02/08/2020 12:09

Tom Cruise lại mạo hiểm với “Nhiệm vụ bất khả thi 7”

(NLĐO) – Tài tử Tom Cruise đã nhảy dù khỏi trực thăng từ độ cao 3.000 m tại vùng quê Oxfordshire nước Anh, thực hiện một trong những pha mạo hiểm cho phần 7 loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi”.

Ở độ tuổi 58, Tom Cruise thực hiện pha mạo hiểm ngay khi phần mới nhất của loạt "Nhiệm vụ bất khả thi" được phép quay sau giãn cách xã hội chống dịch Covid-19 vào tuần trước.

Đạo diễn kiêm biên kịch Christopher McQuarrie cho biết có ít nhất 3 cảnh mạo hiểm độc đáo trong phần mới của loạt phim. Thậm chí, ông còn cảm thấy kinh hãi với kế hoạch của mình.

Tom Cruise lại mạo hiểm với “Nhiệm vụ bất khả thi 7” - Ảnh 1.

Tom Cruise tiếp tục thực hiện các pha mạo hiểm dù từng bị chấn thương nặng ở phần phim trước

Tom Cruise đã luyện tập các pha mạo hiểm trong suốt giai đoạn giãn cách. Nam diễn viên này từng bị vỡ mắt cá chân cho cảnh mạo hiểm trong "Nhiệm vụ bất khả thi phần 6" diễn ra ở London - Anh ba năm trước. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến lòng nhiệt thành của anh với những pha hành động mạo hiểm ở hiện tại. 

Tom Cruise từng kể lại khoảnh khắc anh bị thương: "Tôi biết mắt cá chân tôi bị vỡ nhưng tôi không muốn phải quay lại cảnh này nên tiếp tục quay cho xong. Sau cảnh quay, tôi nói với mọi người rằng nó đã vỡ và hãy đưa tôi đến bệnh viện".

Tom Cruise tự thân vận động Bộ trưởng Văn hóa Anh Oliver Dowden cho phép đoàn phim "Nhiệm vụ bất khả thi phần 7" được khởi quay trở lại tại Anh với một đội ngũ đoàn phim cắt giảm số lượng nhiều so với bình thường. Phim này sẽ ra rạp vào tháng 11-2021.

Tom Cruise lại mạo hiểm với “Nhiệm vụ bất khả thi 7” - Ảnh 2.

Một cảnh mạo hiểm của Tom Cruise trong phần phim trước

Tom Cruise lại mạo hiểm với “Nhiệm vụ bất khả thi 7” - Ảnh 3.

Anh thường tự thân đóng cảnh mạo hiểm

"Nhiệm vụ bất khả thi 7" gần đây gây tranh cãi trái chiều khi đạo diễn Christopher McQuarrie muốn nổ một cây cầu 111 năm tuổi ở Ba Lan cho cảnh quay nối tiếp sau khi kết thúc ở Anh. Cây cầu này là niềm kiêu hãnh của người dân địa phương, được họ xem như di tích quốc gia.

Người dân địa phương không muốn việc này mặc dù Thứ trưởng Bộ Văn Hóa Ba Lan Pawel Lewandowsk cho phép đoàn phim và tuyên bố cây cầu ngừng sử dụng năm 2016 vì xuống cấp và không có giá trị văn hóa.

Thứ trưởng cho biết chỉ một phần nhỏ cầu bị phá hủy, cây cầu đổ nát và vô giá trị, không phải tất cả những thứ cũ kỹ đều là tượng đài. Nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện xung quanh việc này.

Tom Cruise lại mạo hiểm với “Nhiệm vụ bất khả thi 7” - Ảnh 4.

Phần 7 của loạt phim bị chậm trễ lịch trình do Covid-19

Tom Cruise lại mạo hiểm với “Nhiệm vụ bất khả thi 7” - Ảnh 5.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

“Bố già” của Trấn Thành liên tục lập kỷ lục, vượt xa “Gái già lắm chiêu V”
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) – Phim “Bố già” do Trấn Thành đồng đạo diễn với Vũ Ngọc Đãng vừa lập thành tích phim Việt có doanh thu và suất chiếu trong ngày cao nhất mọi thời đại. Phim hiện gặt hái số doanh thu cao vượt xa “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả”.
Rapper đột ngột bị bắn chết ở tuổi 33
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) – Rapper Corey Detiege, với nghệ danh Chucky Trill, qua đời ở tuổi 33 tại bệnh viện sau khi bị bắn.
Gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long “kêu cứu” vì cho rằng bị vu khống
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) – Những ngày qua, gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long đã gửi đơn “kêu cứu” tới các ngành chức năng vì liên tục bị các YouTuber đeo bám, vu khống khiến cuộc sống họ bị đảo lộn.
Tản văn: Đàn ông không nói
7/3/2021 548 1k
Chị đến với anh sau cuộc hôn nhân thứ nhất đẫm nước mắt. Chị vốn sinh trưởng nơi khuê các, trong một gia đình có truyền thống khoa bảng và trí thức lâu đời.
Ca sĩ Hồng Hạnh: "Tôi luôn rung động, day dứt khi hát"

Ca sĩ Hồng Hạnh: "Tôi luôn rung động, day dứt khi hát"

Chị cho rằng mình là người luôn cầu toàn và sống có trách nhiệm, để xứng đáng là người nối nghiệp nhạc sĩ Nguyễn Hữu Thiết và ca sĩ Ngọc Cẩm