14/09/2018 17:03

Sao ca nhạc bị buộc tội cưỡng hiếp người hâm mộ

(NLĐO) - Ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất Oritse Williams, 31 tuổi, bị cảnh sát buộc tội cưỡng hiếp người hâm mộ trong phòng khách sạn sau buổi diễn.

Cảnh sát thuộc khu vực West Midlands - Anh tối 13-9 (giờ địa phương), đã thông cáo: "Chúng tôi buộc tội hai người đàn ông với các tội danh liên quan đến hành vi tình dục sai trái sau cáo buộc vào tháng 12-2016. Trong đó, Oritse Williams, 31 tuổi, đến từ Croydon, London - Anh, bị buộc tội hãm hiếp và Jamien Nagadhana, 31 tuổi, từ Hounslow, London bị buộc tội tấn công tình dục"

Cả hai sẽ phải ra tòa vào tháng 10-2018 .

Sao ca nhạc bị buộc tội cưỡng hiếp người hâm mộ - Ảnh 1.

Ca sĩ Oritse Williams

Năm 2016, Oritse Williams biểu diễn tại Wolverhampton để quảng bá album sắp ra mắt. Một cô gái trẻ và bạn của cô này là người hâm mộ Oritse Williams, đến xem và cổ vũ. Sau biểu diễn, hai người đồng ý theo Oritse Williams và bạn anh là Jamien Nagadhana đến khách sạn nơi họ lưu trú trò chuyện.

Sau đó, hai cô gái báo cảnh sát và cho rằng họ bị cưỡng hiếp. Cảnh sát bắt giữ Oritse Williams cùng Jamien ngay tại khách sạn. Họ bị tạm giam cho đến khi nộp tiền bảo lãnh chờ điều tra.

Oritse Williams thông qua quản lý phủ nhận mọi cáo buộc chống lại mình vào thời điểm bị bắt. Anh từ chức khỏi quỹ từ thiện mà anh đang làm việc vì sợ tác động xấu đến hoạt động của quỹ này. Sau 2 năm điều tra, cảnh sát sẽ kết thúc vụ việc, đưa ra lời buộc tội chính thức.

Sao ca nhạc bị buộc tội cưỡng hiếp người hâm mộ - Ảnh 2.

Ban nhạc JLS

Oritse Williams là thành viên ban nhạc JLS, thành lập sau cuộc thi ở X Factor năm 2008 và nổi lên như hiện tượng đình đám. Ban nhạc bán được hơn 10 triệu đĩa nhạc và gặt hái nhiều giải thưởng, có thu nhập tốt, khoảng 24 triệu bảng Anh. Năm 2013, ban nhạc tan rã, Oritse Williams hoạt động sô lô. Anh thành lập công ty giải trí riêng và ra album, tổ chức sô diễn.

M.Khuê (Theo BBC, Mirror)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thảo thơm tấm lòng
12 phút trước 548 1k
Tô canh khổ qua nêm gì mà mới nếm đã nghe lòng bớt khổ
Bệ đỡ cho các cây bút trẻ
15/5/2021 548 1k
Được xem là bệ đỡ cho các cây bút trẻ, giải thưởng Tác giả trẻ đang kiếm tìm những chỉ dấu, tín hiệu cho một nền văn chương mới, nghệ thuật mới, cảm hứng mới, ngôn ngữ mới, vẻ đẹp mới trong văn học
Ấm áp tình người
15/5/2021 548 1k
Trao xe cho tôi rồi chú lội ngược đường về nhà mà không nghe thấy tiếng tôi lí nhí cảm ơn sau lưng. Mưa làm chú ướt từ đầu tới chân. Mưa lạnh mà lòng tôi ấm quá chừng!
"Mai Vàng nhân ái" đến thăm NSƯT Ngọc Dung
14/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Sáng 14-5, ông Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao Động dẫn đầu đoàn công tác của Chương trình "Mai Vàng nhân ái" đến phường Tân Thới Nhất, quận 12 thăm NSƯT Ngọc Dung.
Thành phố của nụ cười

Thành phố của nụ cười

Tôi vui mừng lẫn tự hào trước những đổi thay của thành phố. Tôi yêu tất cả những gì thuộc về thành phố này