30/08/2017 14:25

Sao Mỹ dốc sức vì nạn nhân bão Harvey

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Beyonce lên kế hoạch giúp đỡ càng nhiều càng tốt nạn nhân bão Harvey hết mức có thể. Kim Kardashian West, Kevin Hart, Chris Young cũng quyên góp mạnh cho các tổ chức từ thiện.

"Tôi luôn cầu nguyện cho những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi cơn bão và lực lượng cứu hộ, những người dũng cảm không ngại hiểm nguy giúp đỡ các nạn nhân. Tôi sẽ cố gắng làm hết mức có thể để giúp càng nhiều người càng tốt" - Beyonce thổ lộ.

Cô nói thêm đang làm việc cùng quỹ từ thiện của mình và mục sư để thảo luận kế hoạch cứu trợ, nhất là quê hương cô Houston. Quỹ từ thiện BeyGOOD của Beyonce ra mắt năm 2013 và liên kết với các quỹ từ thiện quốc tế khác cung cấp nhà, thức ăn, hỗ trợ y tế cho những người cần thiết.

Sao Mỹ dốc sức vì nạn nhân bão Harvey - Ảnh 1.

Beyonce lên kế hoạch giúp đỡ càng nhiều càng tốt nạn nhân bão Harvey

Houston bị bão tàn phá nặng nề nhất khu vực Đông Nam bang Texas, hứng chịu lượng mưa lớn chưa từng thấy. Nhà chức trách cho biết hiện ước tính có hơn 30.000 công dân cần nơi lưu trú, 9 người thiệt mạng thuộc khu vực Houston.

Ngoài Beyonce, các ngôi sao khác như Kim Kardashian West và Kevin Hart cũng lên tiếng cho biết sẽ hỗ trợ nạn nhân. Trong đó, Kim cho biết cô và các chị em của mình đã quyên góp 500.000 USD đến Hội chữ thập đỏ và quỹ từ thiện Salvation Army giúp đỡ người dân Houston.

Sao Mỹ dốc sức vì nạn nhân bão Harvey - Ảnh 2.

Kim Kardashian cùng gia đình quyên góp 500.000 USD

Ngôi sao nhạc đồng quê Chris Young quyên góp 100.000 USD, diễn viên hài Kevin Hart quyên 25.000 USD và kêu gọi nhiều nghệ sĩ khác cùng quyên góp. Drake và Travis Scott cũng viện trợ và gửi thông điệp sẵn sàng hỗ trợ Texas ngay khi bão bắt đầu. Nhóm Coldplay đã hủy buổi diễn ở Houston tuần qua vì bão đã viết một bài hát dành tặng nạn nhân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Sao Mỹ dốc sức vì nạn nhân bão Harvey - Ảnh 3.

Bão cùng lũ khiến nhiều người rơi vào cảnh không nơi lưu trú

M.Khuê (Theo BBC)

Tin liên quan

Viết bình luận

Bài thơ "Giao mùa" và "Phiên bản"
17 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Báo Người Lao Động giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ "Phiên bản" của Từ Quốc Hoài và "Giao mùa" của Châu Đăng Khoa nhân dịp Xuân Quý Mão.
Diễn viên Mai Phượng kể chuyện đóng cảnh "nóng" táo bạo
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Với Mai Phượng, được đứng trên sân khấu, được sống với nghề, cống hiến cho khán giả những vai diễn hay là niềm hạnh phúc.
Nghệ sĩ hài kể chuyện vui "bói Kiều" ngày Tết
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Các soạn giả cải lương thường chọn ngày tốt để khai bút đầu năm. Đây cũng là dịp một số soạn giả lớn tuổi "bói Kiều" đầu năm cho nghệ sĩ.
Đạo diễn phim “Taxi” qua đời ở tuổi 65
27/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Đạo diễn Phạm Ngọc Châu, từng làm phim “Taxi” và nhiều phim khác, qua đời lúc 15 giờ 41 phút ngày 27-1 (nhằm Mùng 6 tháng giêng năm Quý Mão), hưởng thọ 65 tuổi.
Ngày thơ Việt Nam tại TP HCM trở lại sau hai năm tạm ngưng

Ngày thơ Việt Nam tại TP HCM trở lại sau hai năm tạm ngưng

(NLĐO) - Trở lại sau hai năm tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, "Ngày Thơ Việt Nam" năm 2023 sẽ được tổ chức trong hai ngày 14-15 tháng Giêng (tức ngày 4, 5-2) tại khuôn viên Liên hiệp các Hội Văn...