18/04/2021 08:22

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình cảm song ca

(NLĐO) - Tối 17-4, đông đảo khán giả đã cổ vũ nồng nhiệt sự xuất hiện của ba ca sĩ Minh Hằng, Đông Nhi, Ông Cao Thắng trong "Lễ hội Văn hóa Nhật – Việt 2021" được tổ chức tại Công viên 23- 9 (quận 1, TP HCM)


Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình cảm song ca - Ảnh 1.

Ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng tạo được dấu ấn đẹp khi xuất hiện trong chương trình "Japan Vietnam music show"

Rất đông khán giả trẻ đã có mặt tại Khu B Công viên 23-9 để đến với chương trình ca nhạc "Japan Vietnam music show".

Khán giả cổ vũ nồng nhiệt trước màn trình diễn của các ca sĩ: Minh Hằng, Đông Nhi, Ông Cao Thắng và nhóm nhạc thần tượng nữ SGO48. Xuyên suốt chương trình là tiếng reo hò của đông đảo người hâm mộ hòa cùng sức nóng lan tỏa từ sân khấu.

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình cảm song ca - Ảnh 2.

Ca sĩ Minh Hằng làm nóng chương trình "Japan Vietnam music show" với những tiết mục âm nhạc sôi động

Chương trình ca nhạc "Japan Vietnam music show" nằm trong chuỗi các hoạt động tại Lễ hội văn hóa Nhật - Việt lần 7 diễn ra tại Công viên 23- 9. Đây là lễ hội thường niên được tổ chức nhằm thắt chặt giao lưu văn hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hướng tới hợp tác quốc tế giữa hai nước.

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình cảm song ca - Ảnh 3.

Đông đảo khán giả đã đến tham dự chương trình "Japan Vietnam music show" tại Khu B Công viên 23-9

Lễ hội văn hóa Nhật - Việt năm nay được tổ chức sau khi dịch bệnh Covid-19 tạm thời được kiểm soát tại TP HCM, đã thu hút đông đảo người tham dự với đa dạng độ tuổi bằng các hoạt động văn hóa hấp dẫn như: "Dân ca quan họ", "Lịch sử áo dài Việt Nam", "Nghệ thuật tự vệ Alsok", "Nhóm nhạc thần tượng nam Amatoudanshi",…

Khi kết thúc phần song ca với Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng đã giao lưu với khán giả. Ông Cao Thắng chia sẻ: "Chúng tôi mong rằng có thể lắng nghe và cảm nhận nhiều hơn nữa tinh hoa văn hóa của đất nước Nhật Bản và mong rằng chúng ta sẽ có nhiều những lễ hội như thế này để đồng hành cùng trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, tăng cường thêm tình giao lưu, hữu nghị tốt đẹp giữa hai quốc gia".

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình cảm song ca - Ảnh 4.

Ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong chương trình "Japan Vietnam music show"

Ngoài ra, bên cạnh các tiết mục trình diễn trực tiếp thì còn có các tiết mục biểu diễn được trình chiếu qua màn hình của các nghệ sĩ Nhật Bản như: ca sĩ Exile Atsushi và nhóm nhạc nam Da Pump. Vì dịch Covid-19 nên các nghệ sĩ Nhật Bản không thể tham dự và biểu diễn trực tiếp trong lễ hội như các năm trước.

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình cảm song ca - Ảnh 5.

Nhóm nhạc nam Da Pump của Nhật Bản biểu diễn trên màn ảnh nhưng vẫn truyền năng lượng tích cực đến khán giả tại TP HCM trong chương trình Lễ hội văn hóa Nhật - Việt 2021

Dù vậy, người hâm mộ vẫn phấn khích reo hò khi thưởng thức màn biểu diễn của các nghệ sĩ trên màn ảnh. Điều này cho thấy âm nhạc đã thật sự kết nối tất cả mọi người lại với nhau, dù có sự khác biệt trong ngôn ngữ lẫn văn hóa. Sau dịch Covid-19, từ đầu năm 2021 đến nay, đây là một trong những dịp hiếm hoi để khán giả TP HCM có thể giao lưu cùng với nghệ sĩ và tham gia hoạt động văn hóa.

Lễ hội văn hóa Nhật - Việt 2021 sẽ tiếp tục diễn ra tới hết ngày 18-4 tại Công viên 23-9 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình cảm song ca - Ảnh 6.

Những giai điệu sinh động tại Lễ hội văn hóa Nhật - Việt 2021

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình cảm song ca - Ảnh 7.

Ca sĩ Đông Nhi được khán giả yêu thích tại Lễ hội văn hóa Nhật - Việt 2021

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình cảm song ca - Ảnh 8.

Các bạn trẻ tại Lễ hội văn hóa Nhật - Việt 2021 hóa thân vào các nhân vật cổ tích của Nhật Bản

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình cảm song ca - Ảnh 9.

Nhóm nhạc thần tượng nữ SGO48 tại Lễ hội văn hóa Nhật - Việt 2021Tin-ảnh: Kim Thắm

Tin liên quan

Viết bình luận

Hai ca sĩ siêu thực sẽ lần đầu lộ diện ở TP HCM
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP HCM 2022 với chủ đề "Hò dô 2022" sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu của 2 ca sĩ được tạo ra bằng... công nghệ có tên Michau và Damsan, còn gọi là ca sĩ siêu thực.
Xiếc Việt Nam được vinh danh tại liên hoan xiếc quốc tế
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Tham dự liên hoan xiếc quốc tế Pháp - Festivanl Grenoble có các đoàn nghệ thuật đến từ 15 quốc gia. Trong đó, tiết mục "Khoảnh khắc tình yêu" của Hiền Phước - Thanh Hoa (Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam) được trao cúp vàng danh giá.
Hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" là hoạt động văn hóa nổi bật 2022
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Ông Trần Đình Thành, Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa, khẳng định việc đàm phán thành công để hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" trong thời gian ngắn là thành tựu nổi bật của ngành văn hóa
Quá hào hứng sang Việt Nam ra mắt single mới, Johnny Stimson công bố... nhầm ngày diễn
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chủ nhân bản siêu hit "Smile" là Johnny Stimson cho biết đang đi "gom" lasers trên Amazon để mang đến Việt Nam.
NSND Thanh Hoa nói những người sang chảnh đa số đều độc thân

NSND Thanh Hoa nói những người sang chảnh đa số đều độc thân

(NLĐO) - Chia sẻ với ca sĩ Tuyết Nga, cô học trò xinh đẹp nhưng cuộc sống nhiều thăng trầm, NSND Thanh Hoa khẳng định ca sĩ có ai sang chảnh mà không độc thân