23/04/2022 13:59

Saint-Gobain Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề về tiện nghi âm thanh

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam vừa tiếp tục tổ chức hội thảo chuyên đề "Tiện nghi âm thanh cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và không gian văn phòng" với sự bổ trợ chuyên môn của Tạp chí Kiến trúc - Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam và sự góp mặt của 2 công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn âm học và công trình xanh: Delhom Acoustics và GreenViet.

TS.KTS Phan Đăng Sơn - Chủ tịch hội KTS Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Kiến trúc cho biết: "Khi yêu cầu về sự tiện nghi và sức khỏe con người trong không gian sống ngày càng cao và tiệm cận các yêu cầu về tính hoàn hảo thì vấn đề tiện nghi âm thanh trở thành một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong tạo lập không gian cho con người tương tác".

Saint-Gobain Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề về tiện nghi âm thanh - Ảnh 1.

Ông Lois Delhom, Tổng Giám đốc Việt Nam của Công ty Tư vấn Âm học Quốc tế Delhom Acoustics, đưa ra các tình huống để KTS thấy được tầm quan trọng của việc áp dụng tiên nghi âm học trong văn phòng và khách sạn, không gian nghỉ dưỡng. Đề xuất có pháp cho vấn đề âm thanh trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng để nâng chất lượng trải nghiệm của khách du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài đến Việt Nam.

Đại diện Saint-Gobain đã giới thiệu những giải pháp hiệu quả nhằm tạo ra môi trường đạt chuẩn tiện nghi âm thanh ngay từ giai đoạn thiết kế ý tưởng, thi công, cho đến bước ứng dụng các vật liệu và giải pháp xử lý âm thanh khi hoàn thiện.

Nhóm sản phẩm giải pháp nổi bật, mang tính tiên phong của Saint-Gobain tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như: Tấm thạch cao trang trí và tiêu âm Eurotone. Tấm thạch cao trang trí và tiêu âm Eurotone giúp giảm lượng âm vang lên đến 60% trong không gian nội thất. Saint-Gobain còn có Vĩnh Tường-Gyproc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và vách ngăn thạch cao; ống dẫn khí bông thủy tinh CLIMAVER® … mang đến giải pháp tối ưu cho mọi công trình xây dựng.

Các sản phẩm của Saint-Gobain nổi tiếng về sự đa dạng, cung cấp giải pháp sáng tạo, được sử dụng rộng rãi ở công trình trong nước và quốc tế, là lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư, công ty tư vấn thiết kế nội thất và công ty tư vấn âm học…


Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Tấm vật liệu xây dựng tự làm mát, chống bám bụi, rêu mốc
12/8/2022 548 1k
Nhóm tác giả gồm 6 người ở Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu, chế tạo thành công tấm vật liệu xây dựng tự làm mát, có giá thành từ 150.000 - 180.000 đồng/m2, phù hợp với điều kiện của Việt Nam.
Xuất khẩu xi măng giảm cả về lượng và giá trị trong 2 quý đầu năm
6/8/2022 548 1k
Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Thống kê xuất khẩu xi măng và clinker trong những tháng gần đây đã có dấu hiệu giảm tốc rõ rệt. Trong 6 tháng xuất khẩu xi măng, clinker đạt gần 16,2 triệu tấn, trị giá 740 triệu USD, giảm 22% về lượng, giảm 7,7% về trị giá so với cùng kỳ.
BNI Win Win Chapter team xây dựng và cung ứng vật tư: liên kết tạo nên sức mạnh và thành công
4/8/2022 548 1k
14 thành viên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng của Win Win Chapter, trực thuộc Tổ chức Kết nối Thương mại Toàn cầu BNI cùng nhau tạo thành một team hoạt động chuyên nghiệp, chuyên cung cấp đầy đủ giải pháp để tạo nên những tòa nhà và các khu dân cư cao cấp cam kết đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng và đối tác.
Hòa Phát ghi nhận 12.229 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế trong 6 tháng đầu năm
26/7/2022 548 1k
Quý II-2022, Tập đoàn Hòa Phát đạt doanh thu 37.714 tỉ đồng và lợi nhuận sau thuế là 4.023 tỉ đồng. Lũy kế 6 tháng đầu năm, Hòa Phát đã ghi nhận 82.118 tỉ đồng doanh thu và 12.229 tỉ lợi nhuận sau thuế, tương ứng giảm 27% so với cùng kỳ năm trước, qua đó hoàn thành 46% kế hoạch năm.
Vữa trộn khô: Giải pháp xây dựng toàn diện tường ngoài cho nhà phố

Vữa trộn khô: Giải pháp xây dựng toàn diện tường ngoài cho nhà phố

Vữa trộn khô là hỗn hợp được trộn theo công thức nghiên cứu đặc biệt của nhà sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng ổn định trong quá trình xây dựng mà hoàn toàn không phụ thuộc tay nghề của người...