12/06/2020 20:44

Mỗi tuần một chuyện: Đừng giở "trò ác" với cây xanh!

Không ít trường học thay vì cắt tỉa, kiểm tra cẩn thận để có biện pháp bảo tồn thì lại đốn hạ toàn bộ cây phượng hoặc cây cổ thụ khác đang có, khiến sân trường trở nên trống trơn. Những cây không bị đốn hạ cũng chịu cảnh mé nhánh đến trơ trụi, không còn tác dụng che mát.

MỖI TUẦN MỘT CHUYỆN SỐ THỨ 13: Ứng xử với cây xanh thế nào cho phù hợp?

Nhóm phóng viên

Viết bình luận

Bị bỏ quên gạc y tế trong ngực, nữ bệnh nhân nói gì?
3/3/2021 548 1k
Sau khi nâng ngực tại một cơ sở thẩm mỹ trá hình ở quận 6, TP HCM, chị N. (43 tuổi, ngụ Kiên Giang) đã bị các nhân viên y tế tại đây bỏ quên gạc trong ngực khiến đau đớn kéo dài. May mắn, sau đó chị N. đã được phẫu thuật biến chứng tại Bệnh viện JW.
Cán bộ cơ sở cai nghiện Bình Triệu bị tố đánh học viên bầm dập
2/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Phóng viên Báo Người Lao Động nhận được nhiều phản ánh liên quan đến việc học viên ở cơ sở cai nghiện Bình Triệu bị đánh nên đã vào cuộc xác minh. Cơ sở Cai nghiện Bình Triệu có tên đầy đủ là Cơ sở Tư vấn và Cai nghiện ma túy Bình Triệu (trụ sở chính tại quận Bình Thạnh, TP HCM), được hợp nhất từ Cơ sở Cai nghiện ma túy Bình Triệu và Cơ sở Cai nghiện ma túy Thủ Đức.
Tình hình mới nhất về bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư ở Hà Nội
1/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Bé gái rơi từ tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (TP Hà Nội) may mắn được 1 nam thanh niên đỡ kịp thời. Hiện bé điều trị tại bệnh viện, chỉ trật khớp háng; không gãy tay, gãy chân như thông tin ban đầu
Những người chạy đua cùng vắc-xin
27/2/2021 548 1k
(NLĐO) - Với tinh thần chống dịch như chống giặc, các nhà khoa học tại Viện Vắc-xin và Sinh phẩm y tế (IVAC) đã làm việc gấp đôi sức lực để cho ra vắc-xin phòng dịch Covid-19 mang tên Covivac.
CLIP: Cứu sống người đàn ông tự dùng kéo đâm vào cổ họng

CLIP: Cứu sống người đàn ông tự dùng kéo đâm vào cổ họng

(NLĐO)- Bệnh viện Quân y 175 (TP HCM) vừa tiếp nhận và kịp thời phẫu thuật cho anh T.D.C (36 tuổi, ngụ TP HCM) khi tự dùng kéo đâm vào cổ họng.