13/03/2018 15:49

Cách xếp hành lý thông minh giúp bạn tiết kiệm diện tích vali

Khi đi xa, mang vác hành lý là vấn đề đau đầu của nhiều người. Làm thế nào để vali của bạn chứa được nhiều đồ nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích?

Cách xếp hành lý thông minh

Theo afamily.vn

Tin liên quan

từ khóa :

Viết bình luận

Những sai lầm thường mắc phải khi tập thể dục
8 giờ trước 548 1k
Tập thể dục là cách tốt nhất để cải thiện và duy trì sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần cho bạn. Tuy nhiên, nếu tập không đúng cách thì cơ thể dễ bị lão hóa sớm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
Cách cải thiện thị lực mà không cần đeo kính
11/12/2018 548 1k
Để duy trì sức khỏe đôi mắt, bạn nên áp dụng những nguyên tắc đơn giản giúp cải thiện thị lực trong cuộc sống hàng ngày.
Tác hại khôn lường của sóng Wi-Fi đối với sức khỏe
9/12/2018 548 1k
Sóng Wi-Fi được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu lạm dụng và dùng không đúng cách, nó có thể gây tác hại lớn tới sức khỏe của con người.
10 bệnh sẽ giảm hẳn khi dùng lược chải vào lòng bàn tay
7/12/2018 548 1k
Động tác dùng lược chải vào lòng bàn tay đơn giản, tiết kiệm thời gian dưới đây không chỉ giúp bạn khai thông kinh lạc mà còn có tác dụng bảo vệ phủ tạng, phòng chống nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Lẩu gà lá é cay xè giải cảm ở Đà Lạt

Lẩu gà lá é cay xè giải cảm ở Đà Lạt

Để chữa bệnh biếng ăn có lẽ tới Đà Lạt là một gợi ý tuyệt vời. Không khí se lạnh quanh năm khiến hầu như ai tới đây cũng đều thấy ngon miệng hơn. Lẩu gà lá é vốn là món ăn xuất xứ từ Phú Yên có...