16/07/2018 14:58

Xôn xao tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan quỳ lạy cha mẹ

(NLĐO) - Ngay khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2018, Namoey Chanapan tiếp tục là chủ đề bàn tán của công luận khi quỳ lạy cha mẹ.

Namoey Chanapan, đại diện tỉnh Phuket, đã vượt qua nhiều thí sinh khác để dành chiến thắng cuối cùng trong đêm chung kết diễn ra cuối tuần. Trước đó, Namoey Chanapan (cao 1,8 m; 24 tuổi) nhận được không ít lời khen ngợi cho vẻ đẹp hình thể của mình ở các phần thi áo tắm, dạ hội...

Xôn xao tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan quỳ lạy cha mẹ - Ảnh 1.

Namoey Chanapan hạnh phúc nhận vương miện

Xôn xao tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan quỳ lạy cha mẹ - Ảnh 2.
Xôn xao tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan quỳ lạy cha mẹ - Ảnh 3.

Namoey Chanapan là giáo viên dạy tiếng Anh nên sử dụng ngôn ngữ này thành thạo và có cách ứng xử tinh tế. Ngay sau khi đăng quang với vương miện cao quý, Namoey Chanapan có hành động bất ngờ là quỳ lạy cha mẹ.

Xôn xao tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan quỳ lạy cha mẹ - Ảnh 4.

Cô quỳ lạy cha mẹ và đoạn video clip quay cảnh này được lan truyền

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan quỳ lạy cha mẹ

Các báo Thái Lan thông tin cô làm thế để thể hiện lòng biết ơn cha mẹ. Người đẹp này sinh ra trong gia đình khó khăn, cô phải làm thêm nhiều việc để chi trả chi phí học tập, giúp đỡ gia đình.

Khi hình ảnh và video clip cảnh Namoey Chanapan quỳ lạy cha mẹ lan tỏa, cộng đồng mạng xôn xao những lời khen ngợi dành cho cô. Lần này, Namoey Chanapan không chỉ được ngợi ca về ngoại hình mà còn ở phong cách ứng xử của cô. Họ khen: "Cô ấy không chỉ đẹp người mà còn đẹp cả nết", "Cô ấy là niềm hy vọng của nhan sắc Thái Lan năm nay đấy", "Người con hiếu thảo, cô ấy xứng đáng là hoa hậu", "Cô ấy có nhan sắc vượt trội"...

Xôn xao tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan quỳ lạy cha mẹ - Ảnh 6.

Nhan sắc Namoey Chanapan

Xôn xao tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan quỳ lạy cha mẹ - Ảnh 7.
Xôn xao tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan quỳ lạy cha mẹ - Ảnh 8.
M.Khuê (Theo Missosology, Sanook, Miss Grand Thailand)

Tin liên quan

Viết bình luận

Hấp dẫn cuộc thi Tài năng Trần Hữu Trang năm 2022
9 giờ trước 548 1k
Ngày 18-8, Ban Tổ chức cuộc thi "Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang - 2022" đã tiến hành cuộc họp về kế hoạch tổ chức, với mục tiêu hướng đến kết quả tốt nhất.
Thêm cơ hội cho nhà làm phim
10 giờ trước 548 1k
Nhà đầu tư phim Việt đang chập chững tiếp cận hình thức gọi vốn, đầu tư cho phim qua công nghệ blockchain - một hình thức gọi vốn mới trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ
Đường sách TP HCM tăng trưởng vượt trội
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Đường sách TP HCM đã có nửa đầu năm 2022 thành công với nhiều chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo bạn đọc và có sự phục hồi vượt trội sau giai đoạn đình trệ vì đại dịch Covid-19.
Cầm cọ vẽ, nuôi dưỡng tâm hồn
18/8/2022 548 1k
Dù chưa từng cầm cọ hay không có năng khiếu hội họa, người tham gia vẫn có thể dễ dàng hoàn thiện một bức tranh treo tường chỉ với 3 giờ. Đây là một trong những hoạt động giải trí được nhiều bạn trẻ TP HCM lựa chọn tham gia vào cuối tuần.
"Hoa cúc xanh" tưởng nhớ nữ thi sĩ Xuân Quỳnh

"Hoa cúc xanh" tưởng nhớ nữ thi sĩ Xuân Quỳnh

(NLĐO)- Đêm thơ - nhạc - kịch "Hoa cúc xanh" tưởng nhớ nữ thi sĩ Xuân Quỳnh nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh của bà sẽ được tổ chức vào tháng 10 tại Hà Nội.