15/09/2019 16:26

Sao phim "Doctor Who" chiến đấu chống trầm cảm, chán ăn

(NLĐO) - Nam diễn viên Christopher Eccleston, sao phim "Doctor Who", tiết lộ đang chiến đấu chống bệnh trầm cảm và chứng chán ăn khiến anh gần như muốn tự tử.

Trong cuốn hồi ký sắp xuất bản có tên "I love the bones of you", Christopher Eccleston tiết lộ đã gặp vấn đề tâm thần nghiêm trọng sau khi kết thúc cuộc hôn nhân năm 2015.

"Nhiều lần tôi muốn nói với mọi người rằng mình bị chán ăn và rối loạn khiếm khuyết hình thể - rối loạn sợ biến dạng cơ thể suốt đời. Thế nhưng, tôi chưa bao giờ dám nói đến chúng. Tôi luôn nghĩ chúng là bí mật ghê sợ, kinh khủng bởi tôi là một gã đàn ông, một người vẫn đang làm công việc diễn xuất" - Christopher Eccleston viết.

Sao phim Doctor Who chiến đấu chống trầm cảm, chán ăn - Ảnh 1.

Christopher Eccleston tiết lộ bệnh tật trong hồi ký

Nam diễn viên này cho biết chứng chán ăn trở nên nghiêm trọng trong thời gian anh tham gia phim truyền hình "Doctor Who" của BBC. "Khi đó tôi xuất hiện trước màn ảnh nhỏ với tư cách một bác sĩ. Mọi người thích nhân vật tôi thể hiện thời điểm đó nhưng thực tế tôi lại ốm yếu, bệnh tật" - Christopher Eccleston trải lòng.

Christopher Eccleston cho biết anh bị chẩn đoán trầm cảm sau khi ly dị Mischka. Trong quá trình tham gia phim "The a word", anh từng muốn tự tử nhưng may mắn anh còn tỉnh táo gọi cho bệnh viện tâm thần để được giúp đỡ.

Sau thời gian điều trị, Christopher Eccleston dần phục hồi và vẫn uống thuốc. Anh muốn từ từ giảm liều để trải nghiệm cuộc sống trở lại. May mắn, anh nhận được nhiều đánh giá tích cực về cuộc sống kể từ khi bắt đầu mở lòng mình, chia sẻ về những vấn đề của bản thân để được hỗ trợ kịp thời. Anh vẫn tất bật tham gia diễn xuất trong nhiều tác phẩm ở cả điện ảnh lẫn truyền hình, sân khấu, phát thanh...

Christopher Eccleston, 55 tuổi, là nam diễn viên từng tham gia nhiều tác phẩm ấn tượng: "Strumpet", "Revengers Tragedy", "28 Days Later", "G.I. Joe: The Rise of Cobra", Thor: The Dark World", "Legend", "Lennon Naked", "Ambulance", "King Lear"... Anh từng đoạt 5 giải thưởng, 9 đề cử ở nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau.

Sao phim Doctor Who chiến đấu chống trầm cảm, chán ăn - Ảnh 2.

Anh từng đoạt 5 giải thưởng, 9 đề cử ở nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Tin đồn hẹn hò bủa vây tài tử Leonardo DiCaprio
8/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngay sau khi chia tay siêu mẫu Camila Morrone, Leonardo DiCaprio liên tục bị đồn hẹn hò nhiều mỹ nhân. Những tin đồn phát sinh đôi lúc chỉ vì người đẹp nào đó đi tiệc chung hoặc thậm chí chỉ ngồi cạnh nam diễn viên đào hoa này.
Tài tử Lee Seung-gi bị “ném đá” sau tuyên bố cưới
8/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Tài tử Lee Seung-gi nhận nhiều chỉ trích, phản đối từ công chúng sau khi tuyên bố đám cưới cùng nữ diễn viên Lee Da-in. Nguyên nhân vì gia đình “nhà gái” có người bị bắt vì tội lừa đảo.
Sau tin đồn cưới Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu chính thức xuất hiện
8/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Đen Vâu xuất hiện sau tin đồn làm "đám hỏi" với Hoàng Thùy Linh ở quê "đàng gái", giới thiệu dự án âm nhạc đầu năm với thông điệp tích cực: "Luôn yêu đời".
Phim Việt hứa hẹn khởi sắc
8/2/2023 548 1k
Người trong giới nhận định sau mùa phim Việt Tết Quý Mão thành công lớn về doanh thu, năm 2023 điện ảnh sẽ "lấy lại phong độ", khai phá yếu tố mới lạ, chinh phục thêm nhiều đối tượng khán giả
Trường ĐH Cửu Long giao lưu văn học nghệ thuật với đoàn nhà thơ Hungary

Trường ĐH Cửu Long giao lưu văn học nghệ thuật với đoàn nhà thơ Hungary

(NLĐO) - Ngày 7-2, Trường ĐH Cửu Long tổ chức buổi giao lưu văn học nghệ thuật với đoàn nhà thơ Hungary và Hội Nhà văn Việt Nam.