22/06/2022 16:18

Sau tiệc cưới, Minh Hằng đóng phim cùng Ngọc Trinh

(NLĐO) - Ngay sau tiệc cưới ở Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu, Minh Hằng bắt đầu quay phim điện ảnh “Chị chị em em 2” cùng Ngọc Trinh và một số diễn viên khác. Phim do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn.

Ngọc Trinh và Minh Hằng ngày 22-6 lần lượt đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh buổi lễ bấm máy phim "Chị chị em em 2". Minh Hằng viết: "Phim bấm máy đúng sinh nhật mình nên lời quá. Có quá nhiều yêu thương tinh thần lẫn quà vật chất nặng ký… đừng ai kêu tôi nghỉ ngơi nha. Tôi thấy đi làm vui gần chết nên "ngu" sao ở nhà. Cám ơn ê-kíp phim đã quá chu đáo dặn cả đoàn mặc dresscode để lên hình đẹp cùng nhau. Cảm ơn Ngọc Trinh đã tặng món quà bự chà bá, và FanClub Minh Hằng đã tặng bánh kem, hoa siêu đẹp".

Sau tiệc cưới, Minh Hằng đóng phim cùng Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Minh Hằng và Ngọc Trinh tại buổi bấm máy

Sau tiệc cưới, Minh Hằng đóng phim cùng Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Phim "Chị chị em em 2"

Sau tiệc cưới, Minh Hằng đóng phim cùng Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn

Sau tiệc cưới, Minh Hằng đóng phim cùng Ngọc Trinh - Ảnh 4.

Ê-kíp phim tại buổi bấm máy

Sau tiệc cưới, Minh Hằng đóng phim cùng Ngọc Trinh - Ảnh 5.

Diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh viết: "Trộm vía ngày khai máy phim cũng là ngày có thời tiết đẹp. Tôi sẽ cố gắng hết mình vì vai diễn và mong cho đoàn phim mọi thứ đều được suôn sẻ như ý muốn".

Sau tiệc cưới, Minh Hằng đóng phim cùng Ngọc Trinh - Ảnh 6.

Minh Hằng hạnh phúc vì ngày bấm máy phim cũng là sinh nhật cô

Sau tiệc cưới, Minh Hằng đóng phim cùng Ngọc Trinh - Ảnh 7.

Cô hớn hở nhận bánh kem

Sau tiệc cưới, Minh Hằng đóng phim cùng Ngọc Trinh - Ảnh 8.
Sau tiệc cưới, Minh Hằng đóng phim cùng Ngọc Trinh - Ảnh 9.

Nhận quà tặng

Sau tiệc cưới, Minh Hằng đóng phim cùng Ngọc Trinh - Ảnh 10.

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ chúc mừng Minh Hằng, Ngọc Trinh và bày tỏ sự chờ đợi tác phẩm hợp tác của cả hai. Minh Hằng vừa tổ chức tiệc cưới cùng doanh nhân Quốc Bảo vào ngày 18-6.

Phim "Chị chị em em" là tác phẩm do Kathy Uyên đạo diễn với sự góp mặt của Thanh Hằng - Chipu - Lãnh Thanh. Phim chiếu năm 2019, doanh thu 71 tỉ đồng.

Ngoài Ngọc Trinh, Minh Hằng, phim còn có sự góp mặt của: NSƯT Trung Dân, NSƯT Công Ninh, nghệ sĩ Kim Phương, nghệ sĩ Lê Giang, người mẫu Cao Thiên Trang, Lê Trang... Bộ phim dự kiến quay trong gần 2 tháng.

Sau tiệc cưới, Minh Hằng đóng phim cùng Ngọc Trinh - Ảnh 11.

Các diễn viên của "chị chị em em 2"

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

Tin liên quan

Viết bình luận

Nghệ sĩ Duy Sơn, cha của nghệ sĩ Võ Minh Lâm, đột ngột qua đời
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nghệ sĩ Võ Minh Lâm cho biết cha của anh là nghệ sĩ Duy Sơn tối qua đã đột ngột qua đời tại Cần Thơ do bị đột quỵ.
Khán giả cổ vũ nồng nhiệt vở "Câu hò đất mẹ"
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Vở cải lương tái hiện cuộc đời nữ bí thư Thành ủy đầu tiên của Sài Gòn - Chợ Lớn Nguyễn Thị Minh Khai, đã chiếm trọn tình cảm của số đông khán giả qua tài năng diễn xuất tinh tế của các nghệ sĩ Nhà hát Trần Hữu Trang.
Gió thổi bến sông
8 giờ trước 548 1k
Mùa thu, từng làn nắng rải như tơ lụa mỏng thả xuống cánh đồng ngô trên bãi bồi phù sa ven sông. Hoa gạt mấy sợi tóc còn vương trên má, vén vào mang tai. Hoa cố nhét thật chặt những lá ngô già cho đầy quang gánh để làm một bữa no nê cho con bò đang đói cỏ.
Nỗi niềm Mạc Can
10 giờ trước 548 1k
Với nỗi niềm của một người đã đi về phía bên kia con dốc cuộc đời, ông bước xuống rất chậm để níu kéo niềm vui được sống cuộc đời nghệ sĩ
Dị giáo Hàn Quốc kiện Netflix vì phim tài liệu “vạch mặt”

Dị giáo Hàn Quốc kiện Netflix vì phim tài liệu “vạch mặt”

(NLĐO) - Tổ chức dị giáo “The Baby Garden” (Khu vườn trẻ thơ) rút đơn kiện Netflix Hàn Quốc và thay vào đó là kiện Netflix trụ sở chính tại Mỹ, đòi bồi thường 300 triệu won (hơn 5,4 tỉ đồng) vì...