25/09/2019 13:04

Thanh Hằng nói gì về đóng cảnh nóng phim "Chị chị em em"?

(NLĐO) - Chia sẻ trong buổi giao lưu ra mắt phim "Chị chị em em" vào chiều 24-9, nữ diễn viên, người mẫu Thanh Hằng cho biết cô bị áp lực nhiều khi quay cảnh nóng với nam diễn viên Lãnh Thanh.

Sau phim "Mẹ chồng", vai diễn mới nhất của Thanh Hằng là nhân vật Thiên Kim trong phim "Chị chị em em". Ở vai diễn này, Thanh Hằng hóa thân thành cô gái giàu có, chọn nghề phát thanh viên và kết hôn cùng Huy (Lãnh Thanh đóng). Cuộc sống yên ổn của họ xáo trộn khi cô gái Bảo Nhi (Chi Pu đóng) xuất hiện, dần trở thành chị em thân thiết với Thiên Kim.

Thanh Hằng cho biết đây là vai diễn khó nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình bởi nhân vật của cô nội tâm rất sâu. Phim có nhiều cú lật tình huống gây bất ngờ cho khán giả.

Thanh Hằng nói gì về đóng cảnh nóng phim Chị chị em em? - Ảnh 1.

Thanh Hằng tâm huyết với vai diễn lần này

"Đây là vai diễn tôi tâm huyết, một bộ phim cả ê-kíp dốc sức lực, tìm kiếm, sáng tạo những gì tốt nhất đưa vào" - Thanh Hằng chia sẻ.

Cô nói thêm rằng cảnh nóng hé lộ trong đoạn video clip giới thiệu phim là cảnh cô khó xử nhất. Đạo diễn Kathy Uyên mất nhiều thời gian thuyết phục, Thanh Hằng mới quyết định đóng. 

"Ngay từ đầu khi đọc kịch bản, tôi đã nói với nhà sản xuất mình không phù hợp phân cảnh này. Vai diễn có nội tâm phức tạp cỡ nào tôi cũng không ngại nhưng cảnh nóng kiểu này là thua. Tuy nhiên, khi vào mạch phim, tôi nhận thấy đây là cảnh cần thiết vì Thiên Kim và Huy là vợ chồng. Cảnh nóng này cần thiết, là bước ngoặt của mạch truyện, thúc đẩy cho những suy nghĩ, hành động tiếp theo của các nhân vật. Tôi đấu tranh với bản thân khoảng 2 tháng mới đồng ý thực hiện" - Thanh Hằng bộc bạch.

Thanh Hằng nói gì về đóng cảnh nóng phim Chị chị em em? - Ảnh 2.

Từ trái sang: Đạo diễn Kathy Uyên, Chi Pu, Thanh Hằng, Lãnh Thanh

Thanh Hằng cho rằng cái khó nhất là phải làm cho khán giả nghĩ cả hai diễn viên không phải lần đầu chạm vào nhau. Nghĩa là họ phải diễn sao cho "phản ứng hóa học" mang đến khán giả là sự quen thuộc, tin rằng họ là vợ chồng, quen thuộc cơ thể nhau.

Lãnh Thanh và Thanh Hằng mất 6 giờ để hoàn thành cảnh nóng. "Lúc đó, trường quay chỉ còn lại một số người là tôi, Lãnh Thanh, quay phim, đạo diễn hình ảnh, nữ đạo diễn Kathy Uyên. Lãnh Thanh thì luôn vỗ tay hô to: "Cố lên, chị ơi!", còn những người khác thì ủng hộ tinh thần hết mình. Tôi nghĩ cảnh nóng mà sao mọi người lại biến thành cảnh hài thế này. Thực sự mọi người bảo đảm an toàn tuyệt đối để mang đến tâm lý thoải mái cho tôi. Tôi rất cảm ơn vì sự hỗ trợ này" - Thanh Hằng nói.

Thanh Hằng nói gì về đóng cảnh nóng phim Chị chị em em? - Ảnh 3.

Thanh Hằng trải lòng về phim

Thanh Hằng nói gì về đóng cảnh nóng phim Chị chị em em? - Ảnh 4.

Cô nhận nhiều sự quan tâm của báo giới

"Chị chị em em" dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 20-12.

Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp

Tin liên quan

Viết bình luận

Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022: Đầy trách nhiệm, đồng thuận cao
1 giờ trước 548 1k
Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 xuất hiện nhiều nhân tố trẻ, các thành viên hội đồng nghệ thuật kỳ vọng điều đó sẽ mang đến bất ngờ thú vị trong đêm trao Giải Mai Vàng do chính bạn đọc, khán giả tham gia vòng bầu chọn quyết định
Mai Diệu Ly hát nhạc Phú Quang
1 giờ trước 548 1k
Ca sĩ Mai Diệu Ly vừa giới thiệu đến khán giả album "Tình khúc Phú Quang - Nỗi nhớ mùa đông" - vào đúng dịp kỷ niệm một năm ngày nhạc sĩ ra đi. Nữ ca sĩ bắt đầu dự án từ 3 năm trước. Tuy nhiên, COVID-19 ập đến khiến quá trình sản xuất album bị đình trệ. Cùng thời gian đó, nhạc sĩ gặp biến cố sức khỏe và qua đời.
NSND Thanh Hoa nói những người sang chảnh đa số đều độc thân
5/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chia sẻ với ca sĩ Tuyết Nga, cô học trò xinh đẹp nhưng cuộc sống nhiều thăng trầm, NSND Thanh Hoa khẳng định ca sĩ có ai sang chảnh mà không độc thân
“Cậu út nhà tài phiệt” vượt mặt phim về nữ luật sư tự kỷ
5/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trang Allkpop, Soompi ngày 5-12 thông tin phim "Cậu út nhà tài phiệt" đã vượt qua rating cao nhất mà phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young-woo" đạt được.
Sứ mệnh bảo vệ nghệ thuật hát bội

Sứ mệnh bảo vệ nghệ thuật hát bội

TP HCM và tỉnh Bình Định sẽ cùng tổ chức không gian văn hóa hát bội, bảo tồn và phát huy di sản quý của nghệ thuật dân tộc