19/08/2018 13:08

Ưng Hoàng Phúc thỏa mãn với hiện tại

(NLĐO) - Ưng Hoàng Phúc bảo rằng "thời" thì đâu có mãi mãi nên biết vui, biết đủ chính là bí quyết cho anh cuộc sống vui vẻ hơn.

Ưng Hoàng Phúc thỏa mãn với hiện tại - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc

Mê đắm điện ảnh, lại là phim võ thuật, việc ca sĩ Ưng Hoàng Phúc "dốc" tiền làm phim chẳng có gì lạ. Nhưng, lạ ở chỗ, phim ra mắt thua trắng, anh vẫn kiên định với niềm đam mê của mình. Tiếp tục giới thiệu bộ phim "Vệ sĩ bất đắc dĩ" 2, Ưng Hoàng Phúc thỏa mãn với những pha hành động gay cấn chẳng thua phim xã hội đen Hồng Kông.

. Phóng viên: Vì sao anh lấn sân điện ảnh dù xuất thân là một ca sĩ?

- Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc: Có những niềm đam mê tôi không thể lý giải nổi. Tôi có may mắn có thể theo đuổi mọi niềm đam mê của mình. Âm nhạc, và điện ảnh, tôi có thể theo đuổi song song. Làm được gì, mình sẽ làm hết mình thôi. Như thế là quá may mắn rồi. Thực hiện bộ phim này, tôi cũng giới thiệu với khán giả hai tác phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Theo cảm nhận của cá nhân, đó là hai ca khúc hay mà tôi may mắn có được. Tôi hi vọng khán giả sẽ thích.

. Một dạo, khán giả thấy Ưng Hoàng Phúc cố gắng thay đổi bản thân cho phù hợp với thị hiếu của đại đa số khán giả hiện nay nhưng không mấy thành công. Còn bây giờ, âm nhạc của anh có sự mới mẻ không?

- Vẫn là những bản pop ballad nhiều cảm xúc và cũng không kém phần thú vị. Có bất cứ thay đổi nào thì cũng cần phải dựa trên nền tảng sở trường mà tôi có. Dù vậy, là nghệ sĩ, chúng ta cũng phải có những cái mới để tích hợp với sự phát triển của hiện tại. Không phải sự mới mẻ nào cũng được công chúng đón nhận nhưng điều đó không có nghĩa chúng ta ngại thử thách, ngại đổi mới.

Ưng Hoàng Phúc thỏa mãn với hiện tại - Ảnh 2.

Đam mê điện ảnh, Ưng Hoàng Phúc không ngần ngại đầu tư để làm phim

. Cái tên Ưng Hoàng Phúc từng rất đình đám với sự yêu mến cuồng nhiệt của khán giả. Nhìn lại khoảng thời gian đó, anh có thấy tiếc?

- Đã gọi là "thời" thì không có gì là mãi mãi. Dù thời còn hay thực sự đã qua đi thì nó vẫn là khoảng thời gian vô cùng đẹp đẽ mà nghệ sĩ nào làm nghề cũng khao khát. So với nhiều người, tôi may mắn đấy chứ khi có "thời" như mọi người nghĩ. Làm nghề, như thế cũng đủ rồi.

. Có vẻ anh rất dễ thỏa mãn

- Tôi cũng mong mình là ngôi sao hàng đầu chứ, nhưng làm gì có ngôi sao của mọi nhà. Mình cảm nhận được thành công sau những cố gắng và nỗ lực là đủ rồi. Tôi thích câu nói này "thành công không phải cho mọi người tung hô mà là để thỏa mãn chính niềm đam mê của mình". Tôi có được sự thỏa mãn ấy rồi, còn mong đợi gì hơn?

Ưng Hoàng Phúc thỏa mãn với hiện tại - Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc và vợ - người mẫu Kim Cương

Dù gì thì ý kiến cho rằng "Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ thị trường với những bản hit kém chất" có vẻ cũng không dễ chịu gì đối với anh?

- Thị trường hay không, không phải là bản chất cần nói đến. Điều quan trọng nhất của một nghệ sĩ là có khán giả của mình. Tôi vẫn đi diễn, vẫn được khán giả yêu mến và quan trọng hơn, họ hát những bài hát hit của tôi, với tôi đó là một ca sĩ thành công. Tôi có sự thành công ấy và tôi thực sự thỏa mãn với điều ấy.

. Anh nổi tiếng "ca sĩ đào hoa", giờ anh vẫn đào hoa chứ?

- Mọi thứ thay đổi hoàn toàn khi tôi có gia đình riêng. Chúng tôi vẫn chưa có thời gian làm đám cưới ra mắt mọi người nhưng điều đó không còn quan trọng nữa. Sự hiện diện của vợ và con trong cuộc sống của tôi lúc này là điều vi diệu. Tôi dành thời gian cho các dự án và khi buông mọi thứ xuống, tôi phải nhanh về nhà vì tôi biết, ở đó mọi người đang đợi mình.

Ưng Hoàng Phúc thỏa mãn với hiện tại - Ảnh 4.

Ưng Hoàng Phúc và con trai

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Hấp dẫn cuộc thi Tài năng Trần Hữu Trang năm 2022
53 phút trước 548 1k
Ngày 18-8, Ban Tổ chức cuộc thi "Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang - 2022" đã tiến hành cuộc họp về kế hoạch tổ chức, với mục tiêu hướng đến kết quả tốt nhất. Cuộc thi này do Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT) TP HCM phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam và Hội Sân khấu TP HCM tổ chức.
Thêm cơ hội cho nhà làm phim
1 giờ trước 548 1k
Nhà đầu tư phim Việt đang chập chững tiếp cận hình thức gọi vốn, đầu tư cho phim qua công nghệ blockchain - một hình thức gọi vốn mới trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ
Đường sách TP HCM tăng trưởng vượt trội
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Đường sách TP HCM đã có nửa đầu năm 2022 thành công với nhiều chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo bạn đọc và có sự phục hồi vượt trội sau giai đoạn đình trệ vì đại dịch Covid-19.
Cầm cọ vẽ, nuôi dưỡng tâm hồn
18/8/2022 548 1k
Dù chưa từng cầm cọ hay không có năng khiếu hội họa, người tham gia vẫn có thể dễ dàng hoàn thiện một bức tranh treo tường chỉ với 3 giờ. Đây là một trong những hoạt động giải trí được nhiều bạn trẻ TP HCM lựa chọn tham gia vào cuối tuần.
"Hoa cúc xanh" tưởng nhớ nữ thi sĩ Xuân Quỳnh

"Hoa cúc xanh" tưởng nhớ nữ thi sĩ Xuân Quỳnh

(NLĐO)- Đêm thơ - nhạc - kịch "Hoa cúc xanh" tưởng nhớ nữ thi sĩ Xuân Quỳnh nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh của bà sẽ được tổ chức vào tháng 10 tại Hà Nội.