15/09/2019 16:26

Sao phim "Doctor Who" chiến đấu chống trầm cảm, chán ăn

(NLĐO) - Nam diễn viên Christopher Eccleston, sao phim "Doctor Who", tiết lộ đang chiến đấu chống bệnh trầm cảm và chứng chán ăn khiến anh gần như muốn tự tử.

Trong cuốn hồi ký sắp xuất bản có tên "I love the bones of you", Christopher Eccleston tiết lộ đã gặp vấn đề tâm thần nghiêm trọng sau khi kết thúc cuộc hôn nhân năm 2015.

"Nhiều lần tôi muốn nói với mọi người rằng mình bị chán ăn và rối loạn khiếm khuyết hình thể - rối loạn sợ biến dạng cơ thể suốt đời. Thế nhưng, tôi chưa bao giờ dám nói đến chúng. Tôi luôn nghĩ chúng là bí mật ghê sợ, kinh khủng bởi tôi là một gã đàn ông, một người vẫn đang làm công việc diễn xuất" - Christopher Eccleston viết.

Sao phim Doctor Who chiến đấu chống trầm cảm, chán ăn - Ảnh 1.

Christopher Eccleston tiết lộ bệnh tật trong hồi ký

Nam diễn viên này cho biết chứng chán ăn trở nên nghiêm trọng trong thời gian anh tham gia phim truyền hình "Doctor Who" của BBC. "Khi đó tôi xuất hiện trước màn ảnh nhỏ với tư cách một bác sĩ. Mọi người thích nhân vật tôi thể hiện thời điểm đó nhưng thực tế tôi lại ốm yếu, bệnh tật" - Christopher Eccleston trải lòng.

Christopher Eccleston cho biết anh bị chẩn đoán trầm cảm sau khi ly dị Mischka. Trong quá trình tham gia phim "The a word", anh từng muốn tự tử nhưng may mắn anh còn tỉnh táo gọi cho bệnh viện tâm thần để được giúp đỡ.

Sau thời gian điều trị, Christopher Eccleston dần phục hồi và vẫn uống thuốc. Anh muốn từ từ giảm liều để trải nghiệm cuộc sống trở lại. May mắn, anh nhận được nhiều đánh giá tích cực về cuộc sống kể từ khi bắt đầu mở lòng mình, chia sẻ về những vấn đề của bản thân để được hỗ trợ kịp thời. Anh vẫn tất bật tham gia diễn xuất trong nhiều tác phẩm ở cả điện ảnh lẫn truyền hình, sân khấu, phát thanh...

Christopher Eccleston, 55 tuổi, là nam diễn viên từng tham gia nhiều tác phẩm ấn tượng: "Strumpet", "Revengers Tragedy", "28 Days Later", "G.I. Joe: The Rise of Cobra", Thor: The Dark World", "Legend", "Lennon Naked", "Ambulance", "King Lear"... Anh từng đoạt 5 giải thưởng, 9 đề cử ở nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau.

Sao phim Doctor Who chiến đấu chống trầm cảm, chán ăn - Ảnh 2.

Anh từng đoạt 5 giải thưởng, 9 đề cử ở nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Về nước, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn tiếp tục bị điều tra
8/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Liên quan vụ việc của 2 nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, thông tin từ Bộ Ngoại giao cho biết hai người đã rời Tây Ban Nha, quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục.
Tôn vinh văn hoá hầu đồng qua bộ sưu tập áo dài "Dạ Yến Nhà Quan"
8/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Lấy ý tưởng từ văn hóa hầu đồng trong tín ngưỡng thờ Mẫu Việt Nam, nhà thiết kế Hoài Sang tạo ra bộ sưu tập áo dài độc đáo, trình làng tại đêm diễn "Dạ Yến Nhà Quan".
Giám đốc Nhà hát kịch nói gì về việc diễn viên Hồng Đăng lên trình diện ban lãnh đạo?
8/8/2022 548 1k
(NLĐO)- NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, cho biết Hồng Đăng sẽ chịu hình thức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc.
Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã về nước
8/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Tạ Quang Đông xác nhận sau thời gian dài tại Tây Ban Nha, 2 nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã đáp máy bay về nước.
Nghệ thuật gắn chặt với cộng đồng

Nghệ thuật gắn chặt với cộng đồng

Ca sĩ - nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý với dự án "Những khúc ca Việt cổ" thu hút sự chú ý của khán giả bởi ý nghĩa nhân văn