05/03/2019 14:16

Vì sao Á hậu Vũ Hoàng My rời xa showbiz?

(NLĐO)- Á hậu Vũ Hoàng My là một trong những người đẹp hiếm hoi của showbiz Việt từ bỏ danh hiệu để theo đuổi con đường riêng với ý chí tự thân lập nghiệp.

Vì sao Á hậu Vũ Hoàng My rời xa showbiz? - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhất của Vũ Hoàng My ở Israel

Thời gian qua, Vũ Hoàng My ít khi xuất hiện trước công chúng, nhiều người tò mò không biết vì lý do gì. 

Thực ra, người đẹp này tạm rời xa  showbiz để du học ngành điện ảnh ở Israel.  

Cô chia sẻ việc rong ruổi khắp nơi để thực hiện giấc mơ điện ảnh của mình không hề dễ dàng, nhất là có những nơi cô đến có sự khác biệt lớn về văn hóa. Dù vậy, Hoàng My vẫn quyết tâm theo đuổi con đường mình chọn với ước vọng sớm giới thiệu sản phẩm điện ảnh đầu tay của mình với công chúng.

Vì sao Á hậu Vũ Hoàng My rời xa showbiz? - Ảnh 2.

Hoàng My dành nhiều thời gian cho việc học tập

 Á hậu Vũ Hoàng My là một trong những người đẹp hiếm hoi của showbiz Việt không chọn danh hiệu để  tiến thân. Cô từ bỏ tất cả để theo đuổi con đường riêng với ý chí tự thân lập nghiệp.

Đó là lý do vài năm trở lại đây, Hoàng My dành thời gian cho việc học tập, gần như rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh một người đẹp ở đấu trường nhan sắc. 

Vì sao Á hậu Vũ Hoàng My rời xa showbiz? - Ảnh 3.

Những hình ảnh này của My khiến công chúng thích hơn khi cô là một người đẹpThùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Thêm nhiều nghệ sĩ giải cứu nông sản Hải Dương
26/2/2021 548 1k
(NLĐO) – Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng, diễn viên Hà Hương nối dài danh sách nghệ sĩ cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương.
Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ
26/2/2021 548 1k
(NLĐO) – Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, được người bạn đưa vào bệnh viện vào 18 giờ ngày 25-2 để được chăm sóc, điều trị tích cực.
Ra mắt kênh YouTube nhạc và kịch Bắc Sơn
26/2/2021 548 1k
Tối 25-2, gia đình cố nhạc sĩ - NSƯT Bắc Sơn đã tổ chức buổi họp mặt các nghệ sĩ, ca sĩ chuyên hát dòng nhạc và diễn kịch của ông nhân ngày giỗ lần thứ 16.
NSND Minh Vương kêu gọi chung tay trong cuộc chiến chống Covid-19
26/2/2021 548 1k
(NLĐO) - Tối 25-2, tại điểm tiếp nhận ủng hộ kinh phí mua vắc-xin vượt qua đại dịch Covid - 19 thuộc Quỹ "Chung một tấm lòng" do Đài Truyền hình TP HCM (HTV) phát động, NSND Minh Vương kêu gọi nghệ sĩ chung tay đóng góp, vận động mọi nguồn lực phòng chống dịch bệnh
Đạo diễn “Cua lại vợ bầu” kể mối duyên quy tụ ba mỹ nhân Việt

Đạo diễn “Cua lại vợ bầu” kể mối duyên quy tụ ba mỹ nhân Việt

(NLĐO) – Đạo diễn Nhất Trung, từng thành công với các phim: “Cua lại vợ bầu”, “49 ngày”…, kể lại mối duyên giúp anh quy tụ ba mỹ nhân Việt: Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My 9X vào cùng phim “1990”.