23/11/2020 13:56

CLIP: Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách

(NLĐO) – Chiếc xe chuyên dụng do cảnh sát trật tự điều khiển bất ngờ quay lại rồi tông thẳng vào hông xe khách đang di chuyển ở TP Kon Tum.

Khoảng 8 giờ sáng nay (23-11), một xe khách giường nằm (nhà xe Tấn Viết) lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua nội thị TP Kon Tum (đường Phan Đình Phùng) theo hướng từ Bắc vào Nam. Khi đến bùng binh cầu Đăk Bla (TP Kon Tum) thì xe vào cây xăng bên phải đường để tiếp nhiên liệu.

Trong khi di chuyển từ cây xăng ra đường tiếp tục hành trình thì xe khách tông nhau với xe chuyên dụng của lực lượng Cảnh sát trật tự - Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội, Công an tỉnh Kon Tum.

Xe khách và xe Cảnh sát trật tự tông nhau được camera hành trình ghi lại

Tại hiện trường, bánh trước của xe chuyên dụng nằm kẹt dưới gầm xe khách. Vụ việc may mắn không gây thiệt hại về người.

Theo camera hành trình của xe khách ghi lại, thời điểm này chiếc xe khách đang di chuyển chậm từ phía cây xăng ra đường. Lúc này có hai cảnh sát - một người đi bộ, một người điều khiển xe chuyên dụng. Sau đó, xe chuyên dụng bất ngờ quay đầu lại, di chuyển chậm về phía hông xe khách. Đúng lúc đó, xe khách trờ tới và tông vào xe chuyên dụng rồi dừng lại.

CLIP: Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã đưa xe khách về trụ sở Công an TP Kon Tum để làm việc.

Ông Đỗ Văn Nam – phụ xe khách - cho biết khi vừa từ trong cây xăng di chuyển ra ngoài đường thì xe CSTT đi tới rồi quay đầu lại lao thẳng vào hông phía bên phụ xe khách "ý là chặn", sau đó xảy ra tai nạn.

Sau khi các đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến cho rằng lực lượng Cảnh sát trật tự đã cố tình "gài để ăn vạ" với xe khách.

Để làm rõ các vấn đề này, phóng viên đã liên hệ với Công an TP Kon Tum để nắm rõ nội dung vụ việc. Tuy nhiên, sau khi chiến sĩ trực ban tiếp nhận nội dung thì thông báo lãnh đạo đi vắng nên chưa thể cung cấp thông tin.  

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM ngưng nhận bệnh nhân
16/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Một nhân viên tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM dương tính SARS-CoV-2, bệnh viện phải tạm thời ngưng nhận bệnh để điều tra, truy vết.
TP HCM gỡ bỏ giãn cách Chỉ thị 16 cho quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, quận 12
15/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 15-6, toàn quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12) chuyển sang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng, thay vì theo Chỉ thị 16 như trước, đồng nghĩa với việc các chốt kiểm soát chính thức được tháo dỡ
Ca nghi mắc Covid -19 làm việc tại Công ty PouYuen Việt Nam
9/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Trường hợp nghi mắc Covidd -19 làm việc ở Công ty PouYuen Việt Nam đã được cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm vào tối 8-6 do tiếp xúc gần người chồng dương tính với SARS-CoV-2.
Niềm vui trong ngày Đà Nẵng cho phép hàng quán phục vụ tại chỗ
9/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Qua 21 ngày không có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, Đà Nẵng đã cho phép các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được mở bán tại chỗ trở lại từ 0 giờ ngày 9-6.
Bộ Quốc phòng phun khử khuẩn các "điểm nóng" Covid-19 tại quận Gò Vấp

Bộ Quốc phòng phun khử khuẩn các "điểm nóng" Covid-19 tại quận Gò Vấp

(NLĐO) - Chiều 1-6, các khu vực là điểm nóng về Covid-19 ở quận Gò Vấp, TP HCM được Quân đội tiến hành phun khử khuẩn. Việc phun khử khuẩn khu vực Gò Vấp do Phòng Hóa Quân Khu 7, Phòng Hóa của...