07/12/2019 12:51

Đua xe đạp zipline mạo hiểm trên không ở Philippines

Nếu có cơ hội du lịch Philippines, du khách hãy ghé đảo Bohol để tham gia nhiều trò chơi mạo hiểm và khám phá thiên nhiên thơ mộng, đẹp như tranh.

Đua xe đạp zipline mạo hiểm trên không ở Philippines

Theo Phương Hà (news.zing.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Làm bánh bông lan chocolate không cần lò nướng
17/6/2022 548 1k
Bông lan chocolate có thể xem là loại bánh được nhiều người yêu thích nhất vì độ mềm ẩm, hương thơm và vị đắng đặc trưng.
Vào trang trại xem nuôi rồng Nam Mỹ ở Vĩnh Long
21/5/2022 548 1k
Từ đam mê chơi thú cưng là rồng Nam Mỹ, anh Nguyễn Phước Đạt ở phường 5, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, đã lập trang trại nuôi và bán những con rồng lạ mắt này. Giờ đây trang trại của anh đã sở hữu hơn 50 con với đủ màu sắc và chủng loại.
Nuôi cua làm thú cưng ở TP.HCM
9/5/2022 548 1k
Với nhiều hình dáng kỳ lạ và màu sắc bắt mắt, hàng chục con cua ẩn sĩ được anh Vũ Lê (huyện Bình Chánh, TP.HCM) nuôi làm thú cưng.
Săn rong biển kiếm tiền triệu mỗi ngày
8/5/2022 548 1k
Từ đầu tháng 4 đến nay, tại một số vùng biển của tỉnh Ninh Thuận, trong đó có thôn Vĩnh Trường, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, xuất hiện rất nhiều rong xanh. Người dân phấn khởi vì có thêm thu nhập từ việc vớt rong biển đem bán.
Cuộc chiến hi hữu giữa chim công và dê trắng

Cuộc chiến hi hữu giữa chim công và dê trắng

Mới đây một video quay lại cuộc đối đầu hiếm thấy giữa chim công và dê trắng. Đoạn video do nhân viên sở cảnh sát Ấn Độ Dipanshu Kabra chia sẻ trên trang Twitter cá nhân nhanh chóng thu hút hơn...