06/09/2021 10:04

Thực hư chuyện "người nhà thuê chuyên cơ gấp đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị Covid-19"

(NLĐO) - Phía ca sĩ Phi Nhung khẳng định chị vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đã có nhiều tín hiệu khả quan. Thông tin người nhà nữ ca sĩ thuê chuyên cơ gấp đưa chị về Mỹ điều trị Covid-19 chỉ là "tin vịt".

Thực hư chuyện người nhà thuê chuyên cơ gấp đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị Covid-19 - Ảnh 1.

Mạng xã hội liên tục xuất hiện tin đồn ác ý về Phi Nhung

Từ ngày Phi Nhung phải vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM để điều trị Covid-19, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin không chính xác về tình hình sức khỏe của chị. Đó là lý do phía ca sĩ Phi Nhung phải liên tục cập nhật tình hình điều trị của chị để bác bỏ các tin đồn.

Mới đây, cư dân mạng lại lan truyền thông tin tình hình sức khỏe của Phi Nhung trở nặng. Thậm chí, người nhà quyết định thuê chuyên cơ để đưa chị về Mỹ gấp và điều trị Covid-19. Thông tin này khiến không ít người nửa tin nửa ngờ vì con gái Phi Nhung đang làm trong ngành y tế ở Mỹ. 

Thực hư chuyện người nhà thuê chuyên cơ gấp đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị Covid-19 - Ảnh 2.

Thực tế, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây cũng là thông tin bịa đặt nhằm "câu view" của một vài người trên mạng xã hội. Phía ca sĩ Phi Nhung khẳng định: "Chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đã có nhiều tín hiệu khả quan. Những tin đồn kiểu như Phi Nhung đang nặng lắm phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là tin vịt".

Thời gian qua, nhiều sao Việt như Xuân Lan, Việt Hương, Mạnh Quỳnh, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng... đã kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung - đang điều trị tích cực tại khu D Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy Phi Nhung vẫn đang sử dụng máy trợ thở và được lọc máu từ khi nhập viện nhưng chị vẫn chưa cần đến sự can thiệp của ECMO.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Tranh cãi về làm phim chân dung, tiểu sử
4 giờ trước 548 1k
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi công bố dự án phim tiểu sử "Hào quang rực rỡ" do Bảo Nhân và Nam Cito đạo diễn
Hai người đặc biệt trong cuộc đời hoa hậu Ban Mai
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Giao lưu với sinh viên, Hoa hậu Ban Mai kể về hai người đặc biệt đã truyền cảm hứng, nghị lực sống để không ngừng vươn lên, khởi nghiệp thành công.
Mars Anh Tú không sợ lớp nghệ sĩ Gen Z
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Tiếp nối thành công của đêm nhạc The Ballad tại Hà Nội, Mars Anh Tú sẽ tổ chức đêm nhạc thứ hai mang tên Vết Son, dự kiến diễn ra tại TP HCM vào tối 21-4.
Hơn 500 diễn viên tham dự Liên hoan nghệ thuật sân khấu dù kê Khmer Nam Bộ
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Tỉnh Trà Vinh là nơi đăng cai Liên hoan nghệ thuật sân khấu dù kê Khmer Nam Bộ lần thứ 2 năm 2023.
Quảng bá địa phương qua âm nhạc, nghệ thuật

Quảng bá địa phương qua âm nhạc, nghệ thuật

Những ca khúc, bài ca cổ, vở diễn... sẽ giúp khơi dậy tình yêu quê hương trong mỗi người dân, giúp quảng bá hình ảnh địa phương, qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội - du lịch