25/05/2019 08:59

Tâm sự xúc động của NSND Hồng Vân trong ngày con gái tốt nghiệp

(NLĐO) – Sang Mỹ tham dự lễ tốt nghiệp của con gái, NSND Hồng Vân đã tâm sự về hạnh phúc sau khi con mình gặt hái được thành quả đầu tiên từ nỗ lực bản thân.


Tâm sự xúc động của NSND Hồng Vân trong ngày con gái tốt nghiệp - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân và con gái

"Tháng 5 khi đón chào một tuổi mới, ở độ tuổi rất sợ sinh nhật, năm nào cũng vậy không muốn đến tháng 5... nhưng riêng năm nay thì khác. Các con đã tặng tôi những món quà tinh thần không thể tính bằng tiền. Bé Xí Ngầu tốt nghiệp Cal State University Fullerton và có việc làm ngay. Còn bé Trê Phi thi đậu vào Chapman University - một trong 5 trường đại học giỏi nhất của nước Mỹ. Tôi  chợt thấy mình trẻ lại và yêu đời nhiều hơn. Hạt giống mình gieo trồng và mất bao nhiêu khó nhọc nay đã đến lúc thu hoạch rồi...".

Tâm sự xúc động của NSND Hồng Vân trong ngày con gái tốt nghiệp - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân và con gái trong ngày tốt nghiệp đại học tại Mỹ

NSND Hồng Vân đã viết trên trang cá nhân đôi lời động viên ông xã Lê Tuấn Anh – người đã đồng cam cộng khổ với chị trong việc nuôi dạy các con.

Trong thời buổi sân khấu kịch đang gặp nhiều khó khăn, NSND Hồng Vân vẫn kiên trì nuôi dưỡng 2 sân khấu kịch. Chị luôn canh cánh bên lòng việc tạo cơ hội cho các đạo diễn, diễn viên trẻ tham gia và tỏa sáng trên sân khấu kịch mà chị quản lý. Bên cạnh đó, mọi nỗ lực của gia đình đều dồn về các con, mong muốn việc học tập của các con sẽ đạt kết quả bởi đó chính là điểm tựa giúp chị bền bỉ với nghệ thuật.

Tâm sự xúc động của NSND Hồng Vân trong ngày con gái tốt nghiệp - Ảnh 3.

NS Lê Tuấn Anh và bé Xí Ngầu trong lễ tốt nghiệp đại học tại Mỹ

Lúc nghe tin con chuẩn bị thi tốt nghiệp, chị cứ thầm ao ước được ở bên con giờ phút đó. Một tuần trước kỳ thi, gần như đêm nào chị cũng mơ thấy phòng của các con sáng đèn. Các con chị lo lắng cho những bài thi. Sự lo lắng và mệt mỏi khiến các con gầy đi. 

"Nhưng tôi hạnh phúc lắm vì thành tựu học tập của các con tôi đều từ nỗ lực bản thân, không phải mua bằng tiền, sự dối trá để có được thành quả đó. Và có một điều tôi chắc chắn tin rằng chính sự yêu thương của cha mẹ đã là động lực để các con tôi phấn đấu, chứ không phải áp lực như cha mẹ tôi, cha mẹ của ông xã tôi đã từng ứng xử với con cái".

Tâm sự xúc động của NSND Hồng Vân trong ngày con gái tốt nghiệp - Ảnh 4.

Trê Phi chúc mừng chị gái Xí Ngầu trong ngày tốt nghiệp đại học tại Mỹ

Tâm sự xúc động của NSND Hồng Vân trong ngày con gái tốt nghiệp - Ảnh 5.

Bé Bí Ngô chúc mừng chị gái tốt nghiệp đại học tại Mỹ


Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Tin liên quan

Viết bình luận

Xiếc Việt Nam được vinh danh tại liên hoan xiếc quốc tế
46 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Tham dự liên hoan xiếc quốc tế Pháp - Festivanl Grenoble có các đoàn nghệ thuật đến từ 15 quốc gia. Trong đó, tiết mục "Khoảnh khắc tình yêu" của Hiền Phước – Thanh Hoa (Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam) được trao cúp vàng danh giá.
Hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" là hoạt động văn hóa nổi bật 2022
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Trần Đình Thành, Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa, khẳng định việc đàm phán thành công để hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" trong thời gian ngắn là thành tựu nổi bật của ngành văn hóa
Quá hào hứng sang Việt Nam ra mắt single mới, Johnny Stimson công bố... nhầm ngày diễn
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ nhân bản siêu hit "Smile" là Johnny Stimson cho biết đang đi "gom" lasers trên Amazon để mang đến Việt Nam.
Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022: Đầy trách nhiệm, đồng thuận cao
11 giờ trước 548 1k
Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 xuất hiện nhiều nhân tố trẻ, các thành viên hội đồng nghệ thuật kỳ vọng điều đó sẽ mang đến bất ngờ thú vị trong đêm trao Giải Mai Vàng do chính bạn đọc, khán giả tham gia vòng bầu chọn quyết định
“Cậu út nhà tài phiệt” vượt mặt phim về nữ luật sư tự kỷ

“Cậu út nhà tài phiệt” vượt mặt phim về nữ luật sư tự kỷ

(NLĐO) - Trang Allkpop, Soompi ngày 5-12 thông tin phim "Cậu út nhà tài phiệt" đã vượt qua rating cao nhất mà phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young-woo" đạt được.