20/10/2020 17:53

Thuỷ Tiên đã kêu gọi được hơn 105 tỉ đồng ủng hộ người dân miền Trung

(NLĐO)- Cách đây ít giờ, ca sĩ Thủy Tiên công khai số tiền quyên góp đã hơn 105 tỉ đồng sau 1 tuần kêu gọi.

Thuỷ Tiên đã kêu gọi được hơn 105 tỉ đồng ủng hộ người dân miền Trung - Ảnh 1.

Sau 1 tuần, số tiền quyên góp cho bà con miền Trung vào tài khoản Thủy Tiên đã lên đến hơn 105 tỉ đồng

Cùng với thông báo số tiền mọi người đóng góp để hỗ trợ cho bà con miền Trung đang phải chống chọi với bão lũ, ca sĩ Thủy Tiên cũng chia sẻ nỗi lo lắng của bản thân với khoản quyên góp của mọi người.  

"Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn. Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn" - Thuỷ Tiên chia sẻ. 

Thuỷ Tiên đã kêu gọi được hơn 105 tỉ đồng ủng hộ người dân miền Trung - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên đi cứu trợ

Không chỉ thế, Thuỷ Tiên còn cho biết cô sẽ cố gắng giúp nhiều người nhất có thể, tài khoản ngân hàng này chỉ dành cho việc cứu trợ nên số tiền bà con quyên góp sẽ được sử dụng đúng mục đích, Thuỷ Tiên sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian. Thuỷ Tiên cho biết cô sẽ đích thân hỗ trợ bà con mà không qua bất kỳ bên trung gian nào.  

"Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn" - Thuỷ Tiên nói.

Những ngày qua, ca sĩ Thuỷ Tiên đã có mặt tại những điểm nóng bị thiệt hại nặng nề do mưa bão ở miền Trung như Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình để hỗ trợ người dân. Ngoài các nhu yếu phẩm cần thiết, cô còn gửi đến họ khá nhiều tiền từ tiền quyên góp của các tấm lòng hảo tâm. Thuỷ Tiên cũng đã vạch mặt 1 đối tượng lừa đảo ăn chặn tiền cứu trợ của người nghèo.   

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Nao nao tháng chạp
1 giờ trước 548 1k
Dù đủ đầy hay túng thiếu thì tháng chạp vẫn rộn ràng, vẫn khiến lòng có cảm giác nao nao. Khi làm mẹ, đã thấm thía bộn bề tháng chạp mới thấy thương mẹ hơn
Biết nói lời từ chối
16/1/2021 548 1k
Nhiều người khi đứng trước một lời mời mọc hoặc yêu cầu nào đó, thường hay lưỡng lự thay vì dứt khoát từ chối. Bởi nói ra được lời từ chối không phải là một điều dễ dàng. Có muôn lý do khiến chúng ta khó nói ra lời từ chối. Và người biết nói lời từ chối ắt hẳn phải là người vững tinh thần. Vì khi tinh thần vững vàng, mạnh mẽ, mới có thể quyết định từ chối.
Doanh nghiệp tổ chức thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt bị phạt 90 triệu đồng
16/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Thanh tra Bộ VH-TT-DL đã phạt Công ty TNHH MTV đầu tư du lịch giải trí Khổng Tước 90 triệu đồng vì tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 "chui".
Sau lễ "Mai Vàng", NSƯT Lê Thiện ra miền Trung giúp đồng bào khắc phục thiên tai
16/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Sáng 16-1, NSƯT Lê Thiện đã cùng với một số diễn viên trẻ của CLB Sân khấu Lạc Long Quân và các mạnh thường quân lên đường ra Huế để thực hiện tâm nguyện giúp đỡ các hộ nghèo khắc phục hậu quả sau thiên tai.
[eMagazine] Lệ Thu: Tiếng hát để đời và những cuộc tình dang dở…

[eMagazine] Lệ Thu: Tiếng hát để đời và những cuộc tình dang dở…

(NLĐO) - Thông tin nữ danh ca Lệ Thu qua đời ở tuổi 78 đã để lại nhiều niềm thương tiếc trong lòng đồng nghiệp và khán thính giả yêu âm nhạc. Nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi sau nhiều ngày chiến đấu...