29/12/2015 19:42

Trường ĐH FPT giành 5 sao cho tỉ lệ việc làm

Chủ động tham gia thang đánh giá của QS từ năm 2012 và trở thành trường ĐH Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn 3 sao của QS, năm 2015 Trường ĐH FPT tham gia tái kiểm định và nâng số hạng mục đạt 5 sao từ 2 hạng mục:

Chất lượng đào tạo và Trách nhiệm xã hội thành 4 hạng mục. Đặc biệt, với việc hạng mục Việc làm của trường được nhận mức đánh giá cao nhất - 5 sao, Trường ĐH FPT chính thức khẳng định chất lượng đào tạo gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường nhân sự chất lượng cao theo chuẩn quốc tế của QS.

 Được biết, kể từ năm 2011, khi có lứa sinh viên đầu tiên tốt nghiệp, Trường ĐH FPT luôn duy trì tỉ lệ việc làm của sinh viên ở mức cao. Tới nay, 98% sinh viên FPT có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp với mức lương khởi điểm trung bình 8,3 triệu đồng/tháng. Để đạt được 5 sao cho hạng mục Việc làm của tổ chức QS, Trường ĐH FPT đã được kiểm định trên bộ các tiêu chí, trong đó bao gồm: Tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp, dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên, danh tiếng các nhà tuyển dụng. Được biết, giành 5 sao cho hạng mục Việc làm của QS còn có các trường như ĐH MIT, ĐH Nanyang Technological University (NTU).

N.Trang

 

từ khóa :

Viết bình luận

Tiếng Anh: Chìa khóa cho xuất khẩu lao động
15/8/2016 548 1k
Sau gần 4 thập kỷ xúc tiến ngành công nghiệp “xuất khẩu nhân lực”, hiện tại, Philippines là nước có kiều hối chuyển về cao thứ tư thế giới, sau Trung Quốc, Ấn Độ và Mexico.
Vietjet: Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á
14/8/2016 548 1k
Vietjet vừa được vinh danh là Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á năm 2016 do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn. Giải thưởng được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của các doanh nghiệp châu Á trong lĩnh vực nhân sự.
Trường Mầm non Ngôi Sao tuyển dụng
10/8/2016 548 1k
Trường Mầm non Ngôi Sao chất lượng cao, với chương trình giảng dạy mầm non tiên tiến, giúp trẻ phát triển toàn diện, năng động.
Người Trung Quốc tràn sang Mỹ làm việc
26/7/2016 548 1k
Các công ty Trung Quốc đang gửi hàng nghìn lãnh đạo sang Mỹ để làm cho các doanh nghiệp bị nước này mua lại.
6 bước để chuyển dần từ làm thuê sang làm chủ

6 bước để chuyển dần từ làm thuê sang làm chủ

Vạch tầm nhìn cụ thể về tương lai, thuê người thành công hướng dẫn từng bước, xác định rõ đối tượng khách hàng là cách để người làm thuê xây dựng công việc kinh doanh riêng.