24/01/2018 13:35

Sao nữ bị đuổi khỏi khách sạn vì hút cần sa

(NLĐO) - Nữ diễn viên Bella Thorne, sao phim "Shake it up" của Disney, đã bị đuổi khỏi phòng ở khách sạn Park City Marriott tại Park City, bang Utah - Mỹ vì hút cần ca.

Bella Thorne đang tham dự Liên hoan phim Sundance thì xảy ra vụ việc. Một nguồn tin nói với truyền thông rằng Bella Thorne cùng bốn người khác, bao gồm bạn trai cô là rapper Mod Sun, đã hút cần sa. Sau khi phát hiện vụ việc, khách sạn đã yêu cầu đoàn của Bella Thorne rời đi.

Sao nữ bị đuổi khỏi khách sạn vì hút cần sa - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Bella Thorne

Bella Thorne, 20 tuổi, quảng bá phim mới "Assassination Nation" tại khuôn khổ Liên hoan phim Sundance nhưng mọi chuyện lại rắc rối với cô. "Họ đã bị đuổi khỏi khách sạn vài giờ trước khi buổi quảng bá phim trên diễn ra. Nhiều túi xách được mang ra ngoài và họ phải tìm một chiếc xe lớn, khoang rộng mới chứa đủ đồ" - nguồn tin trên hé lộ.

Trước đó, Bella Thorne thông báo bị bệnh trong cuộc phỏng vấn ngày 22-1 và hoãn các hoạt động sáng hôm đó. Cô cũng không tham dự một số sự kiện đã được lên lịch trình từ trước. Hiện tại, phía đại diện truyền thông của Bella Thorne vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Bella Thorne tham gia nhiều phim: "Frenemies", "Red Band Society", "K.C. Undercover", "Perfect High", "The Babysitter", "Keep Watching".... Ngoài ca hát, đóng phim, cô còn ra được 3 quyển sách và tham gia biểu diễn sân khấu, các chương trình truyền hình thực tế.

Sao nữ bị đuổi khỏi khách sạn vì hút cần sa - Ảnh 2.

Cô từng có hình ảnh tích cực trước khi chuyển sang phong cách khác

M.Khuê (Theo Fox News)

Tin liên quan

Viết bình luận

VTV6 dừng phát sóng sau 15 năm
27 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Sau 15 năm hoạt động và gắn bó với khán giả, kênh truyền hình VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) dừng phát sóng từ ngày 1-10
Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ 5
1 giờ trước 548 1k
Lễ trao Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ 5 sẽ được tổ chức ngày 3-10 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, TP Hà Nội).
Đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28 hạng mục MV: Ý tưởng hay, trình bày hấp dẫn
3 giờ trước 548 1k
Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt ngày càng đặc sắc
“Mai Vàng nhân ái” thăm 3 nghệ nhân, nhà thơ tại Trà Vinh
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Những phần quà từ chương trình "Mai Vàng nhân ái" được trao cho 3 văn nghệ sĩ tại Trà Vinh sẽ góp phần động viên tinh thần để họ tiếp tục đóng góp cho hoạt động văn học nghệ thuật tại địa phương
Đề cử giải Mai Vàng 28 hạng mục nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình: Dấu ấn diễn viên gạo cội

Đề cử giải Mai Vàng 28 hạng mục nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình: Dấu ấn diễn viên gạo cội

Bất chấp khó khăn, thách thức, màn ảnh Việt chào đón nhiều sự thăng hoa, bùng nổ của các nữ diễn viên từ trẻ tuổi đến gạo cội trong năm 2022