09/07/2021 08:03

Triển lãm "Việt Nam qua ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế"

Cục Mỹ thuật, nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) vừa thông báo tổ chức triển lãm ảnh dành cho đối tượng là các nghệ sĩ nhiếp ảnh quốc tế đã từng đến tác nghiệp tại Việt Nam qua cuộc triển lãm mang tên "Việt Nam qua ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế".

Triển lãm nhằm tập hợp những bộ ảnh đẹp, phong phú về đất nước, con người về nét văn hóa của Việt Nam từ các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới. Qua đó, triển lãm làm phong phú thêm hoạt động nhiếp ảnh tại Việt Nam, nhất là trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19. Triển lãm góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với toàn thế giới, mở ra cơ hội cho ngành du lịch khi bệnh dịch được đẩy lùi.

Triển lãm Việt Nam qua ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế - Ảnh 1.

Một góc phố cổ Hội An. (Ảnh do Ban Tổ chức cung cấp)

Mỗi tác giả có thể tham gia tối đa 20 ảnh. Tác giả gửi ảnh trực tiếp vào email:
photofestival2021vn@gmail.com từ nay đến hết ngày 20-8.

Dự kiến sẽ có 250 ảnh được chọn để triển lãm vào tháng 11-2021 tại Ninh Bình.

H.Thuận

Tin liên quan

Viết bình luận

Hơn 30 văn nghệ sĩ hát gây quỹ tu sửa Dinh Thầy Thím
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chương trình nghệ thuật "Quê hương - Đi để trở về" đã quyên góp được 112.200.000 đồng và được trao cho đại diện Danh tộc Lê Xá tại xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, để dùng vào việc tu sửa công trình tâm linh điểm gốc Dinh Thầy Thím.
Tranh luận trái chiều việc Trấn Thành vào vai Bác Ba Phi
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Việc Mai Tài Phến vào vai Võ Tòng, Trấn Thành vào vai Bác Ba Phi… trong bản điện ảnh “Đất rừng Phương Nam” trở thành chủ đề tranh luận trái chiều của công chúng.
Trấn Thành bị chỉ trích vì bĩu môi khi đàn chị khóc
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Giữa ồn ào khóc nghẹn và phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" của Trấn Thành, cư dân mạng lan truyền hình ảnh Trấn Thành có bĩu môi khi thấy Kiều Oanh khóc trên sóng truyền hình.
Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy gây tranh cãi vì nghi phẫu thuật thẩm mỹ
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thanh Thủy vướng nghi vấn "dao kéo" để cải thiện nhan sắc. So với thời điểm đăng quang, gương mặt hoa hậu giờ đây thon gọn hơn nhiều với chiếc mũi cao vút
Khán giả cổ vũ nồng nhiệt vở "Câu hò đất mẹ"

Khán giả cổ vũ nồng nhiệt vở "Câu hò đất mẹ"

(NLĐO) - Vở cải lương tái hiện cuộc đời nữ bí thư Thành ủy đầu tiên của Sài Gòn - Chợ Lớn Nguyễn Thị Minh Khai, đã chiếm trọn tình cảm của số đông khán giả qua tài năng diễn xuất tinh tế của...