10/08/2018 17:35

Sao "Sắc thái tình yêu" bị bắt tội đồng lõa rửa tiền

(NLĐO) - Nam diễn viên trẻ Thái Lan Jiratpisit "Boom" Jaravijit, sao phim: "Sắc thái tình yêu", "Ranh giới cuối cùng"..., bị cảnh sát bắt tại trường quay.

Thông tin vụ bắt giữ Jiratpisit "Boom" Jaravijit được báo Thái Lan đăng tải ngày 9-8. Nam diễn viên này khi đó đang ở một trung tâm mua sắm tại Bangkok - Thái Lan để diễn xuất trong phim mới nhất. Cảnh sát đã ập đến trường quay này và đọc lệnh bắt khẩn cấp.

Jiratpisit "Boom" Jaravijit, 27 tuổi, bị cáo buộc cùng đồng bọn rửa tiền, lừa đảo nhà đầu tư nước ngoài chiếm đoạt tiền điện tử gần 5.600 DGC, tương đương gần 800 triệu baht (560 tỉ đồng). Tòa án đã ký lệnh bắt giữ tài tử này từ 26-7 với tội danh thông đồng rửa tiền.

Sao Sắc thái tình yêu bị bắt tội đồng lõa rửa tiền - Ảnh 1.

Cảnh sát đến bắt sao phim "Sắc thái tình yêu" tại trường quay

Sao Sắc thái tình yêu bị bắt tội đồng lõa rửa tiền - Ảnh 2.

Anh là sao trẻ đang lên tại Thái Lan

Sao Sắc thái tình yêu bị bắt tội đồng lõa rửa tiền - Ảnh 3.

Anh bị cáo buộc rửa tiền, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Nam diễn viên này là một trong bảy nghi phạm xoay quanh vụ án lớn này. Trước đó, nhà chức trách nhận đơn tố cáo những người này đã dụ dỗ các nhà đầu tư nước ngoài chuyển tiền điện tử cho họ. Họ vẽ ra câu chuyện mua cổ phần trong các công ty đầu tư tiền điện tử nhưng thực tế lại chẳng có vụ mua bán nào. Nạn nhân không nhận được bất kỳ cổ tức nào từ các công ty và cũng không được mời đến dự họp cổ đông.

Jiratpisit "Boom" Jaravijit phủ nhận tất cả cáo buộc. Anh khai rằng tài khoản ngân hàng do mình đứng tên nhưng lại đưa cho anh trai sử dụng. Hiện vụ việc vẫn đang điều tra nhưng thiếu tướng Maitree Chimachart cho biết nhiều nghi ngờ rằng tài tử này cùng anh trai lừa dối những nhà đầu tư nước ngoài rồi chiếm đoạt, chuyển tiền cho người thân khác. Anh trai và chị gái nam diễn viên này bị bắt, hiện nhà chức trách tìm 4 nghi phạm khác.

Gia đình của Jiratpisit "Boom" Jaravijit có vị thế xã hội và tài chính tốt. Họ có một nhà hàng ở Chon Buri. Jiratpisit "Boom" Jaravijit vốn là ngôi sao trẻ đang nổi sau một loạt phim truyền hình được phát ở các kênh nổi tiếng của Thái Lan. Anh cũng làm người mẫu ảnh cũng như người mẫu quảng cáo trong nước.

M.Khuê (Theo Bangkok Post)

Tin liên quan

Viết bình luận

Lấy giải trí quảng bá văn hóa, du lịch
6 giờ trước 548 1k
Dùng giải trí để kích cầu du lịch là giải pháp được chú trọng trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang hồi phục mạnh mẽ sau khi đại dịch COVID-19 được kiểm soát.
Đẩy mạnh giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật về học tập và làm theo gương Bác
7 giờ trước 548 1k
Ban Chỉ đạo của Thành ủy TP HCM về đẩy mạnh tuyên truyền, giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" vừa ban hành kế hoạch cụ thể năm 2023.
Cải lương vẫn cuốn hút khán giả
8 giờ trước 548 1k
Trong khuôn khổ Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ V, vở cải lương "Vương quyền - Vụ án Tống Thị Quyên" qua sự kết hợp nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc đã để lại nhiều ấn tượng đối với đông đảo khán giả
Chuyện thương tâm lần đầu kể của Tô Đình Khánh
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) -"Nick Vujicic Việt Nam" Tô Đình Khánh từng nhiều lần dự định tự tử sau khi cưa bỏ đôi chân nhưng nhờ nghị lực phi thường anh đã vượt qua. Tấm gương của anh truyền cảm hứng cho nhiều người.
NSND Thoại Miêu: Ngược dòng xuất thần vai đào độc

NSND Thoại Miêu: Ngược dòng xuất thần vai đào độc

Công diễn tối 30-9 tại rạp Đại Nam và chiếm trọn cảm tình của khán giả thủ đô, vở "Vương quyền" đã để lại nhiều dấu ấn đến độ NSND Thoại Miêu không thể ngăn được xúc động khi nói về vai diễn...