26/05/2021 23:24

Trấn Thành lên tiếng về số tiền quyên góp từ thiện

(NLĐO)- Sau những nghi vấn của cộng đồng mạng về việc có hay không việc chuyển tiền cho Thủy Tiên để giúp đỡ người dân miền Trung, nghệ sĩ Trấn Thành đã lên tiếng.

Trấn Thành lên tiếng về số tiền quyên góp từ thiện - Ảnh 1.

Theo Trấn Thành, anh đã nhờ MC Đại Nghĩa và mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà thay mình gởi quà đến người dân miền Trung

Theo đó, Trấn Thành thừa nhận đã không chuyển tiền vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên như dự tính ban đầu. Cụ thể, khi tổng kết số tiền quyên góp để gửi về cho miền Trung là 8,7 tỉ đồng, nghệ sĩ Trấn Thành đã thông báo công khai, chia số tiền đó ra làm 3 để gửi gắm cho 3 nhà hảo tâm mà anh tin tưởng nhất để đến miền Trung trao tận tay bà con là: Diễn viên Đại Nghĩa 3 tỉ đồng, cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) 1 tỉ đồng và ca sĩ Thuỷ Tiên 4,7 tỉ đồng. 

"Về phía anh Đại Nghĩa, tôi đã gửi đủ tiền mặt 3.000.000.000đ (Có quay video post trên kênh youtube của tôi). Về phía cô Ngọc Hương, tôi đã chuyển khoản 1.000.000.000đ (giao dịch qua ngân hàng. Có uỷ nhiệm chi rõ ràng. Ngày mai, tôi sẽ liên hệ ngân hàng để post lên cho quý vị rõ). Về phía Thuỷ Tiên, tôi có nhắn tin và gọi điện thoại liên lạc nhưng có thể do lúc đó Thuỷ Tiên đang rất bận việc cứu trợ tại miền Trung nên không hồi âm. Trước tình hình cấp bách này, thấy cô Ngọc Hương là người miền Trung, và đang trực tiếp đi cứu trợ tận nơi tại miền Trung nên tôi mới quyết định chuyển hết phần còn lại cho cô giải quyết luôn vì cứu người như cứu hoả. Tổng số tiền tôi đã chuyển cho cô Hương là 6.453.000.000đ + 3.000.000.000đ đã chuyển cho anh Nghĩa là tổng cộng 9.453.000.000đ", MC Trấn Thành chia sẻ.

Việc số tiền Trấn Thành gởi đi nhiều hơn số tiền 8,7 tỉ đồng như thông báo ban đầu, theo anh là vì sau khi kết sổ, có 1 số khán giả và bạn bè ủng hộ thêm. 

Trấn Thành lên tiếng về số tiền quyên góp từ thiện - Ảnh 2.

Anh xác nhận đã không chuyển khoản cho ca sĩ Thủy Tiên như kế hoạch ban đầu

"Đó là những lời thật tâm của tôi. Mong quý vị yên tâm và tin tưởng. Lúc đó cứu người như cứu hoả, tôi chỉ mong sao số tiền này đưa đúng nhà hảo tâm có thể trao tận tay bà con một cách nhanh nhất. Có gì sơ sót mong quý vị thông cảm bỏ qua cho. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc" - Trấn Thành nói.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Bao giờ Việt Nam có "biên kịch vàng"?
1 giờ trước 548 1k
"Biên kịch vàng" vẫn luôn là một mong mỏi, mơ ước của giới biên kịch Việt nói riêng và cả ngành phim nói chung. Tuy nhiên, với thực trạng hiện tại, giấc mơ "biên kịch vàng" vẫn chỉ là mơ ước của thị trường.
Đưa hình tượng văn học vào âm nhạc
2 giờ trước 548 1k
Những nhân vật văn học quen thuộc khi xuất hiện trong âm nhạc của các ca sĩ trẻ lại có một sức sống mới, mang màu sắc đương đại nhờ những cách sáng tạo riêng
NHỊP TIM – MÀU CỜ
20/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhân sự kiện Báo Người Lao Động tổ chức tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân, cán bộ, chiến sĩ, đồng bào vùng biên giới và huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị trong ngày 18 và 19-3, nhà báo – nhà thơ Dương Trọng Dật đã cảm tác bài thơ “NHỊP TIM – MÀU CỜ”
Trang trọng và ấm áp tình nghệ sĩ tại lễ tưởng niệm NSND Diệp Lang
20/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong những ngày qua sân khấu TP HCM và giới nghệ sĩ sân khấu cải lương đã thương tiếc sự ra đi của NSND Diệp Lang.
Tom Cruise là tài tử quyến rũ nhất với các mẹ

Tom Cruise là tài tử quyến rũ nhất với các mẹ

(NLĐO) - Nam diễn viên Tom Cruise đã vượt qua cố đồng nghiệp vui nhộn Robin Williams để trở thành vị trí số 1 trong cuộc bình chọn “Nam diễn viên quyến rũ nhất mọi thời đại” dành riêng cho...