13/06/2022 08:34

"Sàn giao dịch điện tử" dành cho showbiz Việt

Vietnam Artist Booking (VAB) - "sàn giao dịch điện tử" của giới nghệ sĩ - vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam.

VAB là một dạng web-app được thiết kế như một trang thông tin, với nhiều mục khác nhau. Mỗi mục có chức năng riêng, như cập nhật thông tin văn hóa - giải trí, bình luận các sản phẩm âm nhạc - phim ảnh, profile nghệ sĩ (trong đó có tóm tắt tiểu sử, giải thưởng, sản phẩm âm nhạc dạng audio hoặc video và niêm yết giá tham khảo mỗi sô diễn của nghệ sĩ đó).

Sàn giao dịch điện tử dành cho showbiz Việt - Ảnh 1.

Khách hàng trải nghiệm giao diện của nền tảng Vietnam Artists Booking

VAB cung cấp các mẫu văn bản giao dịch giữa nghệ sĩ và các đơn vị sử dụng hình ảnh, sản phẩm của nghệ sĩ, giúp các bên dễ dàng hợp tác với nhau hơn, hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra. Mọi giao dịch có sự "chứng kiến" và lưu trữ thông tin của VAB. Đây là cơ sở quan trọng để giải quyết tranh chấp nếu có.

Đến nay, hàng trăm nghệ sĩ đã tham gia nền tảng này như: Hồng Nhung, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Min, Orange...

Tin-ảnh: Y.Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Bài thơ "Giao mùa" và "Phiên bản"
17 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Báo Người Lao Động giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ "Phiên bản" của Từ Quốc Hoài và "Giao mùa" của Châu Đăng Khoa nhân dịp Xuân Quý Mão.
Diễn viên Mai Phượng kể chuyện đóng cảnh "nóng" táo bạo
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Với Mai Phượng, được đứng trên sân khấu, được sống với nghề, cống hiến cho khán giả những vai diễn hay là niềm hạnh phúc.
Nghệ sĩ hài kể chuyện vui "bói Kiều" ngày Tết
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Các soạn giả cải lương thường chọn ngày tốt để khai bút đầu năm. Đây cũng là dịp một số soạn giả lớn tuổi "bói Kiều" đầu năm cho nghệ sĩ.
Đạo diễn phim “Taxi” qua đời ở tuổi 65
27/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Đạo diễn Phạm Ngọc Châu, từng làm phim “Taxi” và nhiều phim khác, qua đời lúc 15 giờ 41 phút ngày 27-1 (nhằm Mùng 6 tháng giêng năm Quý Mão), hưởng thọ 65 tuổi.
Ngày thơ Việt Nam tại TP HCM trở lại sau hai năm tạm ngưng

Ngày thơ Việt Nam tại TP HCM trở lại sau hai năm tạm ngưng

(NLĐO) - Trở lại sau hai năm tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, "Ngày Thơ Việt Nam" năm 2023 sẽ được tổ chức trong hai ngày 14-15 tháng Giêng (tức ngày 4, 5-2) tại khuôn viên Liên hiệp các Hội Văn...