04/12/2020 14:43

Thêm ca sĩ Hàn mắc Covid-19, thêm nhiều chương trình giải trí tê liệt

(NLĐO) – Ca sĩ Lee Chan Won được xác định mắc Covid-19 sau khi tham gia một chương trình truyền hình khiến nhiều nghệ sĩ, nhân viên phải cách ly, ảnh hưởng hàng loạt chương trình khác.

Công ty quản lý của Lee Chan Won là New Era Project ngày 3-12 ra thông cáo cho biết nam ca sĩ này mắc Covid-19. Anh hiện đang tuân theo các bước bắt buộc do cơ quan kiểm soát dịch bệnh đề ra.

Hiện tại, tất cả những người có mối liên hệ với Lee Chan Won đều đang được kiểm tra y tế và một số đang tự cách ly.

Thêm ca sĩ Hàn mắc Covid-19, thêm nhiều chương trình giải trí tê liệt - Ảnh 1.

Lee Chan Won mắc Covid-19

"Anh ấy tạm dừng mọi hoạt động và sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội của mình theo hướng dẫn của cơ quan kiểm soát dịch bệnh cho đến khi mọi chuyện ổn. Với tư cách công ty quản lý của anh ấy, chúng tôi xin lỗi vì đã thất bại trong việc chăm sóc cho nghệ sĩ của chúng tôi, gây rắc rối cho mọi người" – thông cáo có đoạn viết.

Lee Chan Won đang tham chương trình "PPONG School" của TV Chosun. Anh ghi hình ở trường quay ngày 1-12. Toàn bộ nhân viên có mặt tại trường quay hôm đó đã được thông báo việc Lee Chan Won dương tính với dịch bệnh. Tất cả mọi người đều phải kiểm tra y tế và trường quay tạm đóng cửa.

Ngoài ra, Lee Chan Won còn đang nằm trong tốp 6 của chương trình "Mister Trot". Các ca sĩ trong tốp 6 gồm Im Young Woong, Young Tak, Jang Min Ho, Kim Hee Jae đều âm tính với Covid-19. Jung Dong Won – thành viên của tốp 6 thì chưa có kết quả xét nghiệm.

Thêm ca sĩ Hàn mắc Covid-19, thêm nhiều chương trình giải trí tê liệt - Ảnh 2.

Hàng loạt nghệ sĩ, nhân viên khác phải xét nghiệm và tự cách ly vì có làm chung chương trình với Lee Chan Won

Ngôi sao truyền hình Boom chẳng thể làm MC của chương trình SBS ngày 3-12 vì từng tham gia quay chương trình "PPONG School", "Love call center" cùng Lee Chan Won. Anh tự cách ly 2 tuần sau kết quả âm tính. Một nghệ sĩ khác thay Boom trong thời gian này.

"PPONG School" trong buổi quay 1-12 còn kết hợp với chương trình "Taste of wife" của TV Chosun nên thêm nhiều nghệ sĩ phải kiểm tra y tế. Họ gồm Park Myung Soo, Hong Hyun Hee, Jason, Lee Hwi Jae, Jang Young Ran. Park Myung Soo không thể tham gia các chương trình của KBS và việc quay chương trình "Dog Bone" của Channel A cũng hoãn.

Trong khi đó, Seo Jang Hoon không tham gia quay phim "Ask Us Anything" vào ngày 3 tháng 12 vì anh và Lee Chan Won có cùng 1 nhà tạo dựng hình ảnh. 

Hàng loạt chương trình giải trí chịu ảnh hưởng bởi nhiều nhân viên và nghệ sĩ có mối liên hệ Lee Chan Won từng tiếp xúc với nhau.

Thêm ca sĩ Hàn mắc Covid-19, thêm nhiều chương trình giải trí tê liệt - Ảnh 3.

Nhiều hoạt động giải trí Hàn phải dừng vì Covid-19

Minh Khuê (Theo Soompi)

Tin liên quan

Viết bình luận

Đào tạo nhân lực điện ảnh cần đổi mới
57 phút trước 548 1k
Việc đào tạo nguồn nhân lực cho điện ảnh Việt cần có sự thay đổi, cập nhật và thực dụng hơn mới có thể giúp điện ảnh Việt phát triển bền vững, chuyên nghiệp
"Vui thôi đừng vui quá"
4 giờ trước 548 1k
Dịch Covid-19 ập đến lần nữa, những lịch diễn bị hủy vào phút chót, nhiều dự án bỏ ngỏ, showbiz Việt bị bao phủ màu trầm ảm đạm.
Sức khoẻ nghệ sĩ Giang Còi cải thiện sau khi nhập viện vì ung thư
11/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Sức khoẻ của nghệ sĩ Giang còi đã cải thiện sau khi ông nhập viện tuần trước vì bệnh bệnh ung thư hạ họng và xơ gan chuyển biến nặng.
Nam diễn viên, vlogger Ấn Độ qua đời vì Covid-19 ở tuổi 35
11/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Nam diễn viên, vlogger người Ấn Độ tên Rahul Vohra, 35 tuổi, qua đời trong bệnh viện New Delhi sau thời gian mắc Covid-19.
Kyo York gây sốt với bài Trống cơm phiên bản Anh-Việt chống Covid-19

Kyo York gây sốt với bài Trống cơm phiên bản Anh-Việt chống Covid-19

(NLĐO)- Ca khúc quen thuộc "Trống cơm" với phiên bản song ngữ Anh- Việt, mang thông điệp chống Covid-19 của Kyo York đang gây sốt mạng xã hội.