24/12/2019 12:14

"Trạng Tí" lần đầu hé lộ "bộ tứ" Tí, Sửu, Dần, Mẹo

(NLĐO) - Phim điện ảnh "Trạng Tí" do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn, chuyển thể từ truyện tranh "Thần Đồng Đất Việt", tung đoạn clip quay hình ảnh đầu tiên về các nhân vật chính Tí, Sửu, Dần, Mẹo gây chú ý.

Sau teaser poster đầu tiên, "Trạng Tí" đã thu hút được rất nhiều sự khen ngợi và háo hức mong chờ dành cho dự án. Mới đây, Studio68 và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã tiếp tục công bố clip đầu tiên hé lộ nhiều hơn về các nhân vật chính Tí, Sửu, Dần, Mẹo.

Trong đoạn clip, bộ tứ mặc trang phục dân dã, kết hợp cùng mái đầu ba vá, đúng với tạo hình nhân vật nguyên tác từ truyện tranh. Bốn nhân vật trông dễ thương, lém lỉnh. Bối cảnh đậm màu xanh lá, núi non hùng vĩ trên nền bài "Cò lả" mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả.

Trạng Tí lần đầu hé lộ bộ tứ Tí, Sửu, Dần, Mẹo - Ảnh 1.
Trạng Tí lần đầu hé lộ bộ tứ Tí, Sửu, Dần, Mẹo - Ảnh 2.
Trạng Tí lần đầu hé lộ bộ tứ Tí, Sửu, Dần, Mẹo - Ảnh 3.
Trạng Tí lần đầu hé lộ bộ tứ Tí, Sửu, Dần, Mẹo - Ảnh 4.
Trạng Tí lần đầu hé lộ bộ tứ Tí, Sửu, Dần, Mẹo - Ảnh 5.

Những hình ảnh đầu tiên của "Trạng Tí"

Đoạn clip được đăng tải trên YouTube và các trang mạng thu hút bình luận khen ngợi cảnh đẹp của phim. Nhân vật Dần Béo nhận nhiều cảm tình nhất với nhận xét "như bước từ truyện tranh" ra.

Với vai trò giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Đức Trí quyết định dùng chất liệu dân gian làm yếu tố chính để tạo nên nhạc phim. Những giai điệu đã ăn sâu vào tâm trí người Việt sẽ được tái hiện lại trong "Trạng Tí" lần nữa chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người xem.

Ngô Thanh Vân, nhà sản xuất của phim, cho biết: "Việc thực hiện "Trạng Tí" giống như giấc mơ nay đã trở thành hiện thực, để hàng triệu khán giả được xem và tự hào về những câu chuyện dân gian thông minh của các quan trạng đất Việt từ ngàn xưa".

Trạng Tí lần đầu hé lộ bộ tứ Tí, Sửu, Dần, Mẹo - Ảnh 7.
Trạng Tí lần đầu hé lộ bộ tứ Tí, Sửu, Dần, Mẹo - Ảnh 8.
Trạng Tí lần đầu hé lộ bộ tứ Tí, Sửu, Dần, Mẹo - Ảnh 9.
Trạng Tí lần đầu hé lộ bộ tứ Tí, Sửu, Dần, Mẹo - Ảnh 10.

"Thần đồng Đất Việt" là bộ truyện tranh ăn khách nhất Việt Nam được phát hành trong hơn 15 năm với hơn 200 tập truyện và gần 1 triệu bản in. Những nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo đã trở thành tuổi thơ và bạn đồng hành của trẻ em Việt Nam. Phim dự kiến ra rạp tháng 5 - 2020.

M.Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Tin liên quan

Viết bình luận

Quỹ Từ thiện Kim Oanh giới thiệu dự án “Cùng làm cha mẹ”
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Sau 14 năm hoạt động, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đến nay đã hỗ trợ được 47 địa phương với tổng kinh phí 305 tỉ đồng qua việc thực hiện 971 chương trình.
"Tổ khúc ballet Carmen" ra mắt khán giả TP HCM
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngoài "Tổ khúc ballet Carmen", khán giả TP HCM sẽ được thưởng thức hai tác phẩm mang phong cách mới, táo bạo của biên đạo múa Nguyễn Phúc Hùng và Julien Guérin.
Hiếm hoi xuất hiện, Hồ Hoài Anh bị "soi" ngoại hình có nhiều thay đổi
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip khán giả bắt gặp Hồ Hoài Anh trong một đám cưới. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nhạc sĩ chỗ đông người sau những ồn ào ở Tây Ban Nha
Doanh nhân Bùi Huy Tín qua một cuốn sách
31/3/2023 548 1k
Nhà nghiên cứu Trần Viết Ngạc vừa cho ra mắt cuốn sách "Bùi Huy Tín với Thực Nghiệp Dân Báo và Tràng An Báo" (NXB Hồng Đức, Hà Nội, 2023). Đến nay, đây là công trình cung cấp đầy đủ nhất tài liệu về một doanh nhân nổi tiếng và là nhà hoạt động văn hóa - xã hội ở nước ta vào nửa đầu thế kỷ XX
Cam kết không cho thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế

Cam kết không cho thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế

(NLĐO) - Hoa hậu Thùy Tiên nhận sai vì mặc trang phục Mông Cổ trên sông Nho Quế. Các hộ kinh doanh cho thuê trang phục cũng cam kết không thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế