08/03/2020 14:48

Tài tử "chuyên trị" phim kinh dị qua đời ở tuổi 38

(NLĐO) - Nam diễn viên Nicholas Tucci - tham gia nhiều phim kinh dị như "You're next", "Channel Zero"... - vừa qua đời sau thời gian chống chọi bệnh tật, hưởng dương 38 tuổi.

Ông Alexander Tucci, cha của Nicholas Tucci, là người thông báo tin buồn thông qua mạng xã hội Facebook mới đây. Theo ông Alexander Tucci, nam diễn viên này bị chẩn đoán mắc bệnh từ trước nhưng anh vừa điều trị vừa che giấu bệnh tình và vẫn làm việc tích cực.

"Nicholas Tucci chọn lựa giữ kín bệnh tình để tiếp tục theo đuổi giấc mơ diễn xuất của mình. Thằng bé đã qua đời ngày 3-3 tại Bệnh viện Ung thư Smilow ở New Haven. Trong năm qua, Nicholas Tucci đến nhiều địa phương và tiếp tục công việc mà bản thân vô cùng đam mê, yêu thích" - ông Alexander Tucci viết.

Tài tử chuyên trị phim kinh dị qua đời ở tuổi 38 - Ảnh 1.

Nicholas Tucci giữ kín bệnh tình, tiếp tục đóng phim

Người cha này còn gửi lời cảm ơn những đồng nghiệp, những người trong cộng đồng điện ảnh, truyền hình, nhà hát luôn khuyến khích, hỗ trợ Nicholas Tucci.

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối đối với sự ra đi của Nicholas Tucci. Nam tài tử này sinh ra ở Middletown, Connecticut - Mỹ. Anh đam mê nghệ thuật thứ 7, tham gia nhiều phim và trong đó có nhiều phim thể loại kinh dị. Những tác phẩm ấn tượng trong sự nghiệp của Nicholas Tucci là "You're next", "Long lost", "Pose", "Homeland"...

Anh còn tham gia 3 phim điện ảnh dự kiến phát hành vào năm 2020, gồm: "Ten minutes to midnight", "Come home", "Ballad of a hustler".

Tài tử chuyên trị phim kinh dị qua đời ở tuổi 38 - Ảnh 2.

Tài tử này tham gia nhiều phim kinh dị

M.Khuê (Theo CNN, Hollywood Reporter)

Tin liên quan

Viết bình luận

Dàn sao nhẹ nhõm khi cảnh sát giết George Floyd bị phán tội
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều người nổi tiếng gồm Cardi B, Kerry Washington, Katy perry, Mariah Carey, Mickey Guyton… đã chia sẻ sự nhẹ nhõm, hài lòng khi Derek Chauvin - cựu cảnh sát thành phố Minneapolis, bang Minnesota – Mỹ, bị phán tội giết người liên quan đến vụ khiến công dân da màu George Floyd tử vong.
Hữu Nghĩa xúc động khi diễn viên trẻ đưa di sản văn hóa lên sân khấu kịch
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Tối 20-4, nghệ sĩ Hữu Nghĩa đã bày tỏ niềm xúc động khi xem chương trình nghệ thuật tôn vinh "Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt" – Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại của diễn viên trẻ tại Sân khấu Hồng Vân – Phú Nhuận.
Gỡ vướng để điện ảnh Việt cất cánh
9 giờ trước 548 1k
Hành lang pháp lý vững chắc sẽ góp phần đưa điện ảnh Việt phát triển thành một ngành công nghiệp văn hóa mũi nhọn
Cái tình còn mãi
10 giờ trước 548 1k
Hồi xưa nghèo khó có người giúp thì bây giờ mình giúp được cho ai đó thì làm. TP HCM, cứ người với người thương nhau mà sống với nhau
Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời

Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời

(NLĐO)- Nhà thơ Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam, xác nhận với phóng viên báo Người Lao Động nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đã qua đời chiều nay 20-4 ở tuổi 69.