13/09/2022 11:32

NS BlueScope Lysaght mở rộng hệ thống phân phối nhà thép thông minh từ Úc

NS BlueScope Lysaght Việt Nam - Chuyên gia cung cấp các giải pháp thép ưu việt hàng đầu thế giới với hơn 165 năm kinh nghiệm, đã ký kết hợp tác chiến lược với 13 nhà phân phối với mục tiêu cung cấp cho thị trường trong nước giải pháp Lysaght® Smarthome™ - nhà thép thông minh từ Úc.

NS BlueScope Lysaght mở rộng hệ thống phân phối nhà thép thông minh từ Úc - Ảnh 1.

NS BlueScope Lysaght Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với các nhà phân phối triển khai giải pháp nhà thép thông minh trong xây dựng dân dụng

NS BlueScope Lysaght sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối để triển khai giải pháp nhà thép thông minh trong xây dựng dân dụng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

Giải pháp Lysaght® Smarthome™ đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ năm 2021, mở ra một xu hướng mới sử dụng vật liệu không nung trong xây dựng dân dụng, nhằm giúp chủ đầu tư giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công, bảo trì công trình thường gặp phải khi sử dụng nhà thép và nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Sau một năm giới thiệu, giải pháp đánh giá cao về cả chất lượng, tính thẩm mỹ và tiến độ thi công.

"Trong xây dựng dân dụng hiện nay, nhà bê tông cốt thép truyền thống vẫn là mô mình phổ biến nhưng tồn tại nhiều nhược điểm như: kết cấu nặng nề, thời gian thi công kéo dài, giá thành cao, khó quản lý chất lượng đồng nhất và khả năng tái sử dụng thấp…" - ông Hồ Thịnh, Giám Đốc Kỹ Thuật, NS BlueScope Lysaght Việt Nam, nói.

Do đó, hợp tác chiến lược lần này được kỳ vọng sẽ tạo đà để đưa giải pháp đến với nhiều gia đình, đem lại một cái nhìn hoàn toàn mới về nhà thép trong xây dựng dân dụng. Với Lysaght® Smarthome™ mọi chi tiết của ngôi nhà đều được thiết kế tỉ mỉ: kết cấu thanh mảnh giúp tối ưu hóa không gian sử dụng; bề mặt và các chi tiết liên kết của khung thép được hoàn thiện đồng bộ và sắc nét, không để lại vết cháy xém hay gồ ghề ở các mối hàn…

Ông Trương Tấn Lộc, Giám Đốc Kinh Doanh Miền Nam, NS BlueScope Lysaght Việt Nam cho biết: "Giải pháp Lysaght® Smarthome™ không chỉ có ưu thế là chất lượng Úc hàng đầu mà còn có thiết kế ấn tượng và sự toàn diện về công năng sử dụng. Chúng tôi hợp tác với các nhà phân phối chiến lược tại Việt Nam với mong muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh, góp phần mang sản phẩm chất lượng cao này đến nhiều hơn gia đình Việt Nam".

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Cách khắc phục những lỗi kỹ thuật khi sơn nhà
2/12/2022 548 1k
Sau khi sơn khô thì thấy xuất hiện túi (bóng) khí trong màng sơn, những hạt hoặc rỗ, sần sùi, bong tróc, bị nhăn, rêu, mốc, Sơn bị chảy trên các bề mặt gỗ, Màu sơn không đồng nhất. ... Đây là những lỗi thường gặp khi sơn nhà không đúng kỹ thuật. Vậy khắc phục những lỗi này như thế nào?
Vì sao nên dùng sơn chống cháy trong xây dựng?
26/11/2022 548 1k
Không phải ngẫu nhiên mà sơn chống cháy được xem là phương pháp chống cháy thụ động mang đến hiệu quả cao, được nhiều công trình sử dụng hiện nay.
Tại sao nên làm sàn sân thượng bằng tấm Cemboard?
25/11/2022 548 1k
Một giải pháp tối ưu để giảm chi phí xây dựng mà nhiều công trình đang sử dụng hiện nay chính là sử dụng vật liệu nhẹ làm sàn sân thượng mà không phải dùng bê tông cốt thép, như tấm Cemboard.
Cục Địa chất đề xuất sử dụng cát biển trong san lấp, xây dựng
20/11/2022 548 1k
Cục Địa chất cho biết cả nước có khoảng 330 mỏ cát sông với tổng trữ lượng 2,3 tỉ m3, trong khi nhu cầu sử dụng cát cốt liệu xây dựng khoảng 130 triệu m3/năm, nhu cầu cát san lấp khoảng 2,1-2,3 tỉ m3.
5 loại gạch đất nung được sử dụng phổ biến

5 loại gạch đất nung được sử dụng phổ biến

Gạch đất nung có các loại phổ biến như là gạch đỏ đặc, gạch đỏ 2 lỗ, gạch 6 lỗ, gạch ống… Sự khác nhau cơ bản giữa các loại gạch này là cấu tạo.