07/09/2018 11:28

Sao gạo cội Burt Reynolds đột tử vì ngừng tim

(NLĐO) - Ngôi sao phim "Smokey and the Bandit", được chọn phối diễn cùng Brad Pitt, Leonardo DiCaprio trong phim "Once upon a time in Hollywood", đột tử ngày 6-9.

Người đại diện của Burt Reynolds thông báo tin buồn trên truyền thông phương Tây. Theo đó, Burt Reynolds ngừng tim tại nhà riêng ở quận Martin, bang Florida - Mỹ. Gia đình vội vã gọi xe cấp cứu đưa ông vào bệnh viện nhưng không cứu kịp.

Sao gạo cội Burt Reynolds đột tử vì ngừng tim - Ảnh 1.

Burt Reynolds từng phẫu thuật tim năm 2010

Burt Reynolds từng phẫu thuật tim năm 2010 và hồi phục tốt, trở lại đóng phim. Ông hoạt động tích cực cho đến lúc được chọn vào tác phẩm "Once upon a time in Hollywood" bên các sao trẻ: Margot Robbie, Brad Pitt, Leonardo DiCapiro. Tuy nhiên, ông chưa thực hiện các cảnh quay đáng mong đợi trong phim này thì đột tử.

Burt Reynolds sinh năm 1936, cống hiến 60 năm cho sự nghiệp diễn xuất với 200 phim. Ông từng được ngợi ca là biểu tượng gợi tình của Hollywood những năm 1970 vì những vai diễn cuốn hút trong các phim: "Smokey and the bandit", "Deliverance", "The longest yard", "Striptease", "Boogie nights"...

Ngoài vai trò diễn viên ông còn là đạo diễn, nhà sản xuất, nhà văn và cũng từng lấn sân ca hát với 1 album riêng. Ông thắng 10 giải thưởng về diễn xuất với những giải giá trị như Quả cầu vàng. Ông cũng từng được đề cử Oscar với vai trong phim "Boogie Nights".

Sao gạo cội Burt Reynolds đột tử vì ngừng tim - Ảnh 2.

Burt Reynolds thuở còn trẻ

Sao gạo cội Burt Reynolds đột tử vì ngừng tim - Ảnh 3.

Ông từng là biểu tượng gợi tình Hollywood

M.Khuê (Theo Reuters, CNN)

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM - Tỏa sáng niềm tin
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chương trình nghệ thuật khai mạc lễ hội "TP HCM - Ngôi nhà của chúng ta" năm 2022 với chủ đề "TP HCM - Tỏa sáng niềm tin", diễn ra vào ngày 2-12 tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ (Ngô Đức Kế - Nguyễn Huệ).
Nhạc xuân Quý Mão có gì mới?
10 giờ trước 548 1k
Cứ đến Tết mới có nhạc xuân nhưng thị trường này luôn rất sôi động và xuân Quý Mão 2023 cũng không ngoại lệ
Làm phim từ gọi vốn cộng đồng
13 giờ trước 548 1k
Nhiều dự án phim từ hoạt hình cho đến điện ảnh đã và đang gọi vốn từ cộng đồng để hiện thực hóa tác phẩm, phục vụ khán giả.
Nhạc sĩ Hồng Đăng, Văn Ký được nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
30/11/2022 548 1k
(NLĐO)- Nhạc sĩ Hồng Đăng, nhạc sĩ Văn Ký, nhiếp ảnh gia Chu Chí Thành, họa sĩ Bùi Trang Chước…được tặng, truy tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nghệ sĩ Việt tề tựu mừng phim của Bùi Thạc Chuyên

Nghệ sĩ Việt tề tựu mừng phim của Bùi Thạc Chuyên

(NLĐO) - Nhiều nghệ sĩ Việt như Cẩm Vân, Khắc Triệu, Đoan Trang, Nam Thư, Tiến Luật, Minh Dự… tề tựu thảm đỏ ra mắt phim “Tro tàn rực rỡ” do Bùi Thạc Chuyên đạo diễn.