niềm vui" từ nay đến hết ngày 8-12

Family Banking là gói dịch vụ tài chính dành cho gia đình vừa được ACB ra mắt trên thị trường. Ưu điểm của gói dịch vụ này là nhấn mạnh đến sự kết nối thành viên trong một gia đình thông qua những ưu đãi, quyền lợi được cộng thêm cho khách hàng và người thân khi tham gia Family Banking tại ACB.

ACB kết nối mùa trung thu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khách hàng tham gia Family Banking có tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 1 tháng trở lên tại quầy, hoặc tham gia tiết kiệm Phúc An Lộc, hoặc các hình thức tích lũy khác như Thiên Thần Nhỏ, An Cư Lạc Nghiệp… đáp ứng được quy định về mức gửi, kỳ hạn gửi tối thiểu đều có cơ hội được nhận thưởng. Khách hàng sẽ được cấp mã dự thưởng dựa trên số tiền gửi càng nhiều nhận được nhiều số dự thưởng.

Giải thưởng của chương trình bao gồm 22 giải Tận Hưởng là chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người và 50 giải Khám Phá là Vali du lịch chất lượng cao 20 inches Lock & Lock. Kết quả giải thưởng sẽ được xác định qua chương trình quay số điện tử tổ chức vào ngày 14-12, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website ACB.

Nhân dịp trung thu, Family Banking còn tổ chức sự kiện mang tên "Trung thu Đoàn Viên" dành cho khách hàng và nhân viên ACB tại Hà Nội và TP HCM với các hoạt động hướng tới thúc đẩy sự sáng tạo cho bé, cùng nhau chia sẻ tình thân gia đình.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Chuyển và nhận tiền trong 1 giây với App MBBank
7 phút trước 548 1k
App MBBank là app ngân hàng số dành cho khách hàng duy nhất tại Việt Nam xuất sắc đạt “Danh hiệu Sao Khuê 2019”.
Tăng trưởng tín dụng từ ví dụ phải ăn vài củ nghệ mỗi ngày
5 giờ trước 548 1k
Điều gì đang thay đổi trong cách thức tăng trưởng kinh tế Việt Nam? Dù tín dụng tăng chậm lại nhưng tăng trưởng GDP vẫn đạt mức ấn tượng.
Sản phẩm ứng dụng AI, Robotic của BIDV đạt giải Sao Khuê 2019
24/4/2019 548 1k
Với việc đưa các ứng dụng tự động hóa, trí tuệ nhân tạo vào sản phẩm dịch vụ, vừa tiết kiệm thời gian, vừa bảo mật và tiện ích cho khách hàng, 3 sản phẩm công nghệ của BIDV đã được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao danh hiệu Sao Khuê 2019.
Nam A Bank tiếp tục phủ sóng thương hiệu tại An Giang
24/4/2019 548 1k
Chi nhánh Nam A Bank An Giang của Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa chính thức được khai trương tại số 1343 đường Trần Hưng Đạo, khóm 7, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.