30/01/2021 09:14

Thức thời như Đen Vâu

(NLĐO)- Ngay khi thông tin dịch Covid-19 tái bùng phát, Đen Vâu lập tức sửa lời bản hit "Đi về nhà" thành "Khoan hãy về" khiến cư dân mạng thích thú.

Thức thời như Đen Vâu - Ảnh 1.

Từ việc hát "Đi về nhà", Đen Vâu sửa bài hát thành "Khoan hãy về" khi dịch Covid-19 tái bùng phát

"Đi về nhà" là bản hit thời gian gần đây của Đen Vâu nói về nỗi lòng của mọi người đang háo hức chờ được về nhà quây quần, đoàn tụ cùng gia đình, đặc biệt trong dịp Tết. Thế nhưng, những ngày qua, dịch Covid-19 tái bùng phát khiến mọi người hoang mang lo lắng. Và Đen Vâu kêu gọi mọi người khoan hãy về nhà, ở nguyên vị trí, để từ đó có thể hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 bằng việc sửa lời bài hát "Đi về nhà" thành "Hãy khoan về".  

Thức thời như Đen Vâu - Ảnh 2.

Đen Vâu khiến cư dân mạng thích thú với thông điệp mới của mình

Cụ thể dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại với tâm điểm ở hai tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương, nam rapper chia sẻ trên trang cá nhân: "Quảng Ninh là nơi sống, Hải Dương là quê mẹ. Anh chị em cố gắng tuân theo các khuyến nghị của Bộ Y tế để Tết còn được sum vầy nhé. Mong sớm ổn định lại cho em được về nhà. Cố lên Việt Nam ơi!". Bên cạnh đó, Đen Vâu còn chế lại lời rap bản hit "Đi về nhà" bằng cách thay hết tất cả những cụm từ "đi về nhà" thành "khoan hãy về". Từ đó nội dung của phiên bản chế sẽ là kêu gọi mọi người khoan hãy về nhà, ở nguyên vị trí, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19.

Thức thời như Đen Vâu - Ảnh 3.

Lời bài hát "Đi về nhà" được sửa thành "Khoan hãy về"

Người hâm mộ hoàn toàn đồng ý với lời mới này và bày tỏ sự thích thú trước cách sáng tạo quá hợp hoàn cảnh của nam rapper.

Thức thời như Đen Vâu - Ảnh 4.
Thức thời như Đen Vâu - Ảnh 5.

Cư dân mạng thích thú với lời bài hát mới của Đen Vâu

Thùy Trang, ảnh: NSCC

Tin liên quan

Viết bình luận

Sinh viên nghệ thuật còn thiếu kỹ năng mềm
1 giờ trước 548 1k
Theo các chuyên gia, sinh viên các ngành văn hóa - nghệ thuật tại Việt Nam ra trường sở hữu chuyên môn tốt nhưng hành trang vẫn thiếu các kỹ năng về kinh doanh, nhìn nhận và đánh giá nhu cầu, thị hiếu khán giả.
“Đất rừng phương Nam” khai máy, khán giả xôn xao vì có Trấn Thành đóng
9/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Dư luận xôn xao khi thông tin, hình ảnh phim “Đất rừng phương Nam” bản điện ảnhkhai máy lan tỏa trên mạng xã hội, đặc biệt là việc Trấn Thành tham gia đầu tư phim và tham gia một vai.
BÌNH CHỌN GIẢI MAI VÀNG LẦN THỨ 28 - HẠNG MỤC NỮ DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH, TRUYỀN HÌNH: Ngang tài và khó đoán
9/12/2022 548 1k
Ngoài sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút, các nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 28-2022 còn có năng lực diễn xuất chinh phục được số đông khán giả
"Đêm tối rực rỡ" tranh giải "Quả Cầu Vàng" 2023
9/12/2022 548 1k
Phim "Đêm tối rực rỡ" của đạo diễn Aaron Toronto, đã chính thức được gửi đi tranh giải "Quả cầu vàng" 2023, thông qua đơn vị phát hành tại Mỹ là 3388 Films.
Bình chọn giải Mai Vàng lần thứ 28 - hạng mục nam ca sĩ: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Bình chọn giải Mai Vàng lần thứ 28 - hạng mục nam ca sĩ: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Theo nhận định của giới chuyên môn, trong tốp 5 ứng viên của Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức, mỗi ứng viên đều có ưu thế riêng