06/09/2021 10:04

Thực hư chuyện "người nhà thuê chuyên cơ gấp đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị Covid-19"

(NLĐO) - Phía ca sĩ Phi Nhung khẳng định chị vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đã có nhiều tín hiệu khả quan. Thông tin người nhà nữ ca sĩ thuê chuyên cơ gấp đưa chị về Mỹ điều trị Covid-19 chỉ là "tin vịt".

Thực hư chuyện người nhà thuê chuyên cơ gấp đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị Covid-19 - Ảnh 1.

Mạng xã hội liên tục xuất hiện tin đồn ác ý về Phi Nhung

Từ ngày Phi Nhung phải vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM để điều trị Covid-19, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin không chính xác về tình hình sức khỏe của chị. Đó là lý do phía ca sĩ Phi Nhung phải liên tục cập nhật tình hình điều trị của chị để bác bỏ các tin đồn.

Mới đây, cư dân mạng lại lan truyền thông tin tình hình sức khỏe của Phi Nhung trở nặng. Thậm chí, người nhà quyết định thuê chuyên cơ để đưa chị về Mỹ gấp và điều trị Covid-19. Thông tin này khiến không ít người nửa tin nửa ngờ vì con gái Phi Nhung đang làm trong ngành y tế ở Mỹ. 

Thực hư chuyện người nhà thuê chuyên cơ gấp đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị Covid-19 - Ảnh 2.

Thực tế, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây cũng là thông tin bịa đặt nhằm "câu view" của một vài người trên mạng xã hội. Phía ca sĩ Phi Nhung khẳng định: "Chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đã có nhiều tín hiệu khả quan. Những tin đồn kiểu như Phi Nhung đang nặng lắm phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là tin vịt".

Thời gian qua, nhiều sao Việt như Xuân Lan, Việt Hương, Mạnh Quỳnh, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng... đã kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung - đang điều trị tích cực tại khu D Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy Phi Nhung vẫn đang sử dụng máy trợ thở và được lọc máu từ khi nhập viện nhưng chị vẫn chưa cần đến sự can thiệp của ECMO.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" là hoạt động văn hóa nổi bật 2022
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Trần Đình Thành, Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa, khẳng định việc đàm phán thành công để hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" trong thời gian ngắn là thành tựu nổi bật của ngành văn hóa
Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022: Đầy trách nhiệm, đồng thuận cao
8 giờ trước 548 1k
Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 xuất hiện nhiều nhân tố trẻ, các thành viên hội đồng nghệ thuật kỳ vọng điều đó sẽ mang đến bất ngờ thú vị trong đêm trao Giải Mai Vàng do chính bạn đọc, khán giả tham gia vòng bầu chọn quyết định
Mai Diệu Ly hát nhạc Phú Quang
8 giờ trước 548 1k
Ca sĩ Mai Diệu Ly vừa giới thiệu đến khán giả album "Tình khúc Phú Quang - Nỗi nhớ mùa đông" - vào đúng dịp kỷ niệm một năm ngày nhạc sĩ ra đi.
NSND Thanh Hoa nói những người sang chảnh đa số đều độc thân
5/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chia sẻ với ca sĩ Tuyết Nga, cô học trò xinh đẹp nhưng cuộc sống nhiều thăng trầm, NSND Thanh Hoa khẳng định ca sĩ có ai sang chảnh mà không độc thân
Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP HCM 2022

Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP HCM 2022

Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP HCM 2022 với chủ đề "Hò dô 2022" do Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Du lịch TP HCM và UBND TP Thủ Đức phối hợp tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 8-12 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ...