19/04/2019 19:21

"Thiên thần nội y" bạch biến truyền cảm hứng

(NLĐO) - Winnie Harlow - người mẫu bạch biến thành công trong làng mẫu thế giới - không hề đau khổ vì căn bệnh của mình và hy vọng thấy nhiều người mẫu bạch biến trong tương lai.

Winnie Harlow xuất hiện trong chương trình The Jonathan Ross với đầm hồng duyên dáng, nụ cười rạng rỡ. Cô tâm sự rằng muốn truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ thoát khỏi sự tự ti và tỏa sáng.

Thiên thần nội y bạch biến truyền cảm hứng - Ảnh 1.

Winnie Harlow xuất hiện trong chương trình The Jonathan Ross

Bạch biến là một loại bệnh do một số tế bào sắc tố trong da bị hư khiến làn da mất đi sắc tố melamin. Da biến thành màu trắng hoặc nổi đốm trắng. Trên toàn cầu khoảng 1% người bị ảnh hưởng bởi bạch biến.

Winnie Harlow hiện luôn tự tin với ngoại hình của mình dù ngày trước cô đau khổ vì trở thành chủ đề trêu chọc của bạn bè. "Lúc nhỏ, tôi bị kỳ thị bởi đặc điểm mà giờ đây tôi cảm thấy nó rất tuyệt. Đặc điểm riêng này giúp tôi kết nối với vô số người trên khắp thế giới" - Winnie Harlow từng chia sẻ.

Thiên thần nội y bạch biến truyền cảm hứng - Ảnh 2.

Cô diện tông hồng duyên dáng

Thiên thần nội y bạch biến truyền cảm hứng - Ảnh 3.

Cô tự tin với sự thành công trong nghề người mẫu

Thiên thần nội y bạch biến truyền cảm hứng - Ảnh 4.

Winnie Harlow mong thấy nhiều người mẫu như mình trong làng thời trang thế giới

Sau những thành công rực rỡ trong nghề người mẫu, Winnie Harlow cho thấy cô không hề thấy đau khổ chút nào với căn bệnh của mình. "Một số bài báo vẫn viết: "Winnie Harlow, 24 tuổi, mắc chứng bạch biến" và mô tả theo kiểu bi thiết. Tôi trông có vẻ đau khổ giống vậy không? Tôi không thích một người khác đứng ở vị trí của mình rồi nói hộ rằng tôi đang đau khổ trong khi tôi hoàn toàn chẳng thấy điều này. Tôi đang chinh phục, đang sống cuộc sống tốt nhất mà tôi có thể theo đuổi và phát triển khả năng của mình" - Winnie Harlow nói.

Winnie Harlow tiết lộ cô sẽ tiếp tục hóa "Thiên thần nội y" trong sô diễn Victoria's Secret vào tháng 11. "Được hóa thân thành "Thiên thần nội y" luôn là hy vọng và mong muốn số 1 của tôi. Tôi muốn làm điều đó mỗi năm nên sô diễn luôn được ưu tiên" - Winnie Harlow thổ lộ.

Những thành công của Winnie Harlow động viên rất nhiều cho những người chung cảnh ngộ của cô. Đồng thời, cô cũng không ít lần cổ vũ những cô gái trẻ hãy giữ vững ước mơ và nỗ lực thực hiện ước mơ của mình.

Thiên thần nội y bạch biến truyền cảm hứng - Ảnh 5.

Winnie Harlow có hình thể đẹp

Thiên thần nội y bạch biến truyền cảm hứng - Ảnh 6.

Cô hóa thành thiên thần nội y

Thiên thần nội y bạch biến truyền cảm hứng - Ảnh 7.
Thiên thần nội y bạch biến truyền cảm hứng - Ảnh 8.
M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

"Gara hạnh phúc" nối sóng "Thương ngày nắng về" trên VTV3
15 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ngay sau khi "Thương ngày nắng" về khép lại, "Gara hạnh phúc" sẽ lên sóng VTV3 với sự góp mặt của cặp đôi trai tài, gái sắc Bình An - Quỳnh Kool, bắt đầu từ tối nay 8-8.
Đổi mới phân loại phim
1 giờ trước 548 1k
Hội nghị - hội thảo "Xây dựng thông tư quy định tiêu chí phân loại phim và hướng dẫn thực hiện cảnh báo và hiển thị mức phân loại phim đến người xem" vừa diễn ra tại TP HCM.
Nghệ thuật gắn chặt với cộng đồng
3 giờ trước 548 1k
Ca sĩ - nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý với dự án "Những khúc ca Việt cổ" thu hút sự chú ý của khán giả bởi ý nghĩa nhân văn
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu, có thể về nước?
7/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Báo Ultima Hora (Tây Ban Nha) ngày 7-8 đưa tin thẩm phán đã trả lại hộ chiếu cho 2 nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc cưỡng hiếp trẻ vị thành niên ở Andratx, đảo Majorca - Tây Ban Nha.
Tiếng Việt giàu đẹp: Ăn thép, bú thép

Tiếng Việt giàu đẹp: Ăn thép, bú thép

Có nhiều từ trong tiếng Việt, qua thời gian đã không còn phổ biến trong lời ăn tiếng nói hằng ngày, chỉ lưu lại trong ca dao, tục ngữ, các áng văn chương. Ta gọi đó là những từ Việt cổ, dù chưa...