31/05/2019 12:49

Sau Quyền Linh, Việt Trinh sẽ "chạy trốn" khỏi showbiz

(NLĐO) - Mệt mỏi vì áp lực dư luận, mong muốn có cuộc sống bình yên, nữ diễn viên Việt Trinh cho biết sẽ tạm xa showbiz vào cuối năm nay

"Tôi cũng cảm nhận giống như anh Quyền Linh khi vấp phải những lời thóa mạ, mắng nhiếc trên mạng xã hội Facebook. Tôi cũng từng tự an ủi là lơ đi, bỏ qua đi để sống tích cực hơn nhưng cảm thấy mệt mỏi. Tôi nghĩ nếu mình không phải nghệ sĩ có lẽ không phải chịu đựng những bình phẩm như vậy. Tôi thấy bản thân cũng lớn tuổi rồi và mong được một cuộc sống bình an nên sẽ tạm rời xa showbiz cuối năm nay" - Việt Tinh tâm sự.

Nữ diễn viên bày tỏ mong muốn khán giả hãy nhìn nghệ sĩ với cái nhìn bao dung hơn. Chị thổ lộ: "Nếu có chuyện gì đó xảy ra, mọi người hãy góp ý có tính xây dựng chứ không nên mắng nhiếc bằng những từ ngữ thậm tệ như thế. Nghệ sĩ là người của công chúng nhưng họ cũng là con người, cũng sẽ tổn thương, đau buồn trước những lời thóa mạ như thế".

Sau Quyền Linh, Việt Trinh sẽ chạy trốn khỏi showbiz - Ảnh 1.

Việt Trinh chịu nhiều áp lực khi công bố hiến tạng sau khi qua đời

Nữ diễn viên này cho biết không phải chị bỏ nghề mà chị nghĩ mình cũng lớn tuổi rồi, sức khỏe thể chất và tinh thần không như trước, khó chịu đựng được những chỉ trích từ dư luận. Chị mong muốn cuộc sống bình yên như bao người nên mới tạm rời xa showbiz một thời gian, trở về với cuộc sống bên vườn cây, sản xuất rau sạch, không còn chịu áp lực vì là người của công chúng.

"Tôi cảm ơn Tổ nghề cùng khán giả thương yêu mình" - Việt Trinh nói. Chị cho biết rất tâm đắc với lời chia sẻ của ca sĩ Phương Thanh trên các phương tiện truyền thông rằng trên mạng xã hội, nhiều người trở nên tốt hơn và cũng có thể xấu hơn một cách bất thường. 

Việt Trinh chịu thương tổn khi công bố chuyện hiến tạng sau khi qua đời lên Facebook. Nữ diễn viên này công bố theo lời khuyên của bạn bè với mong muốn truyền cảm hứng tích cực đến tất cả mọi người. Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ ban đầu của Việt Trinh, bên cạnh sự ủng hộ, yêu thương, chị nhận được không ít bình luận thóa mạ. Những bình luận đầy ác ý quy chụp Việt Trinh mượn chuyện để gây chú ý, khoe khoang, đánh bóng tên tuổi...

Sau Quyền Linh, Việt Trinh sẽ chạy trốn khỏi showbiz - Ảnh 2.

Chị sẽ trở về cuộc sống bình dị bên công việc chăm sóc vườn cây

Quá mệt mỏi, Việt Trinh phải xóa đi bài đăng về việc mình hiến tạng và rời Facebook một thời gian. Chị mới mở lại Facebook gần đây sau nhiều lời động viên của bạn bè.

Trước Việt Trinh, MC Quyền Linh cũng bị chỉ trích trên Facebook là "tham tiền, tham quyền, đánh bóng tên tuổi"... sau khi thông tin về chuyện hiến tạng. Những chỉ trích này khiến Quyền Linh thất vọng vì anh là người luôn tích cực trong các hoạt động, chương trình vì xã hội, vì người nghèo.

Sau Quyền Linh, Việt Trinh sẽ chạy trốn khỏi showbiz - Ảnh 3.

Việt Trinh cho rằng chị đã lớn tuổi để có thể chịu áp lực tinh thần như thế

Minh Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

Lấy giải trí quảng bá văn hóa, du lịch
2 giờ trước 548 1k
Dùng giải trí để kích cầu du lịch là giải pháp được chú trọng trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang hồi phục mạnh mẽ sau khi đại dịch COVID-19 được kiểm soát.
Đẩy mạnh giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật về học tập và làm theo gương Bác
3 giờ trước 548 1k
Ban Chỉ đạo của Thành ủy TP HCM về đẩy mạnh tuyên truyền, giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" vừa ban hành kế hoạch cụ thể năm 2023.
Cải lương vẫn cuốn hút khán giả
4 giờ trước 548 1k
Trong khuôn khổ Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ V, vở cải lương "Vương quyền - Vụ án Tống Thị Quyên" qua sự kết hợp nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc đã để lại nhiều ấn tượng đối với đông đảo khán giả
Chuyện thương tâm lần đầu kể của Tô Đình Khánh
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) -"Nick Vujicic Việt Nam" Tô Đình Khánh từng nhiều lần dự định tự tử sau khi cưa bỏ đôi chân nhưng nhờ nghị lực phi thường anh đã vượt qua. Tấm gương của anh truyền cảm hứng cho nhiều người.
NSND Thoại Miêu: Ngược dòng xuất thần vai đào độc

NSND Thoại Miêu: Ngược dòng xuất thần vai đào độc

Công diễn tối 30-9 tại rạp Đại Nam và chiếm trọn cảm tình của khán giả thủ đô, vở "Vương quyền" đã để lại nhiều dấu ấn đến độ NSND Thoại Miêu không thể ngăn được xúc động khi nói về vai diễn...