06/08/2022 03:05

"Tình ca phố" - có một Sài Gòn - TP HCM vẫn thế

"Tình ca phố" - có một Sài Gòn - TP HCM vẫn thế là chủ đề chương trình ca nhạc thuộc dự án nghệ thuật "Thành phố tình yêu - Lively Saigon" với 3 giọng ca Đức Tuấn, Phượng Vũ và Lưu Hiền Trinh sẽ diễn ra vào ngày 6-8 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Chi nhánh TP HCM (Bến Nhà Rồng).

Dự án nghệ thuật "Thành phố tình yêu - Lively Saigon" do Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM tổ chức, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM thực hiện, được xây dựng trở thành chương trình thương hiệu của TP HCM với mục tiêu kết nối khán giả, kích cầu du lịch.

Tình ca phố - có một Sài Gòn - TP HCM vẫn thế - Ảnh 1.

Ca sĩ Đức Tuấn góp mặt trong chương trình ca nhạc chủ đề “Tình ca phố

Sài Gòn - TP HCM với 2 mùa mưa nắng, ở đây còn có cả mùa yêu. Đó là những bản nhạc tình du dương mọi lúc mọi nơi, là lúc những đóa hồng rực rỡ được bày bán khắp các tuyến đường thành phố. Một mùa yêu nữa lại về, mùa yêu ấy chứa đựng rất nhiều tình cảm từ tình yêu đôi lứa, gia đình, tình bạn thân thương, tình người đầy ấm áp và hơn tất cả là tình yêu của mọi người dành cho Sài Gòn - TP HCM.

"Tình ca phố" - có một Sài Gòn - TP HCM vẫn thế - vẫn luôn năng động, tràn đầy sức sống; vẫn luôn quyến rũ lòng người với vẻ đẹp của sự giao thoa kiến trúc và văn hóa; vẫn luôn phóng khoáng và nghĩa tình. Đó là những thông điệp mà đêm nhạc gửi đến khán giả.

Đêm nhạc "Tình ca phố" - có một Sài Gòn - TP HCM vẫn thế sẽ được phát sóng trực tuyến - livestream trên các nền tảng số của Sở Văn hóa - Thể thao, Thành Đoàn, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP, Nhà Văn hóa Thanh niên, Nhà Văn hóa Sinh viên TP HCM, Tổ hợp Sản xuất Truyền thông số - Digital Media Hub và các hệ sinh thái số đồng hành.

Tin-ảnh: T.Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều nghệ sĩ biểu diễn tại "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn"
44 phút trước 548 1k
(NLĐO)- "Mr Ballad" Byun Jin Sub, ca sĩ từng từng thống trị nền âm nhạc Hàn Quốc, sẽ biểu diễn tại sự kiện "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn" từ ngày 10 đến ngày 11-12 tại Hà Nội
Phim Chi Pu ra mắt khán giả Hàn Quốc, phim Ninh Dương Lan Ngọc chiếu ở Úc
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Phim điện ảnh “Mười: Lời nguyền trở lại” do Chi Pu, Rima Thanh Vy đóng chính, đạo diễn Hằng Trịnh, chiếu thương mại tại Hàn Quốc. Trước đó, phim “Cô gái từ quá khứ” của bộ đôi Bảo Nhân – Nam Cito đạo diễn đã đến với khán giả Úc.
"Tài tử miệt vườn" Nguyễn Chí Tâm bị tai nạn giao thông qua đời
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nguyễn Chí Tâm có giọng ca chất chứa nỗi niềm sâu lắng, luôn lạc quan, yêu đời. Sau khi đoạt giải Quán quân cuộc thi "Tài tử miệt vườn" 2019 do Đài PTTH Đồng Tháp tổ chức, anh được khán giả TP HCM biết đến qua nhiều vở diễn, chương trình nghệ thuật cải lương
Đạo diễn Giang Thanh và diễn viên Trương Quỳnh Anh "chơi lớn"
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đạo diễn Giang Thanh đã dành 2 tháng để đi tìm bối cảnh quay cho web-drama "Siêu trợ lý", còn Trương Quỳnh Anh cũng đi học một khóa về diễn xuất chuyên sâu
Văn hóa... "đầu ra"

Văn hóa... "đầu ra"

Nếu coi toilet là thứ tối quan trọng phục vụ cho cuộc sống thì chí ít cũng phải sạch sẽ, bởi nó không thể tách rời đời sống con người hiện đại