VnMoney 30/09/2021 11:14

ACB dành 10.000 tỉ đồng cho vay, lãi suất từ 5%/năm

(NLĐO) - Ngày 30-9, ông Từ Tiến Phát - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - cho biết, ACB đã sẵn sàng nguồn vốn cho vay ưu đãi hỗ trợ khách hàng phục hồi sản xuất kinh doanh do Covid-19

Trong bối cảnh kế hoạch "mở cửa" đang được Chính phủ thực thi từng bước trên cả nước, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã dành 10.000 tỉ đồng cho vay với mức lãi suất ưu đãi, đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong phục hồi sản xuất kinh doanh.

Theo ACB, nguồn vốn vay này được tập trung cho vay sản xuất kinh doanh dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Lãi suất cho vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp là từ 5%/năm và hộ kinh doanh là từ 6%. Đặc biệt, trong 15 ngày đầu tháng 10-2021, hộ kinh doanh giải ngân sẽ được giảm thêm 0,2 điểm % lãi suất cho vay. Các gói cho vay được thiết kế phương thức và chu kỳ trả nợ phù hợp để giúp khách hàng có thể thích ứng tốt nhất với tình hình kinh doanh hiện nay.

ACB dành 10.000 tỉ đồng cho vay, lãi suất từ 5%/năm - Ảnh 1.

Miễn giảm 100% phí dịch vụ tài chính khi doanh nghiệp giao dịch trực tuyến qua ACB Online

Ngoài ra , ACB cũng đã triển khai các gói tài khoản miễn phí chuyển tiền online; miễn phí rút/nộp tiền ATM/CDM và hoàn tiền tối đa 1% khi sử dụng thẻ dành cho khách hàng cá nhân.

Cùng thực hiện mục tiêu miễn giảm phí, từ 1-10, ngân hàng này triển khai gói ưu đãi "ACB KHÔNG PHÍ" dành cho khách hàng doanh nghiệp giao dịch qua các kênh online. Miễn giảm 100% phí dịch vụ tài chính khi doanh nghiệp giao dịch trực tuyến qua ACB Online, ACB Business Banking (ACB BBB) và ACB Business App. Những loại phí được miễn giảm 100% gồm phí chuyển khoản trên kênh online; phí chi lương online.

Ch.Thy

Viết bình luận

Thu trọn view sông Sài Gòn từ C-River View
13 giờ trước 548 1k
Ngắm sông Sài Gòn thơ mộng với những du thuyền sang trọng là trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho chủ nhân căn hộ C-River View giữa lòng TP Thủ Dầu Một sầm uất.
Techcombank lập kỷ lục mới với khoản vay hợp vốn 1 tỉ USD
23/6/2022 548 1k
Techcombank vừa huy động thành công khoản vay hợp vốn trị giá lên tới 1 tỉ USD, đánh dấu một mốc mới trong hoạt động huy động vốn nước ngoài của ngân hàng
Moody's xác nhận duy trì bậc xếp hạng tín nhiệm cho FE CREDIT
22/6/2022 548 1k
Hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's Investors Service (Moody’s) vừa quyết định giữ nguyên bậc tín nhiệm CFR của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) ở mức Ba3 sau khi quyết định nâng hạng vào cuối tháng 12-2021.
Nam A Bank nâng tầm Open Banking 2.0 dành cho khách hàng doanh nghiệp
21/6/2022 548 1k
Với phương châm “Một chạm – Mọi trải nghiệm”, Nam A Bank vừa nâng tầm Open Banking 2.0 dành cho Khách hàng (KH) Doanh nghiệp với nhiều tính năng ưu việt, giúp KH đơn giản hóa quản lý tài chính, giao dịch bảo mật, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, 365+.
Techcombank tổ chức chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế đầu tiên tại Singapore và London

Techcombank tổ chức chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế đầu tiên tại Singapore và London

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) sẽ tổ chức chiến dịch "Thu hút Nhân tài Quốc tế - Overseas Talent Roadshow" tại Singapore và London, Vương quốc Anh vào tháng 7-2022.