25/06/2019 15:33

Sao “Phép thuật” dàn xếp êm vụ kiện 10 triệu USD

(NLĐO) – Nữ diễn viên Alyssa Milano – sao phim “Phép thuật” - và chồng là David Bugliari, thông tin đã hủy bỏ đơn kiện đòi bồi thường 10 triệu USD sau khi đạt thỏa thuận với phía bị đơn.

Luật sư của Alyssa Milano là William J. Briggs cho biết trong thông cáo rằng hai bên đã "giải quyết thành công" vụ kiện chống lại phía công ty quản lý tài chính cũ của họ thông qua thỏa thuận bí mật. Các điều khoản thỏa thuận không được tiết lộ chi tiết.

Cặp đôi này rất hài lòng với các thỏa thuận và cũng như sự việc được giải quyết êm mà không cần tốn thời gian ra tòa.

Sao “Phép thuật” dàn xếp êm vụ kiện 10 triệu USD - Ảnh 1.

Alyssa Milano và chồng

Cuối năm 2017, Alyssa Milano và chồng David Bugliari đã đệ đơn lên Tòa án tối cao Los Angeles – Mỹ kiện Hellie, Hoffer and Company, LLP. Cả hai yêu cầu phía bị đơn bồi thường 10 triệu USD vì đã cẩu thả, lừa đảo trong hơn 10 năm nhận xử lý tài chính cho họ. Sự quản lý sai lầm đã khiến họ gánh nợ cùng thiệt hại tài chính nặng nề.

Alyssa Milano nói đã kết thúc hợp đồng với công ty trên năm 2016 khi phát hiện ra họ không trung thực, thẳng thắn, bỏ công sức để quản lý tài chính cho cô và chồng. Cô còn tố bị họ ép ký vào các tấm séc, bị thanh toán chậm các khoản thuế và hóa đơn cũng như đầu tư vào các công ty thiếu tiềm năng.

Ngay khi bị kiện, phía bị đơn tuyên bố họ đã nhiều lần cảnh báo cặp đôi này để hạn chế thói quen chi tiêu hoang phí nhưng không kết quả. Họ cũng đã kiện ngược cặp đôi này nhưng khi đạt thỏa thuận cũng hủy bỏ kiện tụng.

Alyssa Milano không phải ngôi sao đầu tiên kiện công ty quản lý tài chính, Johnny Depp cũng từng khởi kiện tương tự.

Alyssa Milano là cựu ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất. Cô tham gia diễn xuất từ năm 7 tuổi và hiện sở hữu danh sách phim lớn. Trước khi kết hôn với David Bugliari, cô từng kết hôn cùng Cinjun Tate và ly dị năm 2000.

Sao “Phép thuật” dàn xếp êm vụ kiện 10 triệu USD - Ảnh 2.

Sao phim "Phép thuật" là cựu ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất


M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

NSND Thanh Ngân tái ngộ NSƯT Trọng Phúc
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sau vở "Tướng cướp Bạch Hải Đường" tái diễn thu hút đông khán giả, nghệ sĩ Thanh Ngân và Trọng Phúc sẽ tái ngộ công chúng tại Nhà hát Thành phố tối 26-4 trong chương trình "Hội tụ tinh hoa nghệ thuật Việt".
NSƯT Vũ Linh trở lại sân khấu sau cơn bạo bệnh
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thông tin NSƯT Vũ Linh trở lại sàn diễn sau thời gian điều trị bệnh đã khiến khán giả hâm mộ phấn khởi.
Cải thiện thói quen đọc sách nhờ vào công nghệ
3 giờ trước 548 1k
Chiều 19-4, tọa đàm "Những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng" trong khuôn khổ chuỗi sự kiện "Ngày sách Việt Nam lần 8" tại Đường sách TP HCM đã thu hút nhiều bạn đọc tham dự.
Lời tự tình của một dòng kênh
4 giờ trước 548 1k
Long lanh ánh đèn nhúng đêm xuống nước/ tôi lại bềnh bồng thành phố giữa lung linh
Phim bom tấn có H'hen Niê tham gia tung cảnh hành động choáng ngợp

Phim bom tấn có H'hen Niê tham gia tung cảnh hành động choáng ngợp

(NLĐO)- "578: Phát đạn của kẻ điên" - phim bom tấn có H'hen Niê tham gia tung những cảnh hành động gây choáng ngợp.