05/10/2022 04:57

Thêm một kịch bản cải lương được làm phim truyền hình

Bộ phim truyện Việt Nam "Rồi 30 năm sau", được chuyển thể từ vở cải lương cùng tên của Hà Triều - Hoa Phượng, vừa được Truyền hình Vĩnh Long 1 phát sóng (20 giờ các buổi tối từ thứ hai đến thứ bảy).

Phim do đạo diễn Nguyễn Quang Minh dàn dựng, có sự tham gia của các diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Thanh Trúc, Quang Tuấn, Ngọc Thảo, Yeye Nhật Hạ, Dương Cường... Bộ phim lấy bối cảnh chính tại Long Xuyên, An Giang những năm 1940, kể về những mâu thuẫn ngang trái của một gia đình bị phá sản vì sự hoang phí của người mẹ. Những kẻ gây nên tội ác phải trả giá và vụ án 30 năm trước với những chuỗi bí ẩn đẫm nước mắt dần được hé lộ.

Thêm một kịch bản cải lương được làm phim truyền hình - Ảnh 1.

Phim “Rồi 30 năm sau” chuyển thể từ vở cải lương cùng tên .(Ảnh: THVL)

Kịch bản "Rồi 30 năm sau" từng được Sân khấu Kịch Hồng Vân dàn dựng, thu hút đông đảo khán giả.

Đưa kịch bản cải lương nổi tiếng lên phim đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình và điện ảnh. Thời gian qua, nhiều phim đã được chuyển thể từ kịch bản cải lương như: "Nửa đời hương phấn", "Tần Nương Thất", "Sông dài", "Tình mẫu tử"…

T.Hiệp

Tin liên quan

Viết bình luận

World Cup của đời anh
26 phút trước 548 1k
Vừa cho con đi vệ sinh xong, bước vào phòng khách, thứ đầu tiên đập vào mắt Thiện là mấy tấm poster quảng cáo Wold Cup khổ lớn màu sắc sặc sỡ dán kín hai vách tường.
Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Triển lãm tranh quyên tiền ủng hộ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - 50% số tiền bán tranh tại triển lãm "Sắc màu yêu thương" của các hoạ sĩ khuyết tật sẽ được dùng để sử dụng các hoạt động hành trình Tết yêu thương và hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Nghệ sĩ TP HCM dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành ở Quy Nhơn
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Đoàn công tác Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM, và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã thành kính dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và phụ thân của Người.
Gốm Chăm vào danh sách bảo vệ khẩn cấp

Gốm Chăm vào danh sách bảo vệ khẩn cấp

"Nghệ thuật làm gốm của người Chăm" là di sản văn hóa phi vật thể thứ 15 của nước ta được UNESCO ghi danh và cũng là danh hiệu thứ 4 của Việt Nam được tổ chức này vinh danh trong năm 2022