22/09/2021 09:30

Triển lãm tranh, tượng trực tuyến "Sắc màu bình yên"

(NLĐO) - Triển lãm tranh, tượng trực tuyến "Sắc màu bình yên" gồm 103 tác phẩm đặc sắc của 63 họa sĩ, nhà điêu khắc tại Fanpafe của Hội Mỹ Thuật TP HCM

Triển lãm tranh, tượng trực tuyến Sắc màu bình yên - Ảnh 1.

Một trong những tác phẩm mỹ thuật được triển lãm trực tuyến với chủ đề "Sắc màu bình yên"

Triển lãm tranh, tượng "Sắc màu bình yên" do Hội Mỹ thuật TP HCM tổ chức, diễn ra đến hết ngày 20-10. Đây là triển lãm mỹ thuật trực tuyến đầu tiên của Hội Mỹ thuật TP, tạo được ấn tượng đậm nét với bố cục không gian thật sinh động.

Triển lãm tranh, tượng trực tuyến Sắc màu bình yên - Ảnh 2.

63 họa sĩ, nhà điêu khắc tham gia triển lãm "Sắc màu bình yên"

Triển lãm gồm 103 tác phẩm hội họa, điêu khắc đặc sắc của 63 họa sĩ, nhà điêu khắc, kỳ vọng nhận được sự cổ vũ của công chúng yêu thích hội họa. Người xem vào Fanpafe của Hội Mỹ Thuật TP HCM để thưởng lãm.

Triển lãm tranh, tượng trực tuyến Sắc màu bình yên - Ảnh 3.

Lần đầu tiên Hội Mỹ thuật TP HCM tổ chức triển lãm trực tuyến với chủ đề "Sắc màu bình yên"

Họa sĩ Siu Quý, Phó Chủ tịch Hội Mỹ thuật TP, cho biết đây là nỗ lực rất lớn để dần hòa hợp và thích nghi, phát triển cùng với cuộc sống thời đại, cũng như thúc đẩy, động viên đội ngũ họa sĩ, nhà điêu khắc không ngừng sáng tạo tác phẩm mới trong thời gian giãn cách xã hội.

Thanh Hiệp (ảnh do Hội Mỹ thuật TP HCM cung cấp)

Tin liên quan

Viết bình luận

Rò rỉ phim trên mạng: Nan giải!
28 phút trước 548 1k
Trong mùa phim Tết Quý Mão, ngoài chuyện phim Việt đạt doanh thu cao, vấn đề được quan tâm còn là tình trạng rò rỉ phim từ một số khán giả muốn câu kéo sự chú ý trên mạng xã hội
Ngày Thơ Việt Nam: Nhiều hoạt động đặc sắc, ý nghĩa
2 giờ trước 548 1k
Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 21 do Hội Nhà văn TP HCM tổ chức với chủ đề "Khát vọng phương Nam", diễn ra trong 2 ngày 4 và 5-2, đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp với công chúng yêu thơ. Lãnh đạo TP HCM đã đến chúc mừng, đánh trống khai mạc Ngày Thơ Việt Nam.
Nam rapper bị bắn chết ở tuổi 23
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Nam rapper bị bắn chết khi bước ra khỏi xe hơi trên đường phố London - Anh. Cảnh sát kêu gọi người dân cách cung cấp thêm thông tin, tài liệu ở địa điểm xảy ra vụ việc.
Lãnh đạo TP HCM chúc mừng Ngày thơ Việt Nam
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhiều lãnh đạo TP HCM đã đến chúc mừng và đánh trống khai mạc Ngày thơ Việt Nam ở TP HCM vào sáng 5-2 tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP HCM (81 Trần Quốc Thảo, quận 3).
Ngôi nhà màu xanh nhiều ô cửa sổ

Ngôi nhà màu xanh nhiều ô cửa sổ

Là vợ một doanh nhân thành đạt, chị chỉ việc ở nhà, đi mua sắm, đi chơi. Thậm chí việc nhà chị cũng chẳng bao giờ phải động tay.