20/03/2018 23:59

Thêm một nhóm nhạc "đình đám" tan rã

Nhóm nhạc danh tiếng Fifth Harmony với lượng fan (người hâm mộ) cực lớn, được giới chuyên môn ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá, chính thức tuyên bố tan rã sau một năm gắng gượng hoạt động.

Fifth Harmony, nhóm nhạc nữ của nước Anh xuất thân từ chương trình truyền hình thực tế "The X-Factor" 6 năm trước, công bố lý do ngừng hoạt động là vì mỗi thành viên sẽ theo đuổi sự nghiệp solo của riêng mình. Thông báo này đưa ra quá đột ngột nhưng không khiến cho người hâm mộ ngạc nhiên vì trước đó không lâu, nhóm hát này cũng đột ngột thông báo hủy tour lưu diễn tại Úc.

Thêm một nhóm nhạc đình đám tan rã - Ảnh 1.

Nhóm Fifth Harmony. Ảnh: BILLBOARD

Với người hâm mộ, đây có lẽ chỉ là việc không sớm thì muộn phải xảy đến sau những đồn đoán lâu nay. Thông tin hành lang về việc tan rã đã có từ cuối năm 2016, khi Camila Cabello tuyên bố rời nhóm và 4 thành viên còn lại đều đã và đang góp mặt trong các sản phẩm âm nhạc với những nghệ sĩ khác.


T.Vũ

Tin liên quan

Viết bình luận

Hai sự kiện sáng tạo cuối năm 2022
4 giờ trước 548 1k
Hai sự kiện thu hút sự quan tâm của văn nghệ sĩ và các nhà chuyên môn là Liên hoan Sáng tạo và Thiết kế Việt Nam (Vietnam Festival of Creativity & Design - VFCD) và Lễ hội Thiết kế sáng tạo 2022 tại Hà Nội và TP HCM.
Tùng Dương mê hoặc người nghe, phá vỡ nhiều định kiến
3/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Sở hữu "giọng hát hay không cần phải bàn", Tùng Dương hứa hẹn sẽ khiến khiến người nghe bị lôi cuốn và say mê trong live concert kỷ niệm 20 năm con đường âm nhạc.
"Trung trinh liệt nữ" giúp Nhà hát Chèo Hà Nội "bội thu" giải thưởng
3/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Câu chuyện về công chúa An Tư - "Trung trinh liệt nữ" - giúp Nhà hát Chèo Hà Nội bội thu giải thưởng với giải vàng, bạc cho các cá nhân cùng huy chương vàng cho vở diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô 2022.
Hồ Văn Kãnh bị loại, cuộc đua Sao Mai đầy kịch tính
3/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Cuộc đua "tam mã" với những tài năng được đánh giá "một chín, một mười", khiến cho đêm thi thứ 3 của vòng chung kết giải Sao Mai 2022 trở nên kịch tính
Đẩy mạnh giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật về học tập và làm theo gương Bác

Đẩy mạnh giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật về học tập và làm theo gương Bác

Ban Chỉ đạo của Thành ủy TP HCM về đẩy mạnh tuyên truyền, giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" vừa ban hành kế...