06/08/2022 03:05

"Tình ca phố" - có một Sài Gòn - TP HCM vẫn thế

"Tình ca phố" - có một Sài Gòn - TP HCM vẫn thế là chủ đề chương trình ca nhạc thuộc dự án nghệ thuật "Thành phố tình yêu - Lively Saigon" với 3 giọng ca Đức Tuấn, Phượng Vũ và Lưu Hiền Trinh sẽ diễn ra vào ngày 6-8 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Chi nhánh TP HCM (Bến Nhà Rồng).

Dự án nghệ thuật "Thành phố tình yêu - Lively Saigon" do Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM tổ chức, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM thực hiện, được xây dựng trở thành chương trình thương hiệu của TP HCM với mục tiêu kết nối khán giả, kích cầu du lịch.

Tình ca phố - có một Sài Gòn - TP HCM vẫn thế - Ảnh 1.

Ca sĩ Đức Tuấn góp mặt trong chương trình ca nhạc chủ đề “Tình ca phố

Sài Gòn - TP HCM với 2 mùa mưa nắng, ở đây còn có cả mùa yêu. Đó là những bản nhạc tình du dương mọi lúc mọi nơi, là lúc những đóa hồng rực rỡ được bày bán khắp các tuyến đường thành phố. Một mùa yêu nữa lại về, mùa yêu ấy chứa đựng rất nhiều tình cảm từ tình yêu đôi lứa, gia đình, tình bạn thân thương, tình người đầy ấm áp và hơn tất cả là tình yêu của mọi người dành cho Sài Gòn - TP HCM.

"Tình ca phố" - có một Sài Gòn - TP HCM vẫn thế - vẫn luôn năng động, tràn đầy sức sống; vẫn luôn quyến rũ lòng người với vẻ đẹp của sự giao thoa kiến trúc và văn hóa; vẫn luôn phóng khoáng và nghĩa tình. Đó là những thông điệp mà đêm nhạc gửi đến khán giả.

Đêm nhạc "Tình ca phố" - có một Sài Gòn - TP HCM vẫn thế sẽ được phát sóng trực tuyến - livestream trên các nền tảng số của Sở Văn hóa - Thể thao, Thành Đoàn, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP, Nhà Văn hóa Thanh niên, Nhà Văn hóa Sinh viên TP HCM, Tổ hợp Sản xuất Truyền thông số - Digital Media Hub và các hệ sinh thái số đồng hành.

Tin-ảnh: T.Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Màn tái xuất của “thiên thần” Cameron Diaz gặp trắc trở khó ngờ
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nữ diễn viên Cameron Diaz quyết định giải nghệ từ năm 2018 trước khi bạn thân Jamie Foxx mời tham gia phim "Back In Action".
Bao giờ Việt Nam có "biên kịch vàng"?
13 giờ trước 548 1k
"Biên kịch vàng" vẫn luôn là một mong mỏi, mơ ước của giới biên kịch Việt nói riêng và cả ngành phim nói chung. Tuy nhiên, với thực trạng hiện tại, giấc mơ "biên kịch vàng" vẫn chỉ là mơ ước của thị trường.
Đưa hình tượng văn học vào âm nhạc
14 giờ trước 548 1k
Những nhân vật văn học quen thuộc khi xuất hiện trong âm nhạc của các ca sĩ trẻ lại có một sức sống mới, mang màu sắc đương đại nhờ những cách sáng tạo riêng
NHỊP TIM – MÀU CỜ
20/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhân sự kiện Báo Người Lao Động tổ chức tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân, cán bộ, chiến sĩ, đồng bào vùng biên giới và huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị trong ngày 18 và 19-3, nhà báo – nhà thơ Dương Trọng Dật đã cảm tác bài thơ “NHỊP TIM – MÀU CỜ”
Sân khấu thực cảnh, cuộc chơi lắm công phu

Sân khấu thực cảnh, cuộc chơi lắm công phu

Sân khấu thực cảnh là loại hình nghệ thuật kết hợp chất liệu sân khấu truyền thống với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại tạo sự hấp dẫn cho khán giả